Tiêu điểm tướng Nami Liên Minh Huyền Thoại

Nami là một vị tướng nữ ở vị trí cân bằng, với kỹ năng hồi máu và khống chế cứng của mình cô có thể bảo kê đồng đội tốt. Với sát thương đủ lớn, cô là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ trong những cuộc giao tranh cùng đồng đội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về tiêu điểm tướng Nami và tối ưu hóa bảng bổ trợ Nami để cô ấy phát huy được khả năng bảo kê của mình nhé!

Khám phá tiêu điểm tướng Nami

Nami là một vị tướng hỗ trợ mang yếu tố nước. Cô ấy có khả năng vô hiệu hóa đối phương và tăng sát thương cho đồng đội của mình. Nàng tiên cá của Liên Minh Huyền Thoại sẽ đưa cả đội bạn đến những vinh quang lớn bằng cách cường hóa các đòn tấn công của đồng đội hoặc hỗ trợ họ tấn công.

tieu diem tuong nami Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Nami Liên Minh Huyền Thoại

Các kĩ năng của tướng Nami

 • Nội tại của Nami là Dậy Sóng: Mỗi khi các kỹ năng của vị tướng này chạm đến đồng đội sẽ giúp họ tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.
 • Thủy Ngục: Cô nàng Nami sẽ ném một quả bong bóng tới một khu vực có chủ đích sẵn. Khi quả bóng này chạm đất, một kẻ nào đó kém may mắn khi chạm phải sẽ bị sát thương phép. Cô sẽ nhốt kẻ đó trong chiếc bong bóng đó. Sau đó nhấc bổng chúng lên không trung, làm choáng nó trong vòng 1,5 giây.
 • Thủy Triều: Đây là một kỹ năng ấn tượng trong tiêu điểm tướng Nami. Cô nàng sẽ tự mình giải phóng một cơn thủy triều. Cơn thủy triều này sẽ giúp nữ tướng nhảy qua đồng minh và kẻ địch một cách dễ dàng. Nếu tướng đồng minh mà chạm và cô nàng sẽ giúp cô ấy hồi máu. Nhưng Nami chỉ được nhảy tối đa 3 lần và các mục tiêu đó chỉ chịu một lần tác động từ cô ấy. Chạm vào tướng địch sẽ gây sát thương phép.
 • Ước Nguyện Tiên Cá: Với kỹ năng này, Nami sẽ cường hóa được tướng đồng minh trong vài giây, làm chậm mục tiêu và gây sát thương phép lên kẻ địch.
 • Sóng Thần: Nàng tiên cá của Liên Minh Huyền Thoại sẽ tạo ra một cơn Sóng Thần khổng lồ và hất cao lên không trung. Kẻ địch nào không may mắn nếu trúng phải sẽ bị sát thương. Nếu tướng đồng minh đứng trong khu vục của Sóng Thần sẽ được nhận 2 lần hiệu ứng Dậy Sóng.
cach choi nami hiệu quả là nắm các ưu và nhược điểm của cô ấy
Cách chơi Nami hiệu quả là nắm các ưu và nhược điểm của cô ấy

Những ưu và nhược điểm của Nami

Để có cách chơi Nami hiệu quả, bạn cần nắm được ưu và nhược điểm của cô nàng:

*Ưu điểm:

 • Cô nàng Nami có một ưu điểm lớn đó là khả năng tăng sát thương và hồi máu tốt.
 • Nổi bật với kỹ năng khống chế và bảo vệ tốt cho đồng đội của mình.
 • Trong giao tranh, cô có nhiều hiệu ứng làm chậm đối thủ.
 • Mở combat tốt

*Nhược điểm:

 • Do Nami là một vị tướng có tính quyết đoán, nên khi điều khiển cô nàng bạn cần kết hợp ăn ý với đồng đội cũng như hiểu rõ về đồng đội của mình.
 • Kỹ năng định hướng còn hơi kém, nên đòi hỏi kỹ năng của người chơi.
 • Yếu máu

Nếu nói về độ khó chịu về cấu rỉa và dồn sát thương diện rộng thì không thể bỏ qua Brand. Là một pháp sư đường giữa, brand sở hữu cho mình một bộ kĩ năng cực kì khó chịu và cũng khó chơi, nhưng khi thành thạo thì đây là một vị tướng hoàn toàn có thể gánh team dễ dàng thông qua các cuộc giao tranh tổng. Tìm hiểu lối chơi, cách lên đồ, bảng ngọc cho Brand để tối ưu sức mạnh của vị tướng này nhé.

Hướng dẫn tối ưu hóa bảng bổ trợ Nami

Có rất nhiều cách để nâng bảng ngọc cho Nami, bạn có thể lựa chọn những viên ngọc quyền năng nhất hoặc những viên ngọc mà phù hợp với những kỹ năng của cô. Sau đây là bảng bổ trợ Nami bạn có thể tham khảo:

Cách nâng bang ngoc nami
Cách nâng bảng bổ trợ Nami

Nhánh ngọc chính – Pháp Thuật

 • Trong nhánh chính của bảng ngọc Nami chúng tôi xây dựng viên ngọc Siêu Cấp Triệu Hồi Aery. Viên ngọc này sẽ giúp cho tướng Nami tăng khả năng cover. Ngoài ra viên ngọc này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn tấn công hay cấu rỉa kẻ địch.
 • Viên ngọc thứ hai trong bảng bổ trợ Nami là Dải Băng Năng Lượng, viên ngọc này cũng được nhiều game thủ sử dụng trong bảng bổ trợ Warwick và các vị tướng khác. Có viên ngọc này nữ tướng của chúng ta sẽ được phục hồi một lượng năng lượng lớn. Ngoài ra, cô ấy còn được một lần sử dụng kỹ năng miễn phí trong vòng 60s.
 • Để có cách chơi Nami hiệu quả, viên ngọc thứ 3 chúng ta cần xây dựng trong nhánh ngọc này là Mau Lẹ. Với viên ngọc này, tướng Nami sẽ tăng thêm được tốc độ di chuyển để kiểm soát đường và cấu rỉa kẻ địch tốt hơn.
 • Viên thứ 4 trong nhánh chính là Thiêu Rụi. Viên ngọc này khi sử dụng kết hợp với các kỹ năng của bản thân Nami thì sẽ giúp cô ấy thiêu đốt kẻ địch nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nó còn có thể gây thêm sát thương khi cô nàng thực hiện cấu rỉa.

Nhánh ngọc phụ – Cảm Hứng

 • Thời Điểm Hoàn Hảo là viên ngọc thích hợp đối với nhánh phụ trong bảng bổ trợ Nami. Viên ngọc này được rất nhiều game thủ nổi tiếng sử dụng bởi vì nó mang rất nhiều lợi thế. Ngọc này có thể cho bản thân tướng Nami một lần ngưng đọng. Đặc biệt, sau khi bạn sử dụng bạn có thể bán lại được.
 • Thấu Thị Vũ Trụ là viên ngọc thứ hai chúng ta sẽ dùng trong nhánh phụ này. Có ngọc này, những trang bị có khả năng kích hoạt sẽ được giảm hồi chiêu.

Ngoài ra, trong bảng bổ trợ Nami, chúng ta cần thêm 3 viên ngọc trong nhánh chỉ số đó là: Giảm hồi chiêu, Sát thương thích ứng, Máu tối đa.

Trên đây, 1uporpoison.com vừa giới thiệu đến các bạn cách tối ưu bảng bổ trợ Nami để cô nàng phát huy được khả năng bảo vệ cho Xạ Thủ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn muốn sở hữu Nami. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like