Ưu điểm của tướng Cho’Gath

Cho’Gath được biết đến với cái tên ”Quái Vật Hư Không”. Tên gọi khác thường này có lẽ đến từ xuất thân của hắn. Hắn đến từ một nơi nào đó không phải Trái Đất, trở thành một vị tướng khiến nhiều kẻ phải run sợ. Trong bài viết này, hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu về tiêu điểm tướng Cho gath và cách lên bảng ngọc Cho’gath đi top hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Cho gath

Cho’Gath là một vị tướng rất đặc biệt, hắn rất thích ăn thịt, điều đó làm hắn ngày càng to lớn hơn. Là một vị tướng rất thông minh, nên khó có ai có thể cản trở được bước đi của hắn. Trong tiêu điểm tướng Cho gath gồm có những kỹ năng đặc biệt sau:

Kỹ năng của tướng Cho’Gath

 • Nội tại Thú Ăn Thịt: Khi tướng Cho’Gath tiêu diệt được một kẻ địch, hắn sẽ được hồi lại năng lượng và máu cho mình. Giá trị hồi phục sẽ được gia tăng dựa vào các cấp của Cho’Gath.
tieu diem tuong cho gath lol
Tiêu điểm tướng Cho Gath Liên Minh
 • Kỹ năng đầu tiên của Cho’Gath chính là Phóng Gai (E). Đây là kỹ năng chính của hắn, để phát huy sức mạnh, ở kỹ năng này bạn nên nâng cấp tối đa đầu tiên.
 • Tiếng Gầm Hoang Dã (W) là một kỹ năng gây sát thương tiếp theo cần cho tướng Cho’Gath. Ngoài ra, với kỹ năng này, Cho’Gath có thể gây ra hiệu ứng câm lặng lên phía đối thủ. Lưu ý, nên nâng cấp kỹ năng này tối đa cuối cùng.
 • Rạn Nứt (Q) sẽ giúp tướng Cho’Gath gây sát thương và khống chế kẻ địch tốt. Cho’Gath sẽ hất tung kẻ địch và làm chậm nó trong vài giây.
 • Xơi Tái (R) là kỹ năng đặc biệt và đáng gờm của tướng Cho’Gath. Kỹ năng này sẽ giúp tướng Cho’Gath tăng thêm lượng máu và kích thước cho bản thân để có thể chống chịu tốt hơn.

Trái với ác quỷ, quái vật như Cho’Gath thì chúng ta có một vị thiên thần, đó là Kayle, mang trong mình sứ mệnh phán quyết, kayle với sức mạnh của mình có thể trừng phạt tất cả những ai cản đường cô. Trong game, Kalye là một vị tướng có tầm đánh cũng như hiệu ứng đòn đánh và sức mạnh thăng tiếng theo việc nâng cấp chiêu cuối. Vì vậy về late Kayle cực kì mạnh. Hãy tham khảo lối lên trang bị, bảng ngọc cho Kayle để có thể dễ dàng gánh team cùng vị tướng này nhé.

Ưu và nhược điểm của Cho’Gath

Để có cách chơi Cho Gath hiệu quả, trước hết bạn cần nắm được những điểm mạnh và điểm yếu cơ bản của vị tướng này. Có như thế bạn mới tìm ra những chiến thuật và giải pháp phù hợp để cùng Cho’Gath lên ngôi vinh quang.

bang bo tro cho'gath top va cach choi cho gath
Ưu điểm của tướng Cho’Gath

Ưu điểm

 • Là vị tướng rất thích ăn thịt nên có lẽ vì thế mà khả năng chống chịu của Cho’Gath rất tốt.
 • Cho’Gath có khả năng gây sát thương chuẩn, máu trâu.
 • Khả năng trụ đường tốt
 • Khả năng tấn công và phòng thủ tốt
 • Gây bất lợi lên tướng địch và là nỗi khiếp sợ của những kẻ khác

Nhược điểm

 • Cho’Gath với thân hình béo mập của mình khiến hắn trở nên lù đù và chậm chạp hơn so với những tướng khác.
 • Rất dễ bị thả diều, cần cảnh giác
 • Đầu trận tướng Cho’Gath còn rất yếu đuối, khả năng cơ động kém
 • Cần kỹ năng của người chơi

Cách lên bảng ngọc Cho’gath đi Top

Sau khi tìm hiểu qua về tiêu điểm tướng Cho Gath, việc bạn cần làm tiếp theo đó là lên một bảng bổ trợ Cho’gath Top chuẩn xác nhất, phù hợp với một vị tướng thích ăn thịt này. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc Cho’gath top của chúng tôi dưới đây:

bang ngoc cho'gath vị trí đường trên
Bảng ngọc Cho’gath vị trí đường trên

Hệ ngọc chính – Kiên Định

 • Ở trong bảng ngọc Cho’gath nhánh chính chúng tôi sẽ sử dụng viên ngọc Siêu Cấp Dư Chấn. Với viên ngọc này, sức chống chịu của tướng Cho’gath cũng được tăng lên đáng kể bởi hắn có vô vàn những hiệu ứng khống chế khác.
 • Viên ngọc thứ hai cần lên ở nhánh chính này đó là ngọc Kiên Cường. Cho’Gath nổi bật với khả năng chống chịu tốt, khi kết hợp với ngọc này sẽ giúp Cho’Gath trụ vững trong các cuộc giao tranh.
 • Ngọc thứ ba đó chính là Kiểm Soát Điều Kiện. Vì tướng Cho’Gath có điểm đặc trưng là chống chịu nên chúng tôi sử dụng viên ngọc này để hắn phát huy hết kỹ năng vốn có của mình. Trong 10 phút đầu trận, tướng Cho’Gath đang còn yếu, nhưng khi đạt đến cấp độ 6 thì hắn ta sẽ trở nên Bất tử.
 • Viên ngọc cuối cùng ở nhánh chính của bảng ngọc Cho’gath là Lan Tràn. Đây cũng là viên ngọc thường người chơi cũng hay lên trong bảng ngọc Kayle. Khi quái rừng to và lính to chết quanh bạn thì bạn sẽ được gia tăng thêm lượng máu vĩnh viễn.

Hệ ngọc phụ – Cảm Hứng

 • Viên ngọc đầu tiên của nhánh phụ đó chính là viên Bước Chân Màu Nhiệm. Bước Chân Màu Nhiệm sẽ cho bạn một đôi giày miễn phí. Đặc biệt ở phút thứ 10, viên ngọc này sẽ giúp cho tướng Cho’Gath trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Ngọc thứ hai viên ngọc Thấu Thị Vũ Trụ. Có ngọc này vị tướng Cho’Gath có thể gây được nhiều hiệu ứng hơn trong các pha giao tranh, gia tăng thêm lượng giảm hồi chiêu.

Nhánh ngọc chỉ số bạn có thể xây dựng thêm 1 viên máu và 2 viên sát thương thích ứng cho tướng Cho’Gath.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Cho’gath đi Top hiệu quả. Bạn hãy sử dụng bảng ngọc này kết hợp với kỹ năng của mình tạo nên một Cho’gath oai hùng trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like