Bảng bổ trợ Warwick đi rừng nhanh tối ưu hóa sức mạnh

Tận dụng tối đa sức mạnh của tướng Warwick

Warwick là một vị tướng đi rừng nổi tiếng trên Đấu Trường Công Lý. Hắn được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn. Sau nhiều phiên bản, hãng Riot game đã thay đổi hoàn toàn vị tướng Liên Minh này trở thành một loài vật khát máu thực thụ. Để tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại, cùng chúng tôi tìm hiểu bảng bổ trợ Warwick đi rừng ở bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá sức mạnh của tướng Warwick LOL

Với khả năng đi rừng nhanh chóng và không tốn máu với tính cơ động tốt đã khiến Warwick trở thành đối thủ đáng gờm cho bất kỳ vị tướng đi rừng nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên tất cả vị tướng LOL nào cũng đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và Quái Thú Sổng Chuồng Warwick cũng vậy.  Do đó, nếu bạn muốn lên bảng bổ trợ Warwick top hay đi rừng thì cũng phải tìm hiểu sức mạnh của vị tướng này.

Ưu điểm của tướng Warwick Liên Minh

Khả năng đi rừng không tốn máu: Đây cũng là lý do khiến nhiều game thủ lựa chọn vị tướng này để đi rừng đến vậy. Thậm chí đối với những tân thủ mới ở cấp độ 10 và vừa sử dụng bảng ngọc bổ trợ cho Warwick chưa hoàn thiện cũng có thể dễ dàng dùng hắn. Điều này cho thấy khả năng đi rừng dễ dàng của Warwick phù hợp với những tân thủ mới nhập môn khi muốn chiến thắng ở vị trí đi rừng.

Tìm hiểu ưu nhược điểm và ban bo tro warwick
Sức mạnh của Quái Thú Sổng Chuồng Warwick

Warwick đi gank vô cùng hiệu quả: Khi lên cấp độ 6, vị tướng này chỉ cần dùng kỹ năng Khóa Chết (R) của mình là có thể hạ gục một kẻ địch ở khoảng cách xa. Đặc biệt, kỹ năng này còn giúp Warwick dồn sát thương lên đối thủ và hạ gục chúng một cách nhanh chóng.  Nếu như đối phương còn máu và tháo chạy, bạn chỉ cần sử dụng kỹ năng Mùi Máu (W) để truy đuổi và tiêu diệt chúng. Với khả năng tự hồi phục máu tốt, vị tướng này cũng không ngần ngại trong việc băng trụ.

Chắc hẳn khi chơi LOL, các bạn ai cũng gặp sự cố đang chơi thì cúp điện hay bận việc đột xuất, mẹ “gank”, và ngày hôm sau khi vào chơi lại thì lại bị hàng chờ. Hiện tại đã có một số cách thoát hàng chờ liên minh huyền thoại bạn có thể tham khảo để có thể trải nghiệm lại game nhé.

Yếu điểm của Quái Thú Sổng Chuồng

Khả năng giao tranh yếu và dễ bị khắc chế: Tuy đi gank hiệu quả nhưng khả năng giao tranh của Warwick lại khá yếu. Chỉ cần đối thủ trang bị các kỹ năng Khăn Giải Thuật và Đao Thủy Ngân thì chiêu thức cuối cùng của hắn dù có mạnh đến đâu cũng sẽ bị khắc chế. Vì vậy, khi điều khiển Warwick bạn cần phải lên những món trang bị có khả năng chống chịu tốt để hắn có thể tiếp tục trụ vững vào cuối trận.

Chiêu thức cuối của Warwick dễ bị đối thủ né, vì vậy người chơi cần phải có nhiều kỹ năng để thực hiện chuẩn xác điều này.

Sử dụng bang ho tro warwick để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này
Hình ảnh tướng Warwick Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên bảng bổ trợ Warwick đi rừng bá đạo nhất

Khi đã nắm vững điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Liên Minh này, bạn hoàn toàn có thể lên bảng bổ trợ Warwick rừng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách lên bảng bổ trợ Warwick mới nhất dưới đây:

Hệ ngọc chính: Chuẩn Xác

Sẵn Sàng Tấn Công là viên ngọc đầu tiên được sử dụng trong bảng bổ trợ Warwick khi đi rừng. Viên ngọc này giúp cho Warwick gia tăng thêm lượng sát thương thích ứng theo cấp. Bên cạnh đó, nó còn khiến cho đối thủ bị dồn sát thương trong quá trình giao tranh.

Khi nâng bảng bổ trợ cho Warwick, bạn cũng nên chọn viên ngọc Đắc Thắng trong hệ ngọc này. Khi Warwick tham gia hạ gục tương địch sẽ được cộng thêm 20 vàng cùng với 12% lượng máu đã mất.

Viên Huyền Thoại Tốc Độ Đánh được sử dụng để bạn nhận thêm 3% tốc độ đánh và 10 điểm cộng dồn Huyền Thoại trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Viên ngọc cuối cùng trong hệ ngọc chính của bảng bổ trợ cho Warwick đó là Nhát Chém Ân Huệ. Viên ngọc này giúp tướng Warwick gây thêm một lượng sát thương đáng kể lên tướng địch có máu dưới. Bên cạnh đó, khi hạ gục tướng địch bạn còn được nhận thêm 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh phép thuật trong khoảng thời gian 10 giây.

Tham khảo bảng bang bo tro warwick/bang ho tro warwick di rung mạnh nhất
Tham khảo bảng bổ trợ Warwick đi rừng mạnh nhất

Hệ ngọc phụ: Pháp Thuật

Ở hệ ngọc phụ này viên ngọc cần thiết để nâng bảng bổ trợ Warwick đó là Mau Lẹ. Viên ngọc này giúp Warwick có thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển thích ứng trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Viên ngọc cuối cùng của bảng bổ trợ Warwick đi rừng đó là Thủy Thượng Phiêu. Nó giúp cho vị tướng Liên Minh này có thêm 25% tốc độ di chuyển ở địa hình sông. Bên cạnh đó, Warwick có thể nhận thêm sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật khi sử dụng viên ngọc này.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảng bổ trợ Warwick đi rừng. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm cách chơi Warwick để có thể điều khiển vị tướng này đứng ở thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên theo dõi các bài viết sau của chúng tôi tại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về các vị tướng LOL nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *