Tìm hiểu về bảng bổ trợ cho Darius và những thế mạnh của Darius

Nắm rõ được bảng bổ trợ cho Darius, cách lên đồ Darius sẽ giúp cho người chơi có những chiến thuật linh hoạt trong cách chơi vị tướng này. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp đến các bạn những thế mạnh của Darius. Cùng 1uporpoison tìm hiểu để có những cái nhìn rõ ràng và đưa ra chiến thuật tốt nhất nhé. 

Những điểm mạnh điểm yếu của Darius

Nắm bắt tình hình và hiểu rõ điểm mạnh/yếu của từng tướng sẽ giúp bạn có thể đưa ra những chiến thuật tốt nhất trong cách chơi Darius.

Điểm mạnh:

 • Darius có thể lăn cầu tuyết rất mạnh.
 • Với sức mạnh trâu bò, Darius có khả gây gây sát thương vô cùng mạnh trong giai đoạn giao tranh. Ở giai đoạn đầu lượng sát thương là tương đối lớn.
 • Ngay từ đầu trận darius có khả năng dì đường tất cả đối thủ rất cao.
 • Khi có nhiều mục tiêu thì sử dụng chiêu Q có thể làm cho darius phục hồi một cách nhanh chóng.
 • Darius có nhiều lợi thế trước những tướng tay ngắn. Cùng với đó là khi solo với các tướng khác luôn có một sức mạnh vô cực, không hề ngán tướng máu trâu tanker.
darius tieu diem tuong

Hướng dẫn cách chơi Darius mới nhất năm 2019

Điểm yếu:

 • Darius là tướng có tầm đánh khá ngắn. Hơn nữa lại không có khả năng áp sát tức thời.
 • Một điểm yếu đáng kể nhất của Darius đó chính là sợ hiệu ứng khống chế cứng.
 • Darius nếu muốn gây dame mạnh nhất thì cần phải có thời gian để tích điểm nội tại.
 • Để phát huy hết sức mạnh trong giao tranh thì cần thực hiện chiêu cuối.
 • Một điểm yếu nữa của vị tướng này chính là bị  động và dễ bị thả diều do Darius thiếu sự cơ động cũng như những kĩ năng khống chế cứng.
 • Về cuối game thì việc  bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius.

Ezreal hiện đang là xạ thủ phổ biến nhất của LMHT. Thế nhưng nếu bạn không biết cách lên đồ Ezreal AP thì dù có những kỹ năng điêu luyện đến mấy cũng không thể phất huy được thế mạnh của vị tướng này.

Bảng bổ trợ cho Darius

Thông tin bảng ngọc bổ trợ cho Darius:

 • Áp đảo: Săn lùng loại bỏ con người. Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu.
 • Thú săn mồi: Thêm hiệu ứng kích hoạt cho giày làm tăng tốc độ di chuyển.
 • Vị máu: Hồi máu sau khi vừa sát thương một tướng mạnh.
 • Thu thập chiến tích: Thu thập nhãn cầu sau khi gây sát thương một tướng.

Dưới đây là hình ảnh thông tin đầy đủ về bảng bổ trợ cho Darius mới nhất.

ngoc bo tro cho darius

Bảng ngọc bổ trợ cho Darius được tổng hợp đầy đủ nhất

Cách lên đồ cho Darius

 • Móng vuốt: Đây là món đồ vừa có tính sát thương và có độ chống chịu tốt. Đây cũng chính là món đồ lớn thứ 2 nên ưu tiên cho Darius.
 • Giáp liệt sỹ: Một điểm yếu của Darius đó chính là khá đù khi di chuyển. Vì thế sử dụng giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vấn đề này. Từ đó Darius có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu cũng như tăng khả năng đi đường một cách đáng kể.
 • Giáp tâm linh: Đây là chiêu thức làm tăng sức mạnh cho Darius khi đối đầu với những tướng pháp sư. Giúp Darius có thể tăng khả năng kháng phép và thời gian hồi chiêu.
 • Giáp thiên thần: Trang bị này giúp Darius an toàn và tự tin hơn về cuối game do phải lao vào giao tranh khá nhiều.

Hướng dẫn chơi Darius trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại việc nắm bắt được cách chơi các tướng là điều rất cần thiết. Mỗi tướng ở mỗi giai đoạn khác nhau thì có cách chơi khác nhau.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này thì những đòn đánh tay hay những kỹ năng kích hoạt nội tại xuất huyết của Darius đều có khả năng sát thương khá lớn.

Kĩ năng (Q) Tàn Sát để cho tướng đối phương trúng vào rìa bên ngoài thì cần căn chỉnh vòng tròn của rìu.  Điều này giúp cho khả năng hồi máu của Darius trở nên mạnh mẽ. Cùng với đó là khả năng sát thương tăng lên cao.

Được đánh giá là một tướng mạnh ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên  khi có tướng rừng của đối phương gank ở giai đoạn đầu thì sẽ khiến Darius dễ mất các phép bổ trợ cũng như dễ bị hạ gục. Vì vậy với kỹ năng Q – Tàn Sát, bạn không nên sử dụng nhiều. Nó sẽ khiến cho việc đẩy lính tạo điều kiện cho rừng của đối phương gank.

Để tăng lợi thế của mình bạn cần tích lũy điểm nội tại lên một cách tốt nhất. Điều này giúp bạn có khả năng trao đổi chiêu thức và khiến đối phương mất rất nhiều máu.

huong dan choi darius trong lmht

Hướng dẫn chơi Darius hiệu quả nhất

Giai đoạn giữa game

Với giai đoạn giữa game thì bạn phải trang bị cho Darius của mình một số món đồ. Từ đó bạn có thể thực hiện chiêu thức ép lính và trao đổi chiến thuật một cách dễ dàng.

Để chó thể chơi, hiểu được tướng Barnd thì bạn cần phải có trong tay bảng bổ trợ Brand trang bị đánh mạnh nhất của các cao thủ pro trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Giai đoạn cuối game

Đẩy lính và đi với team là điều bạn nên làm ở giai đoạn cuối game này. Cùng với đó chính là sử dụng tốc biến bất ngờ  cũng như kéo đối thủ về team để dành lợi thế chiến thắng.  Việc áp dụng chiến thuật này sẽ giúp team chiến thắng khiến bạn vô cùng hứng thú và tự hào phải không nào. Việc đó cũng giống như những HLV xuất sắc nhất thế giới đưa dội tuyển của mình chiến thắng trong một kỳ Wourld Cup vậy.

Trên đây là bảng bổ trợ cho Darius cũng như cách chơi vị tướng này mới nhất được chúng tôi tổng hợp lại từ các giải LMHT chuyên nghiệp trên thế giới. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách đánh cũng như cách lên đồ của các vị tướng khác trong LOL trên trang web của chúng tôi.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *