Chân dung vị tướng Kayle

Kayle được biết đến là một vị anh hùng mang trong mình một sức mạnh thiên thần, cứu vớt những linh hồn lầm đường lỡ bước. Bằng sức mạnh vốn có của mình cộng thêm khả năng cơ động tốt, Kayle luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí pháp sư đường giữa. Để vị tướng này phát huy tốt khả năng của mình 1uporpoison.com giới thiệu đến các bạn cách lên đồ và bảng ngọc Kayle.  Hãy tham khảo nhé!

Những ưu và nhược điểm của tướng Kayle

Kayle cô nàng mang sức mạnh thiên thần có khả năng gây sát thương lớn, hồi máu tốt và bảo kê đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Trong mùa mới của Liên Minh Huyền Thoại cô có một sức mạnh to lớn, nhất là trong các cuộc giao tranh.

Chân dung vị tướng Kayle
Chân dung vị tướng Kayle

Ưu điểm

 • Kayle sở hữu lượng sát thương hỗn hợp
 • Khả năng đẩy lính rất nhanh, thích hợp cho vị trí đường giữa
 • Kayle có khả năng hồi phục, đây là một ưu điểm lớn mà rất nhiều vị tướng mạnh khác không có.
 • Tầm đánh của Kayle rất xa, khi ăn rừng Kayle không bị tốn quá nhiều máu.
 • Chiêu cuối rất mạnh, nhất là trong các cuộc giao tranh.
 • Kayle là một sự lựa chọn tuyệt vời khi đối đầu với những vị tướng sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nhược điểm

 • Kayle tuy khả năng cơ động tốt, nhưng giai đoạn đầu trận còn yếu
 • Do là tướng nữ nên Kayle rất mỏng manh và yếu đuối như các pháp sư khác
 • Cần thời gian để Kayle tích lũy trang bị.
 • Đòi hỏi kỹ năng người chơi.

Hướng dẫn lên bảng ngọc Kayle Mid

Dựa vào những ưu và nhược điểm kể trên, bạn có thể lên bảng ngọc cho Kayle phù hợp để cô ấy phát huy được sức mạnh thiên thần của mình và hạn chế những nhược điểm vốn có. Sau đây bảng ngọc Kayle chúng tôi đã xây dựng dựa trên nhiều đóng góp của các game thủ, bạn có thể tham khảo:

Lên bảng ngọc Kayle vị trí đường giữa
Lên bảng ngọc Kayle vị trí đường giữa

Nhánh chính của bảng ngọc Kayle

 • Trong nhánh chính của bảng ngọc Kayle chúng tôi sẽ sử dụng viên ngọc Nhịp Độ Chết Người làm viên ngọc Siêu Cấp. Ngọc này sẽ giúp cho Kayle gây sát thương thời gian, đồng thời tăng một lượng lớn tốc độ đánh.
 • Ngọc cao cấp thứ nhất cần dùng là Đắc Thắng. Ngọc này cũng được nhiều người lên bảng ngọc Cho’gath. Đây là viên ngọc rất cần thiết đối với một vị tướng như Kayle. Ngọc này sẽ giúp Kayle gây sát thương lên đối thủ khi lao vào dồn sát thương vào chúng.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh là viên ngọc thứ ba bạn cần dùng trong nhánh chính của bảng ngọc Kayle. Có ngọc này, cô ấy hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng tấn công của mình.
 • Viên ngọc cuối cùng trong nhánh chính đó là  Chốt Chặn Cuối Cùng. Ngọc này rất phù hợp với nữ tướng trong các pha giao tranh vì khả năng lật kèo của bạn sẽ được tăng lên.

Sion – Một trong những vị tướng cực kì trâu bò và nhiều hiệu ứng khống chế. Là một vị tướng đã được riot làm lại vì cơ chế cũ quá “tug”, bây giờ hắn đã được tái sinh với một bộ kĩ năng mới và một hình dạng mới cực kì “ngầu” và nguy hiểm. Sion đang được ưa chuộng với lối chơi đẩy trụ và trụ đường bởi hắn cần khả năng farm để tích điểm và nội tại giúp hắn hồi sinh vẫn gây được sát thương. Để chơi hiệu quả Sion, các bạn hãy tham khảo thêm về bảng ngọc cho sion, cách build đồ và lối chơi của hắn.

Nhánh ngọc phụ – Pháp thuật

 • Thăng Tiến Sức Mạnh là viên ngọc đầu tiên bạn nên chọn cho nữ tướng Kayle ở nhánh phụ. Ngọc này sẽ giúp nữ tướng có thêm thời gian hồi chiêu để có thể duy trì tốt các đòn đánh thường của mình. Bạn nên sử dụng ngọc này với chiêu cuối cùng để phát huy hết sức mạnh của cô ấy.
 • Cuồng Phong Tích Tụ viên ngọc này rất hữu ích đối với tướng Kayle khi về cuối trận đấu. Vì cuối trận những kỹ năng của cô sẽ được bộc lộ một cách mạnh mẽ.

Ngoài nhánh chính và nhánh phụ ra, bạn còn cần đến các viên ngọc chỉ số như: Sát thương thích ứng, Máu tối đa, Tốc độ đánh.

Cách lên đồ cho tướng Kayle

Dưới đây, là bộ trang bị cần thiết cho tướng Kayle ở vị trí đường giữa chuẩn nhất bao gồm: Nanh Nashor + Trượng pha lê Rylai + Đao tím + Mũ phù thủy Rabadon + Cuồng đao Guinsoo.

Cách lên đồ Kayle đường giữa bá đạo
Cách lên đồ Kayle đường giữa bá đạo

Trong trường hợp đối thủ của bạn có nhiều tướng cơ động, chạy trốn tốt và khả năng áp sát tiếp cận bạn có thể chọn trang bị Trượng pha lê Rylai. Trang bị này sẽ giúp tướng Kayle tăng khả sát thương và thả diều hiệu quả.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách lên đồ, bảng ngọc Kayle thích hợp với vị trí đường giữa. Chức các bạn trải nghiệm game vui vẻ và leo rank xếp hạng tốt với một vị tướng Thiên Thần Kayle trên đấu trường công lý. Hãy comment ý kiến của bạn bên dưới về vị tướng Kayle này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like