Bảng kỹ năng của tướng Syndra

Syndra được biết đến là một vị nữ tướng quyền lực trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng gây sát thương của mình, cô được nhiều game thủ sử dụng để đi đường giữa. Trong bài viết này, 1uporpoison sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc Syndra vị trí đường giữa theo phong cách chuyên nghiệp để cô nàng phát huy được hết khả năng của mình nhé!

Nâng bảng kỹ năng Syndra

Thứ tự nâng trong bảng kỹ năng cho tướng Syndra như sau: Nâng kỹ năng Q -> E -> W. Đây là cách nâng bảng kỹ năng được những game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất thế giới sử dụng:

 • Kỹ năng Quả Cầu Bóng Tối(Q): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của nữ tướng Syndra. Với kỹ năng này bạn cần nâng cấp tối đa đầu tiên để tăng khả năng đẩy đường, cấu rỉa và dùng để tạo các quả cầu.
Bảng kỹ năng của tướng Syndra
Bảng kỹ năng của tướng Syndra
 • Tiếp theo là kỹ năng Quét Tan Kẻ Yếu(E), kỹ năng này sẽ giúp nữ tướng gia tăng thêm sát thương đáng kể, đồng thời làm choáng kẻ địch. Kỹ năng này vừa đảm bảo an toàn cho chính bản thân Syndra, vừa có thể phối cùng đồng đội để tham gia hạ gục quân địch.
 • Nâng cấp cuối cùng Ý Lực(W) để giúp tích cầu dồn sát thương lên đối thủ
 • Chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh(R): Bạn cần nâng cấp đúng độ để tướng Syndra trở nên uy lực hơn.

Những điểm mạnh và yếu của tướng Syndra

Trước khi lên bảng ngọc cho Syndra, bạn cần tìm hiểu xem nữ tướng này có những điểm mạnh gì cần phát huy và những điểm yếu nào cần hạn chế. Qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về cô nàng và điều khiển cô ấy tốt hơn

Điểm mạnh của Syndra

 • Syndra mang hình dáng của một cô gái, ngỡ tưởng rằng cô nàng khá mỏng manh nhưng ẩn sâu trong đó là một vị pháp sư sỡ hữu sức mạnh từ đầu trận đến cuối trận. Với nội tại Tối Thượng của mình cô có khả năng đi đường tốt, ép đường và dọn lính nhanh.
 • Với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh(R) cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu cực mạnh và chỉ trong một chiêu thức cô có thể cho đối thủ lên bảng điểm số ngay lập tức.
 • Nhờ kỹ năng Ý Lực(W) của mình Syndra có thể cướp các bùa lợi và các mục tiêu khác một cách hiệu quả.
 • Các kỹ năng của vị nữ tướng này thường hồi chiêu khá nhanh và tốn rất ít năng lượng.
 • Lối đánh an toàn
Nữ chúa bóng tối Syndra
Nữ chúa bóng tối Syndra

Điểm yếu cơ bản của Syndra

 • Điểm yếu thứ nhất bạn cần chú ý ở cô nàng là không có kỹ năng chạy trốn nên dễ bị đối phương gank.
 • Tuy là bộ kỹ năng của Syndra rất nhiều công dụng nhưng để điều khiển thuần thục nhất thì đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng người chơi.
 • Chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh(R) chỉ phát huy hết sức mạnh khi tích đủ Quả Cầu Bóng Tối.

Cách xây dựng bảng ngọc Syndra đi Mid

Nữ chúa bóng tối Syndra hiện rất được nhiều game thủ lựa cho vị trí đường giữa. Hiện có nhiều cách để bạn lên bảng ngọc Syndra, nhưng bảng ngọc chúng tôi hướng dẫn các bạn xây dựng sau đây rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo:

Bảng ngọc Syndra đi Mid
Bảng ngọc Syndra đi Mid

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo

 • Có nhiều cách để bạn chọn viên ngọc Siêu Cấp Cho nhánh chính như sử dụng viên Thiên Thạch Bí Ẩn,… Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng viên ngọc Siêu Cấp Sốc điện, vì nó sẽ giúp Syndra gây lượng sát thương tương đối ổn.
 • Phát Bắn Đơn Giản là viên ngọc thứ hai bạn cần xây dựng trong bảng ngọc Syndra. Ngọc này sẽ giúp nữ tướng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch và hạn chế tốc độ di chuyển của chúng.
 • Viên thứ 3 là Thu Thập Chiến Tích. Viên này sẽ giúp tướng Syndra có thêm một lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục. Ngoài ra, nó còn giúp cô ấy kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.
 • Cuối cùng bạn nên xây dựng viên Thợ Săn Tàn Nhẫn. Có viên ngọc này Syndra có thể dễ dàng kiểm soát vị trí đường giữa bằng tốc độ di chuyển của mình.

Shyvana là một vị tướng hóa hình cực kì mạnh mẽ với 2 bộ kĩ năng với 2 hình dạng khác nhau (rồng và người). Cực kì trâu bò và mạnh mẽ trong giao tranh cũng như đi lane, để phát huy hết sức mạnh củ vị tướng này, cần tìm hiểu kĩ về bảng ngọc cho Shyvana cũng như lối build đồ chuẩn nhé.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật

Để có một bảng ngọc Syndra hoàn chỉnh, bạn cần tiếp tục xây dựng một nhánh ngọc chính nữa. Nhánh ngọc này chúng tôi lựa chọn những viên ngọc sau:

 • Viên thứ nhất là Dải Băng Năng Lượng. Viên này sẽ giúp Syndra sử dụng thoải mái các kỹ năng của mình.
 • Cuối cùng là Cuồng Phong Tích Tụ. Viên ngọc này sẽ giúp Syndra nhận được sức mạnh tương ứng sau 10 phút. Viên ngọc này rất hữu ích với một nữ tướng như Syndra, nhất là về cuối trận những kỹ năng của cô sẽ được bộc lộ một cách đáng kinh ngạc.

Sau khi bạn đã lên bảng ngọc Syndra hoàn chỉnh, chỉ cần tìm những trang bị thích hợp cho cô nàng thì khả năng chiến thắng sẽ rất cao. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mái cùng với Nữ chúa bóng tối Syndra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like