Tìm hiểu tổng quan về bảng bổ trợ và cách chơi Brand hiệu quả nhất

Bài viết dưới đây http://1uporpoison.com cung cấp về thông tin bảng bổ trợ Brand cũng như hướng dẫn cách chơi Brand hiệu quả nhất được các game thủ áp dụng trong các mùa giải mới nhất của LMHT.  Cùng tìm hiểu để có những chiến thuật tốt nhất trong trận đấu nhé. 

Cách lên đồ cho Brand hiệu quả nhất

Những trang bị ban đầu của Brand bao gồm Bình Máu, Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry. Đây là những trang bị cần thiết để giúp cho Brand có một sức mạnh tối đa nhất. Từ đó tăng khả năng sát thương và khống chế địch tốt nhất.

Vọng âm của Luden: Đây là một trong những trang bị cần được nâng cấp trong cách lên đồ Brand Mid. Giúp cho Brand tăng tốc độ chạy ở giai đoạn giữa game. Từ đó có khả năng dọn dẹp lính tốt và cung cấp thêm một lượng lớn sức mạnh cho tướng này.
Đồng Hồ Cát Zhonya: là món đồ cần nâng cấp trong cách lên đồ Brand SP. Giúp cho Brand an toàn hơn ở giai đoạn cuối game.

Ashe là một vị tướng dễ chơi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ nếu rơi vào tay những người chơi xạ thủ đẳng cấp. Nếu bạn cũng muốn là trong những cao thủ của LOL thì đừng bỏ qua cách lên đồ Ashe AD dưới đây.

Cách lên đồ Brand LOL

Cách lên đồ Brand LOL

Bảng bổ trợ Brand

Ngọc bổ trợ Brandbao gồm:

  • Pháp thuật: Có khả năng hủy diệt và tàn phá. Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt nhất.
  • Thiên thạch bí ẩn: Kỹ năng gây sát thương cho một tướng là thả một thiên thạch vào vị trí kẻ đó.
  • Mũ tối thượng: Có khả năng giảm hồi chiêu cuối.
  • Thăng thiên sức mạnh: Hỗ trợ cho khả năng giảm hồi chiêu cuối thêm 10 % nữa

Dưới đây là hình ảnh bảng bổ trợ Brand SP

bang bo tro brand sp

Bảng bổ trợ Brand SP

Hướng dẫn chơi Brand hiệu quả nhất

Dưới đây là chi tiết những chiêu thức nên sử dụng để có một chiến thuật sử dụng Brand hiệu quả nhất:

Đầu trận game

Tùy thuộc vào đối thủ cùng đường mà Brand có thể lựa chọn lối chơi hổ báo hoặc an toàn. Bởi vì tầm đánh của bộ kỹ năng là khá xa và nội tại Bỏng gây sát thương theo thời gian và % máu.

Branh có thể farm lính và cấu rỉa đối phương bằng những đòn đánh thường kết hợp cùng Cột Lửa(W).  Chiêu thức  này khá tốn mana và có thể dễ dàng né tránh.

Một điểm yếu của Brand đó chính là không cơ động và không có khả năng chạy trốn cho dù có tay dài. Vì thế không nên đẩy lính và cũng không nên đứng lên quá cao. Tốt nhất là nên đứng gần lính về phía trụ team của mình từ đó Brand sẽ có thể sử dụng những chiêu thức tốt nhất cũng như độ an toàn nhất dành cho cả team.

Vệt Lửa(Q) giúp Brand có thể khống chế kẻ địch rất tốt. Hơn nữa nó còn có khả năng làm choáng đối thủ và giúp cho bạn rút lui một cách an toàn trong những tình huống nguy hiểm. Sử dụng Vệt Lửa một cách chuẩn xác, bạn hoàn toàn có lợi thế khi hạ gục kẻ địch.  Đây cũng là chiêu thức nằm trong bảng bổ trợ darius. Giúp cho darius có thêm nhiều sức mạnh.

Giai đoạn giữa game

Với những địa hình nhỏ hẹp thì Brand cực kỳ có lợi. Vì có khả năng gây sát thương liên tục theo thời gian. Việc trang bị một vài món đồ như: Mặt Nạ Đọa Đày Liandry + Trượng Pha Lê… Thì sức mạnh phép thuật, độ chống chịu và các hiệu ứng Brand gây ra là rất đáng kể.

Việc ăn các mục tiêu quan trọng cùng khả năng đẩy đường nhanh sẽ giúp cả team kiểm soát tình hình một cách tốt nhất. Sử dụng các chiêu thức một cách nhuần nhuyễn thuần thục là điều mà lúc này game thủ phải làm. Kết hợp Vệt Lửa với Cột Lửa một cách mượt mà sao cho đẩy lùi đối phương và giành lợi thế chiến thắng.

Tổng hợp cách tăng bảng bổ trợ cho Darius  được tổng hợp từ các web site nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi trong LOL tại đây.

Cách chơi Brand Mid

Cách chơi Brand Mid

Cuối trận

Ở giai đoạn này Brand nên đi cùng team là tốt nhất. Không nên mở giao tranh quá sớm chỉ đứng sau chiến tuyến sử dụng lợi thế tay dài của mình để cáu rỉa máu đối phương. Từ đó khiến chúng suy yếu và tấn công một cách dễ dàng hơn.

Một lối chơi rất hay khi sử dụng Brand đó chính là thả diều. Khi đối phương chạy lên thì mình lùi còn khi đối phương lùi thì mình lại tấn công rỉa máu. Lối chơi này khiến đối phương cảm thấy ức chế khó chịu làm cho họ dễ mắc sai lầm. Kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng từ đó giành chiến thắng cho team của mình. Cuối trận này như một lễ bế mạc giải bóng đá khi vinh danh đội vô địch. Phải có lối chơi hiểm hóc cũng như lúc tiến lúc lui đánh lừa đối phương thì mới có thể giành chiến thắng. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải có tính toán và chiêu trò như vậy mới trở thành team mạnh nhất và giành chiến thắng.

Trên đây là những thông tin tổng quan về tướng Brand mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, đặc biệt là nhũng anh em game thủ LOL. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích về game LMHT để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhưng thông tin Hot nhất về game LOL nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *