Caitlyn là một tướng xạ thủ có khả năng bắn xa rất tốt trong LMHT. Chắc chắn nếu bạn là người mới tham gia trò chơi này thì sử dụng Caitlyn sẽ là một lợi thế cho bạn đấy. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng những kỹ năng của Caitlyn một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng xem cách chơi Caitlyn trong http://1uporpoison.com của chúng tôi.

Cách lên đồ Caitlyn chuẩn nhất để giao đấu hiệu quả

Để chiến thắng trong những cuộc giao đấu thì bạn nên chuẩn bị cho nhân vật của mình những trang bị cần thiết nhất. Chính vì thế trước khi đến với cách chơi Caitlyn thì hãy đế với cách lên đồ Caitlyn trước đã nhé.

Trang bị khởi đầu

  • Trang bị khởi đầu khi lên đồ cho Caitlyn là Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ. Những trang bị và phụ kiện này sẽ giúp tăng khả năng gây sát thương vật lý. Đồng thời còn giúp hồi phục nhanh và kiểm soát tầm nhìn khi cô nàng đi đường.
huong dan len do Caitlyn
Trang bị đầy đủ cho Caitlyn để giao đấu tốt hơn

Trang bị ở lần về đầu tiên

  • Để lên đồ Caitlyn trong lần trở về đầu tiên bạn cần mua Kiếm B.F. Trang bị này sẽ giúp cô nàng này có thể mang lại sát thương lớn nhất cho kẻ địch. Tiếp theo, cần lên trang bị Song Kiếm, Cuốc ChimMắt Kiểm Soát để tăng sức mạnh cho chiến binh này.

Trang bị trấn phái

  • Cách lên đồ cho Caitlyn ở giai đoạn giữa trận cần trang bị Vô Cực Kiếm. Món đồ này sẽ giúp gia tăng sát thương trong chiêu thức Thiên Xạ của Caitlyn. Ngoài ra cũng cần thêm Dao Điên Statikk sẽ giúp cô nàng di chuyển và tấn công tạo ra Đòn Cường Hóa.

Giày

  • Giống như các xạ thủ khác, Caitlyn cũng cần Giày Cuồng Nộ để tăng thêm một lượng tốc độ đánh cho bản thân.

Những trang bị phù hợp

  • Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runnan là những trang bị trong cách lên đồ Caitlyn giúp cho tầm bắn của cô nàng xa hơn. Đồng thời bạn cũng cần Nỏ Thần Dominik để giúp cô nàng bắn xuyên giáp và tăng thêm sát thương cho kẻ địch.
huong dan len do caitlyn
Chọn trang bị phù hợp cho Caitlyn để tăng khả năng chiến thắng
  • Tất nhiên cũng không thể thiếu những trang bị bảo vệ trong cách nâng đồ Caitlyn. Những trang bị đó là Giáp Thiên Thần để bảo hiểm cho cô nàng trong những trường hợp khẩn cấp. Và không thể thiếu được Huyết Kiếm để giúp Caitlyn giảm thiểu đi lượng sát thương của kẻ địch.

Phụ kiện và thuộc cường hóa

  • Thấu Kính Biến Đổi là phụ kiện nâng cấp tốt cho Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn. Đồng thời Dược Phẩm Phẫn Nộ cũng là thuốc cường lực hỗ trợ Caitlyn tăng sát thương vật lý lên kẻ địch.

Bảng bổ trợ Caitlyn khi chiến đấu

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách chơi Caitlyn hiệu quả nhất đúng không? Để làm được điều đó bạn cần tìm hiểu bảng bổ trợ Caitlyn để giúp cô nàng chiến đấu tốt nhất sau đây. Tất nhiên đây chỉ là một gợi ý cho bạn thôi bạn có thể xem một số tiêu điểm tướng Caitlyn để tìm ra bảng bổ trợ cho Caitlyn khác:

bang bo tro cua caitlyn
Tham khảo bảng bổ trợ Caitlyn tốt nhất

Trong bảng bổ trợ của Caitlyn này nhánh ngọc chính Chuẩn Xác bao gồm: Bước Chân Thần Tốc, Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ. Nhánh ngọc chính sẽ giúp Caitlyn tận dụng tối đá khả năng gây sát thương lâu dài và liên tục. Đồng thời cũng giúp cô nàng gia tăng tộc độ đánh và sống sót tốt hơn trong giai đoạn đi đường và giao tranh.

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo gồm: Vị Máu và Mắt Thấy Ma để tăng tốc đô đánh lên kẻ địch.

Cách chơi Caitlyn đỉnh cao cho người mới

Caitlyn là một tướng bắn xa đại tài chính vì thế hãy tận dụng khả năng này để giúp đồng đội tốt hơn. Sau đây là hướng dẫn chơi Caitlyn mà bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn đầu trận

Để có thể tăng khả năng kiểm soát đường tốt nhất  ở đầu trận bạn hãy dùng Bẫy Yordle. Tiếp theo hãy sử dụng kỹ năng Bắn Xuyên Táo của Caitlyn để vừa đẩy lính, vừa cấu máu đối phương. Hãy tận dụng điều này để cấu rỉa chúng bằng những đòn đánh thường.

Bạn cũng nên hạn chế việc bị gank từ đối phương bằng cách Cắm Mắt ở những thời điểm thích hợp. Và hãy chắc chắn bạn luôn sẵn sàng Lưới 90 (E) cho bất kỳ điều gì có thể xảy ra.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này bạn cần tập trung có được lượng vàng tích lũy lớn cho những trang bị quan trọng. Vì thế cách đánh Caitlyn trong giai đoạn này là hãy chuẩn bị sẵn sàng Bẫy Yordle (W) và Lưới 90 (E) để tạo được 3 điểm chí mạng của Thiện Xạ.

Bạn hãy chuẩn bị khả năng chí mạng của Thiện Xạ trước khi tấn công đối phương bằng cách đòn đánh thường. Và kêu gọi người hỗ trợ hoặc yêu cầu ai đó khống chế đối phương. Trong thời gian đó bạn hãy đặt một Bẫy Yordle dưới chân chúng và bắn thường để tiêu hao điểm chí mạng tích trữ. Nếu đối thủ dính bẫy thì ngay lập tức dùng Bắn Xuyên Táo kèm đòn bắn thường chí mạng thứ hai của Thiện Xạ. Lúc này bạn hãy tiếp tục bắn thường để hạ lượng máu của đối thủ xuống thấp.

Ashe là một vị tướng ad lâu đời của LMHT, với cơ chế đánh thường làm chậm và Util có thể hỗ trợ đồng đội từ xa khiến Ashe trở nên đáng gờm hơn, Tuy nhiên vị sự kém cơ động của mình Ashe ít được trong dụng nhất là ở máy chủ VN. Tuy vậy Ashe vẫn là một ad đáng chơi nếu bạn biết cách hit and run và lên đồ, bảng bổ trợ chuẩn cho Ashe.

Chuẩn bị sẵn kỹ năng chí mạng của Thiện Xạ (Nội Tại) trước khi quyết định tấn công đối phương bằng các đòn đánh thường. Tiếp theo tung Lưới 90 vào đối thủ cộng thêm đòn chí mạng Thiện Xạ lần 3. Cuối cùng là bạn dùng chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng để có thể kết liễu kẻ địch.

huong dan choi caitlyn
Cách chơi Caitlyn đỉnh cao mà bạn có thể tham khảo

Giai đoạn cuối trận

Hãy đặt các Bẫy Yordle  để tránh việc đối phương có thể tiếp cận bạn. Trước khi giao tranh bạn cũng có thể cấu máu đối phương bằng cách sử dụng các Bắn Xuyên Táo (Q) nhiều lần. Nếu thấy bản thân thực sự gặp nguy hiểm thì nên sử dụng Lưới 90 đúng lúc.

Trên đây là cách chơi Caitlyn mà những người mới có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin thú vị khác thì hãy ghé thăm website  của chúng tôi thường xuyên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like