Chân dung nữ tướng sát thủ Ahri

Ahri được biết đến là một hồ ly có sắc đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng ẩn sâu vẻ bề ngoài yếu ớt, xinh đẹp kia là một sát thủ đáng gờm. Cô nàng với những kĩ năng cơ động cộng thêm sát thương lớn luôn là sự lựa chọn của nhiều game thủ. Trong bài viết này, http://www.1uporpoison.com sẽ cùng các bạn điểm qua các kỹ năng và cách lên bảng bổ trợ Ahri của Faker cho vị trí đường giữa nhé!

Kỹ năng của nữ sát thủ Ahri

Các kỹ năng của tướng Ahri không khó để bạn hiểu về cơ chế hoạt động cũng như cách sử dụng nó. Ngay từ đầu trận đấu bạn đã có thể biết cách sử dụng chúng. Tuy nhiên, sử dụng không chưa đủ, bạn còn phải biết làm chủ nó.

Chân dung nữ tướng sát thủ Ahri
Chân dung nữ tướng sát thủ Ahri
 • Nội tại Mị Lực Vastaya: Khi cô nàng dùng kỹ năng của mình trúng trúng cùng 1 tướng tới 2 lần, sẽ giúp cô được tăng tốc trong chốc lát.
 • Kỹ năng chính của cô nàng là Quả Cầu Ma Thuật (Q). Ahri sẽ gây sát thương cho rất nhiều mục tiêu khi chạm phải Quả Cầu Ma Thuật mà cô phóng đến. Tiếp đến, cô nàng sẽ kéo quả cầu lại và gây ra một lượng sát thương chuẩn xác.
 • Lửa Hồ Li (W): Đây là kỹ năng bồi sát thương tiếp theo của hồ li chín đuôi. Ahri sẽ khóa mục tiêu và tấn công những kẻ bên cạnh mục tiêu đó bằng cách tung ra ba ngọn Lửa Hồ Li (W) của mình. Ngọn lửa này sẽ ưu tiên những mục tiêu nào không may mắn trúng phải hôn gió của cô, sau đó mới đến những mục tiêu vừa bị cô nàng tấn công. Trong trường hợp, nếu không thấy mục tiêu, ngọn lửa này sẽ chọn tướng địch để gây sát thương lên chúng.
Hôn gió là kỹ năng đặc biệt của Ahri
Hôn gió là kỹ năng đặc biệt của Ahri
 • Kỹ năng thứ 3 có hiệu ứng khống chế đối thủ đó chính là Hôn Gió (E). Đây là một kỹ năng đặc thù của cô nàng. Hồ li chín đuôi sẽ thổi ra một nụ hôn, mà những kẻ mê sắc đẹp nào đó không may mắn trúng phải sẽ bị sát thương. Hoặc tâm trí mê mẩn không muốn tìm đường thoát thân mà quay lại hướng của Ahri.
 • Phi hồ ( R ): Ahri xác định được mục tiêu của mình, rồi lướt qua chúng và bắn ra một nguồn năng lượng gây sát thương lên chúng.

Nami là một trong những vị tướng hỗ trợ đựa ưa thích vì bộ kĩ năng đơn giản những hiệu quả. Hồi phục, khống chế, buff dame cho đồng đội điều hội tụ đầy đủ ở cô nàng sp này. Vì thế, nếu bạn muốn tìm một vị tướng sp hiệu quả thì hãy chọn nami, kết hợp với tìm hiểu lối lên đồ, bảng bổ trợ cho nami để phát huy hiệu quả tối đa.

Bảng bổ trợ Ahri đi Mid của Faker

Ahri tuy là một vị tướng hơi khó chơi, nhưng nếu như bạn nắm được những kỹ năng mà cô nàng sở hữu thì việc chiến thắng là rất dễ dàng. Bộ kỹ năng của cô có rất nhiều ưu điểm như sát thương chuẩn, tầm đánh xa, đặc biệt là kỹ năng sống sót tốt trong giao tranh. Với bộ kỹ năng này cùng với bảng bổ trợ Ahri của Faker dưới đây thì bạn còn sợ bất kể đối thủ nào nữa chứ!

bang bo tro ahri/bang ngoc cho ahri vị trí đường giữa
Bảng bổ trợ Ahri vị trí đường giữa

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo

 • Theo Faker chia sẽ, trong nhánh chính ở bảng ngọc của Ahri này, cậu ấy sẽ chọn viên ngọc Siêu Cấp là Sốc Điện. Ngọc này sẽ giúp nữ tướng Ahri trở nên kinh dị hơn trong những pha dồn combo. Đồng thời, với nhan sắc xinh đẹp của mình, cô sẽ dễ dàng kết liễu một chàng trai máu giấy của team địch.
 • Tác Động Bất Chợt là viên ngọc thứ hai Faker sử dụng trong bảng ngọc cho Airi. Ngọc này sẽ được Ahri sử dụng kết hợp với Phi hồ ( R ) để có được thêm sát thương.
 • Thu Thập Chiến Tích có lẽ là viên ngọc rất cần thiết đối với tướng Ahri về cuối trận. Có viên ngọc này trong nhánh chính của bảng bổ trợ Ahri thì chỉ số SMPT sẽ được tích lũy thêm.
 • Ngọc cuối cùng trong nhánh chính ta sẽ sử dụng viên Thợ Săn Tối Thượng. Viên ngọc  này cũng được Faker sử dụng trong bảng ngọc Nami và nhiều vị tướng khác. Viên ngọc này sẽ giúp tướng Ahri tăng khả năng cơ động, chiêu cuối hồi nhanh hơn.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật

Nhánh ngọc phụ bạn chỉ cần chọn những viên ngọc phù hợp với Ahri nữa là chúng ta đã có một bảng ngọc hoàn chỉnh.

 • Viên ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc chính sẽ là Thăng Tiến Sức Mạnh. Ngoài tướng Ahri, viên ngọc này còn rất hay được các game thủ lên trong bảng ngọc Fiora. Có viên ngọc này, bạn sẽ tha hồ spam skill đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho cô nàng Ahri.
 • Viên thứ hai cần dùng đó là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc này sẽ khiến cô nàng hồ ly chín đuôi trở nên hấp dẫn đối phương hơn để sử dụng kỹ năng Hôn Gió (E) của mình, ngoài ra còn được nhiều SMPT hơn.

Với bảng bổ trợ Ahri của Faker này, cô nàng hồ li chín đuôi sẽ phát huy được hết sức mạnh của mình. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ khi có trong tay một sát thủ như Ahri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like