Kỹ năng của tướng Shyvana

Shyvana là một vị tướng cơ động được nhiều game thủ sử dụng trong việc đi rừng. Người ta luôn ấn tượng với một hình ảnh một con rồng bay vào giữa team địch để hạ gục đối thủ trong lúc náo loạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cho vị tướng nữ này phát huy được khả năng đi rừng, leo Rank tốt với bảng ngọc cho Shyvana. Hãy cùng http://www.1uporpoison.com tìm hiểu nhé!

Những kỹ năng của tướng Shyvana

Shyvana được biết đến là một vị tướng có khả năng phòng thủ tốt và khả năng gây sát thương lớn. Vì họ nhà rồng cho nên sức mạnh của cô luôn là nỗi ám ảnh của những kẻ địch khác.

Kỹ năng và bang ngoc shyvana
Kỹ năng của tướng Shyvana
 • Nội tại Cuồng Nộ Long Nhân: giúp nữ tướng nhận được thêm Giáp và Kháng Phép. Những con số này sẽ được gấp đôi khi tướng Shyvana trong dạng rồng.
 • Kỹ năng Rực Cháy (W), đây là kỹ năng được cho là quan trọng nhất của tướng Shyvana. Với kỹ năng này cô nàng sẽ gây được một lượng sát thương trên diện rộng, hơn thế nữa đó là tốc độ di chuyển cũng được tăng lên đáng kể. Chính kỹ năng này đã làm nên một Shyvana tên tuổi trong việc dọn quái rừng, đốt cháy mọi kẻ địch. Ngoài ra, kỹ năng Rực Cháy (W) còn giúp cô rút lui hoặc chốn chạy kẻ thù rất tốt.
 • Kỹ năng thứ hai phải kể đến đó là Hơi Thở Của Rồng (E). Đây là một kỹ năng gây sát thương cần dùng của tướng Shyvana. Để cô nàng đi rừng leo lên Rank Vàng tốt bạn nên nâng cấp này ở cấp độ 2. Khi tướng Shyvana thực hiện các đòn đánh lên trúng kẻ địch, cô ấy sẽ được cộng thêm sát thương phép.

Trong liên minh, có một vị tướng cực kì thích “ăn thịt”, đó là Cho’Gath. Chiêu cuối Xơi Tái làm nên tên tuổi của vị tướng này. Đây là một vị tướng cực kì trâu bò với nội tại tích điểm cộng dồn và lượng sát thương chuẩn cực kì lớn. Hãy tìm hiểu về vị tướng mạnh mẽ này hơn về lối build đồ, bảng ngọc cho Cho’gath nhé.

Chân dung tướng Shyvana
Chân dung tướng Shyvana
 • Song Long Thủ (Q): Kỹ năng này giúp nữ tướng trao đổi chiêu thức rất tốt. Do kỹ năng này lại chỉ tác dụng lên một mục tiêu. Do đó chúng ta nên nâng cấp tối đa cuối cùng nhé!
 • Hoá Rồng (R) đây là kỹ năng làm nên một vị tướng Shyvana oai hùng, vì thế bạn nên nâng đúng cấp độ và sử dụng nó khi cần thiết.

Hướng dẫn lên bảng ngọc cho Shyvana

Sở dĩ cô nàng Shyvana được nhiều game thủ lựa chọn đi rừng để leo lên Rank Vàng là vì những kỹ năng cô ấy đã thu hút họ. Với những kỹ năng chúng tôi vừa kể trên, khả năng giành chiến thắng khi bạn sở hữu cô nàng là cực kỳ cao. Sau đây là bảng ngọc cho Shyvana giúp cô ấy đi rừng tốt hơn, các bạn có thể tham khảo:

bang ngoc shyvana rung hiệu quả
Bảng ngọc Shyvana rừng hiệu quả

Hệ ngọc chính – Chuẩn Xác

 • Trong bảng ngọc Shyvana nhánh ngọc chính chúng tôi sẽ sử dụng viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công làm ngọc Siêu Cấp. Ngọc này sẽ giúp cô nàng tăng khả năng sát thương lên một mục tiêu. Ngọc này sẽ phát huy sức mạnh tuyệt đỉnh của nó khi kết hợp với những kĩ năng Song Long Thủ (Q) và Hơi Thở Của Rồng (E) của tướng Shyvana.
 • Viên ngọc thứ hai chúng ta cần lên trong nhánh chính của bảng ngọc cho Shyvana chính là ngọc Đắc Thắng. Viên ngọc này rất phổ biến, rất thích hợp cho những tướng có khả năng đi rừng tốt như Shyvana. Ngọc này sẽ giúp cho cô nàng hội lại 15% máu và nhận thêm vàng khi hạ gục được một tướng địch.
 • Viên ngọc thứ ba chúng ta cần lên đó là ngọc Huyền Thoại: Mỗi khi cô nàng Shyvana hạ gục được một đối thủ, tốc độ đánh của cô sẽ được tăng lên. Viên ngọc này rất thích hợp với một vị tướng thuần về trận giữa như Shyvana. Đặc biệt càng về cuối trận cô càng trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc giao tranh.
 • Viên ngọc cuối cùng chúng tôi sử dụng để lên bảng ngọc cho Shyvana trong nhánh chính đó là Nhát Chém Ân Huệ. Ngọc này giúp tăng khả năng hạ gục của Shyvana lên những mục tiêu có lượng máu thấp.

Hệ ngọc phụ – Áp Đảo

 • Ở trong hệ ngọc phụ này bạn nên sử dụng viên ngọc đầu tiên đó chính là Thu Thập Chiến Tích. Đây là viên ngọc rất cần cho tướng Shyvana. Cô nàng nổi tiếng với khả năng dọn rừng nhanh, giờ có thêm ngọc này sẽ tăng thêm tốc độ chiêu thức làm cô trở nên dũng mãnh hơn bao giờ hết.
 • Viên ngọc thứ hai trong nhánh phụ này cần lên là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Dựa vào những đóng góp trong bộ kỹ năng của cô nàng, cộng thêm viên ngọc này sẽ giúp tăng thêm ốc độ di chuyển ngoài giao tranh cực tốt.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng thêm 3 ngọc chỉ số đó là: Tốc độ đánh, Sát thương thích ứng và Giáp.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc cho Shyvana đi rừng và leo Rank hiệu quả. Hy vọng với bảng ngọc Shyvana bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi cùng chinh chiến với vị tướng họ nhà rồng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like