Với hình ảnh vô cùng đẹp Ashe khiến không ít đối thủ xiêu lòng. Tuy nhiên phải nắm rõ bảng bổ trợ cho Ashe cùng những điểm mạnh của Ashe mới giúp bạn có thể chiến thắng và một lần nữa đè bẹp đối phương một cách thẳng tay. Hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu về tổng quan tướng Ashe qua bài viết này. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Ashe

Một tướng có hình ảnh vô cùng xinh đẹp.  Tuy nhiên vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điểm mạnh điểm yếu của Ashe nhé.

Điểm mạnh của Ashe

– Với chiêu cuối của Ashe thì tướng này hoàn toàn có khả năng hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất cũng như giao tranh tầm xa một cách hiệu quả.

– Ashe có khả năng ăn lính và cấu rỉa từ xa rất hiệu quả.

– Một điểm mạnh nữa của Ashe không thể không nói tới đó chính là sở hữu nhiều kĩ năng khống chế.

– Với ứng tiễn thì Ashe có khả năng kiểm soát bản đồ tốt.

– Với tán xạ tiễn thì Ashe có khả năng cấu máu, gây sát thương diện rộng.

huong dan danh ashe
Cách đánh Ashe hiệu quả

Điểm yếu của Ashe :

– Ngoài tốc biến thì Ashe không có khả năng tẩu thoát cũng như độ cơ động rất kém.

– Một trong những nhược điểm của Ashe đó chính là: sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

– Chú Tâm Tiễn(Q) cần phải tích điểm để kích hoạt được. Đây cũng chính là nhược điểm mà Ashe đang cố gắng khống chế.

– Ashe với khả năng chiến đấu ở đầu trận khá yếu.

Trong liên minh huyền thoại, Garen là một trong những vị tướng được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn vẫn chưa có những kỹ năng điêu luyện khi chơi vị tướng này thì đừng bỏ qua cách lên đồ cho Garen Top thật chuẩn để phát huy hết sức mạnh của vị tướng tanker trâu bò bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại này nhé

Bảng bổ trợ cho Ashe

Công dụng một số ngọc bổ trợ cho Ashe giúp cho tướng này có một sức mạnh để chiến đấu với đối phương một cách hiệu quả nhất:

  • Chuẩn xác: Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.
  • Nhịp độ chết người: 1,5 s sau khi gây sát thương tướng địch thì nhận thêm nhiều tốc độ đánh.
  • Đắc thắng: Tham gia hạ gục và có thể hồi 15% máu đã mất, cho thêm 25 vàng.
  • Huyền thoại hút máu: Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn hút máu.
  • Dồn hạ: Gây nên sát thương lên tướng có máu tối đa nhiều hơn bạn.
  • Áp đảo: Cộng thêm 18% tốc độ đánh.
  • Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thuowgnchuaanr lên kẻ địch bị hạn ché di chuyển hoặc hành động.
  • Thợ săn tàn nhẫn: Hạ gục tướng duy nhất cho vĩnh viễn Tốc Độ Di Chuyển ngoài giao tranh.

Dưới đây là hình ảnh bảng bổ trợ cho Ashe đầy đủ nhất

bang bo tro cua ashe
Bảng ngọc bổ trợ cho Ashe

Cách lên đồ cho Ashe bá đạo nhất

Những trang bị ban đầu của Ashe: Kiếm Doran và Bình máu bộ đôi trang bị khởi đầu.

Lên đồ tướng Ashe bằng cách nâng cấp giày cuồng nộ giúp cho khả năng sát thương địch trở nên mạnh mẽ hơn.

Build đồ cho Ashe bao gồm Gươm vô danh và Cuồng cung. Đây là 2 trang bị phải được nâng cấp sớm. Để giúp cho cô nàng có thể tăng tốc độ cũng như khả năng đánh thắng mục tiêu. Và kích hoạt hiệu ứng làm chậm từ nội tại Băng tiễn cực tốt trên các đòn đánh, hơn thế còn đem lại khả năng hồi phục máu hiệu quả cho Ashe.

Vô cực kiếm: tăng sát thương + chí mạng + % làm chậm nội tại => Để có thể nắm chắc ưu thế và giành phần thắng cho team của mình.

Đây là món đồ mà Ashe cúng như các xạ thủ đều phải có để củng cố thế mạnh giai đoạn giữa và cuối trận. Nếu bạn có cách lên đồ Ashe hay thì sẽ giúp cho tướng này trở nên mạnh mẽ. Và có thể chiến đấu với nhiều kẻ địch một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách chơi Ashe

Đối với nhiều gamer tập sự còn đang loay hoay chưa biết cách chơi tướng Ashe như thế nào? Hãy tham khảo ngay cách đánh tướng Ashe hiệu quả của chúng tôi dưới đây nhé:

Giai đoạn đầu game

– Một điều cực kỳ ấn tượng ở ashe ngay từ đầu trận đó chính là khả năng sát thương tương đối tốt. Để có thể cấu rỉa đối phương một cách hiệu quả hơn thì bạn có thể nâng tán xạ tiễn ngay từ lever 1. Để có thể rút máu và tấn công kẻ địch tốt hơn bạn cần đủ 100 điểm từ ngọc bước chân.

– Hãy sử dụng tán xạ tiến khi thấy đối phương muốn last hit lính để có được hiểu quả tốt nhất. Và khi có đủ 4 điểm kích hoạt Chú Tâm Tiễn thì mới nên quyết định tấn công.

– Sử dụng liên tục Ưng Tiễn (E) vào những thời điểm nhạy cảm để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và đồng đội, lưu ý rằng Ưng Tiễn (E) có tầm thi triển toàn bản đồ nên bạn có thể trợ giúp cho cả những đồng đội ở xa nhất.

– Cách chơi Ashe khi đi đường khá đơn giản, bạn hãy dùng Tán Xạ Tiễn (W) và đánh thường để cấu rỉa và tích điểm cộng dồn trước rồi sau đó kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q) khi tấn công.

– Khi đang đẩy đường cao bạn cần gắm mắt quan sát vì  Ashe cực kì thiếu cơ động.

Giai đoạn giữa game

– Hoàn thành tốt mục tiêu dọn lính và sát thương mục tiêu nhiều nhất có thể.

– Để giữ tốt vị trí trước đối phương bạn cần kết hợp thành thạo giữa việc bắn thường đi kèm Chú Tâm Tiễn (Q) lẫn Tán Xạ Tiễn (W).

cach danh ashe hieu qua
Cách đánh Ashe hay

Giai đoạn cuối game

– Để đảm bảo tính mạng bạn cần kiểm tra tầm nhìn ở những nơi chuẩn bị giao tranh.  Để tăng tầm nhìn một cách tốt nhất hãy sử dụng kĩ năng Tán Xạ Tiễn (W) hoặc Ưng Tiễn (E) trước khi Núp Bụi nhé.

– Hãy sử dụng Đại Băng Tiễn (R) để mở giao tranh từ xa khi thấy kẻ địch có nhiều sơ hở. Đây cũng là biện pháp cuối cùng để bạn có thể sống sót nên đôi lúc hãy giữ lại nhé.

– Ashe là tướng có sự cơ động khá kém vì thế sẽ thành miếng mồi ngon cho kẻ địch. Vì thế hãy cố gắng tập luyện thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh.

Ashe được khắc họa là một hình ảnh nữ tướng xinh đẹp quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Có thể hạ gục mọi mục tiêu trên đường đi một cách dễ dàng. Có thể ví như hình ảnh Arsenal chiến thắng mọi đối thủ để giành chiếc cup danh giá của giải ngoại Hạng Anh. Có thể nói rằng đều rất vẻ vang và đáng tự hào. Đội tuyển Arsenal đã nhiều lần vô địch giải đấu này ở nhiều mùa giải khác nhau. Đây cũng là một trong những đội có nhiều fan hâm mộ trên thế giới và Việt Nam. Cũng giống như sự hâm mộ và yêu quý của các gamer dành cho tướng Ashe vậy.

Trên đây là những thông tin tổng quan về bảng bổ trợ cho Ashe, cách chơi Ashe hiệu quả. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các anh em game thủ ngày một điêu luyện hơn khi chơi LOL. Đừng quên trải nghiệm thế giới thú vị trong các tin tức game nổi bật nhất hằng ngày tại web của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like