Tiêu điểm tướng Karma

Karma được biết đến là một vị tướng nữ đầy sức mạng và tinh thần bất khuất. Nữ tướng xinh đẹp này có khả năng gây sát thương lớn và bảo vệ đồng minh trước các pha tấn công của kẻ địch. Với những khả năng ấy, rất ít người có thể chinh phục được cô nàng ” đỏng đảnh” này. Để các bạn dễ chinh phục cô ấy, trong bài viết này 1uporpoison sẽ giới thiệu đến các bạn tiêu điểm tướng Karma và cách lên bảng ngọc Karma Mid.

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Karma

Karma Liên Minh Huyền Thoại được nổi danh là tướng nữ có khả năng đi đường giữa tốt. Với những kỹ năng điêu luyện cùng khả năng cấu máu gây sát thương lớn, cô ấy dễ dàng dọn lính và bảo vệ được đồng đội của mình.

Tìm hiểu tieu diem tuong karma
Tìm hiểu tiêu điểm tướng Karma

Tuy vẻ ngoài khá mỏng manh những sức mạnh của cô nàng luôn khiến đối thủ phải khiếp sợ. Bởi vì để một ai có thể hạ gục được cô ấy thì đó là một điều khá khó khăn. Cô nàng có khả năng hồi một lượng máu lớn, lượng máu này đủ để cô sống sót trong các cuộc giao tranh. Nếu chúng ta biết lên đồ cho tướng nữ này một cách khéo léo thì người chơi không khỏi giật mình với khả năng chống chịu của Karma.

Tiêu điểm tướng Karma mùa này đã có nhiều sự thay đổi về sức mạnh, vì thế bạn hãy nhanh tay chọn Karma vị tướng pháp sư này để tạo lợi thế đường giữa nhé!

Tuy nhiên, một số nhược điểm của vị tướng này bạn cần chú ý để khắc phục như:

  • Để vị tướng nữ với vẻ ngoài mỏng manh này trở nên hùng mạnh hơn, bạn cần chọn những trang bị phù hợp vào từng giai đoạn của trận đấu
  • Bộ kỹ năng của cô nàng rất khó sử dụng, vì thế cần nhiều ở kỹ năng người chơi.

Hướng dẫn lên bảng ngọc Karma Mid

Karma một vị tướng nữ có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng, vừa có khả năng khống chế tốt. Để cô nàng phát huy được hết sức mạnh của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên bảng ngọc Karma Mid dồn sát thương cực đại.

Cach len bang ngoc karma mid
Bảng bổ trợ Karma vị trí đường giữa

Trong bảng ngọc Karma này, chúng tôi sẽ sử dụng nhánh ngọc chính Pháp Thuật, và nhánh ngọc Phụ Chuẩn Xác.

Corki, một vị tướng xạ thủ đường dưới nhưng lại đang nổi ở đường mid hiện nay cũng vì độ ảnh hưởng của faker khi đem vị tướng này ra mid và bán hành cho đội bạn. Để có thể hiểu rõ cách chơi Corki đường mid, bạn cần tham khảo qua lối chơi, trang bị cũng như bảng ngọc của Faker để phát huy tối đa hiệu quả.

Nhánh ngọc chính – Pháp Thuật

  • TRIỆU HỒI AERY là viên ngọc siêu cấp chúng tôi muốn lên cho tướng Karma để những đòn đánh và kỹ năng của cô ấy gây sát thương lớn cho kẻ địch và tạo lá chắn cho quân đồng minh.
  • DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG là viên ngọc cao cấp rất được nhiều game thủ sử dụng. Bạn có thể chọn nó trong bảng bổ trợ Karma SP hoặc đi top. Nhưng trong nhánh chính này chúng tôi sử dụng viên ngọc này để giúp Karma đi đường giữa tốt hơn. Có viên ngọc này, trong vòng 60 giây, kỹ năng tiếp bạn sử dụng sẽ được hoàn trả lại năng lượng và số nội năng đã mất.
  • Viên ngọc thứ 3 trong nhánh chính bạn cần lên trong bảng ngọc cho Karma là TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI. Ngọc này có tác dụng rất hữu ích đối với Karma, giúp cô nàng nhận thêm tối đa 24 sức mạnh công kích và 40 sức mạnh thích ứng khi cô còn trên 70% lượng máu. Các chỉ số sức mạnh này sẽ được tăng theo cấp
  • CUỒNG PHONG TÍCH TỤ, viên ngọc này sẽ giúp Karma nhận thêm sức mạnh công kích hoặc là sức mạnh phép thuật thích ứng.
karma lien minh huyen thoai mạnh mẽ trong các trận chiến
Karma mạnh mẽ trong các trận chiến

Nhánh ngọc phụ – Chuẩn xác

Nhánh ngọc này chúng tôi xây dựng trong bảng ngọc Karma Mid nhằm tăng tốc độ đánh và lượng sát thương theo thời gian cho vị tướng này. Vì thế, chúng tôi đã lên hai viên ngọc phù hợp với cô nàng:

  • Ngọc Đắc Thắng: Đây là viên ngọc được chọn đầu tiên trong nhánh ngọc phụ này. Có viên ngọc Đắc Thắng, tướng Karma không những hồi lại được 12% lượng máu đã mất mà còn được thêm 20 vàng. Chỉ cần cô ấy tham gia hạ gục tướng địch, thật đơn giản với cô phải không?
  • Cuối cùng là ngọc Nhát Chém Ân Huệ. Ngọc này giúp Karma gây thêm 7% sát thương lên những tướng địch còn dưới 40% lượng máu. Đặc biệt khi tham gia hạ gục sẽ được nhận thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT.

Sau khi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Karma và cách lên bảng ngọc Karma Mid chắc bạn đã tìm ra cách điều khiển cô nàng này rồi nhỉ. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lên đồ đẻ cùng vị tướng này chinh chiến! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like