Cách lên bảng ngọc tái tổ hợp Fiora để làm bá chủ trên TOP Lane

Tiêu điểm tướng Fiora mùa mới nhất

Fiora một vị kiếm sư đáng sợ, đang hot trong Liên Minh Huyền Thoại. Với ý chí bất khuất, kiên cường cộng thêm khả năng sử dụng thành thạo kiếm của mình đã làm nên một nữ tướng đáng nể như bây giờ. Trong bài viết này, 1uporpoison sẽ cùng các bạn điểm qua tiêu điểm tướng Fiora mới và cách lên bảng ngọc Fiora để làm bá chủ đường trên nhé!

Tiêu điểm tướng Fiora mới nhất

Nữ Kiếm Sư Fiora được biết đến là một vị tướng rất khỏe mạnh và oai phong khi solo 1v1. Ngoài ra cô còn có khả năng đẩy đường mạnh nên được nhiều game thủ sử dụng để đi Top.

Tiêu điểm tướng Fiora mùa mới nhất
Tiêu điểm tướng Fiora mùa mới nhất

Kỹ năng của Nữ Kiếm Sư Fiora

 • Nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư: Fiora sẽ tự mình xác định những điểm yếu nhất trên người đối thủ ở gần cô. Rồi tấn công lên điểm yếu đó và gây thêm 2.5% sát thương trong tổng lượng máu tối đa từ mục tiêu. Ngoài ra, với nội tại này cô còn được cộng thêm 35 máu và 20 tốc độ di chuyển.
Bảng kỹ năng của Nữ Kiếm Sư Fiora
Bảng kỹ năng của Nữ Kiếm Sư Fiora
 • Kỹ năng gây sát thương chính của nữ tướng Fiora là Lao Tới (Q). Cô nàng sẽ xác định mục tiêu mình cần tấn công, rồi lao tới rồi chém chúng để gây sát thương và các hiệu ứng trong đòn đánh. Nếu kỹ năng Lao Tới (Q) của cô trúng vào những kẻ địch kém may mắn kia thì cô sẽ được giảm 60% hồi chiêu.
 • Với kỹ năng đa dụng thứ hai là Phản Đòn (W), cô vừa có thể giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của đối phương lại vừa có thể chặn những kỹ năng của chúng. Đây là một kỹ năng phòng thủ tốt của tướng Fiora, bạn cần chú ý nhiều hơn tới kỹ năng này.
 • Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) là kỹ năng bạn cần nâng ở cấp độ 2. Kỹ năng này có tác dụng làm tăng sát thương và làm chậm đối thủ. Đây cũng là kỹ năng đặc trưng chỉ có ở vị tướng này.
 • Đại Thử Thách (R). Đây là kỹ năng rất quan trọng mà tướng Fiora sẽ cần trong các pha đối đầu với kẻ địch. Bạn nên nâng đúng cấp độ và sử dụng đúng lúc nhé!

Ưu và nhược điểm của Fiora

Trước khi xây dựng bảng hỗ trợ Fiora, bạn cần nắm rõ những ưu và nhược điểm của cô nàng để biết cô ấy cần gì và làm gì sẽ tốt với cô ấy.

*Ưu điểm

 • Nữ Kiếm Sư Fiora ở mùa mới này có khả năng gây sát thương lớn, là nỗi e dè của rất nhiều đối thủ.
 • Nhờ vào các kỹ năng đặc trưng của mình, cô được nhiều game thủ lựa chọn để đi đường trên.
 • Với chiêu cuối đầy quyền uy của mình, cô có thể lật ngược thế cờ và hỗ trợ team tốt.

*Nhược điểm

 • Tuy rất uy quyền ở vị trí đi đường, nhưng để chiến thắng cần nhiều kỹ năng của người chơi.
 • Dễ dàng bị khắc chế.
 • Lưu ý đừng để cô nàng bị “thọt” vì rất khó gượng dậy. Nắm được nhược điểm này bạn sẽ có những quyết định lên bảng ngọc bổ trợ cho Fiora một cách tốt nhất.

Là một vị pháp sư đường giữa sở hữu lối đánh cấu rỉa cũng như dồn sát thương Ahri cực kì hiệu quả. Khả năng cơ động và hồi phục cao khiên nàng hồ ly trở thành một mối đe dọa cho các pháp sư đường giữa kém cơ động. Lối lên đồ cũng như bảng bổ trợ cho Ahri chuẩn sẽ khiến cho vị tướng này cơ bản đã mạnh sẽ càng mạnh thêm.

Cách lên bảng ngọc Fiora của Marin đi Top hiệu quả

Fiora là được biết đến là một vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì thế, để phát huy được hết sức mạnh cô nàng và để cô ấy làm bá chủ trên TOP Lane Marin sẽ lên bảng ngọc Fiora top như sau:

Bảng hỗ trợ Fiora vị trí đường trên
Bảng hỗ trợ Fiora vị trí đường trên

Nhánh ngọc chính – Chuẩn Xác

 • Ở trong bảng ngọc Fiora nhánh chính Marin sẽ sử dụng viên ngọc Siêu Cấp là Chinh Phục. Ngọc này rất phù hợp với tướng Fiora, giúp cô ấy tăng thêm khả năng tấn công trong những pha giao tranh tổng và đấu tay đôi.
 • Viên ngọc thứ hai mà Marin sử dụng trong bảng ngọc Fiora mới này ngọc Đắc Thắng. Khi tướng Fiora xuất sắc hạ gục được một kẻ địch thì sẽ được hồi phục lại một lượng máu nhất định. Lượng máu này đủ để cô sống sót trong các cuộc giao tranh.
 • Huyền Thoại là viên ngọc thứ ba trong bảng Fiora Top này. Có nó tướng Fiora sẽ được bổ sung thêm tốc độ đánh và gây nhiều sát thương lên đối thủ.
 • Viên ngọc cuối cùng trong nhánh chính đó là Nhát Chém Ân Huệ. Viên ngọc này, ngoài sử dụng cho Fiora, nhiều người chơi vẫn hay lên trong bảng bổ trợ Ahri. Ngọc này sẽ giúp cho cô nàng Kiếm Sư Fiora tăng lượng sát thương đáng kể để kết liễu đối thủ một cách nhanh gọn.

Nhánh ngọc phụ – Kiên Định

 • Trong bảng ngọc bổ trợ Fiora Top ở nhánh chính Marin sẽ lên viên ngọc Tàn Phá. Có viên ngọc này vị nữ tướng của Marin có thể phá hủy trụ địch một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Viên ngọc thứ hai cần lên ở nhánh chính đó là Giáp Cốt. Ngọc này rất cần cho những vị tướng có khả năng đi đường tốt như Fiora. Có ngọc này sức chống chịu trước các đòn đánh từ kẻ địch của cô nàng sẽ được tăng thêm. Ngoài ra, những kỹ năng cấu máu cũng được cải thiện.

Ngoài nhánh chính và nhánh phụ ra, để có bảng ngọc tái tổ hợp Fiora hoàn chính bạn cần thêm các viên ngọc chỉ số là: Tốc độ đánh, Máu theo cấp và Sát thương thích ứng.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Fiora một cách chi tiết nhất. Hy vọng với bảng ngọc này bạn có thể giúp nữ tướng Fiora phát huy được hết sức mạnh của mình ở vị trí đường trên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *