Được mệnh danh là Nữ Vương Rắn, tướng Cassiopeia là sinh vật có sức mạnh khủng khiếp khiến nhiều vị tướng khác phải dè chừng. Đây cũng là vị tướng được nhiều game thủ quan tâm và muốn tìm hiểu nhất. Trong bài viết này, 1uporpoison.com sẽ giới thiệu về cách lên đồ và cách chơi Cassiopeia chi tiết nhất. 

Cách lên đồ cho Cassiopeia

Cassiopeia là vị tướng có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng nanh độc của mình. Tuy không có sự cơ động nhưng cô ta vẫn có khả năng mở giao tranh và sát thương lớn. Đây cũng là vị tướng được các cao thủ lựa chọn mỗi khi thi đấu. Chính vì thế mà có rất nhiều video tiêu điểm tướng Cassiopeia được thực hiện. Cách lên đồ Cassiopeia Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể tham khảo như sau:

Build đồ Cassiopeia giai đoạn khởi đầu

 • Nhẫn Dora: Là trang bị khá ổn định cho những pháp sư đường giữa như Cassiopeia. Các chỉ số mà nó đem lại rất cần thiết cho vị tướng này.
 • Cũng giống như cách lên đồ Fiddlesticks đi rừng, Cassiopeia cũng cần trang bị Bình máuMắt vật tổ để tăng khả năng quan sát và hồi phục.

Lên đồ Cassiopeia cho lần về đầu tiên

 • Nước mắt nữ thần: Là trang bị giúp bạn có thể tẩm độc đối phương một cách thoải mái. Nếu muốn sở hữu Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhanh nhất thì bạn nên tích cóp trang bị này sớm.
bang bo tro cassiopeia
Cách lên đồ cho Cassiopeia
 • Đá vĩnh hằng: Trang bị này giúp bạn có thể trụ đường được tốt hơn.
 • Mắt kiểm soát: Giúp Cassiopeia kiểm soát tầm nhìn dễ hơn tại một địa điểm cố định trong thời gian dài.

Trang bị trấn phái cho Cassiopeia

 • Quyền trượng đại thiên sứ: Tăng thêm 60 sức mạnh phép thuật và có thể biến 20% năng lượng của bản thân để tạo thành lá chắn.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Giúp bạn tránh được những pha mở giao tranh hoặc dồn sát thương mạnh từ phía đối phương. Đồng thời tăng thêm thời gian để đồng đội có thể tới giúp kịp thời.

Có rất nhiều cách lên đồ Cassiopeia khác nhau tùy theo cách chơi của  từng người. Tuy nhiên nếu là người mới, bạn nên tham khảo của những game thủ nổi tiếng để học hỏi kinh nghiệm cũng như biết cách lên đồ cassiopeia lol hiệu quả nhất.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Cassiopeia

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Cassiopeia thì tìm hiểu về bảng bổ trợ cho Cassiopeia cũng rất cần thiết. Bảng Cassiopeia được chia thành 2 nhánh chính như sau:

Hệ ngọc chính: Pháp thuật

  • Tăng tốc pha: Có tác dụng tăng tốc độ di chuyển khi Cassiopeia sử dụng 3 kỹ năng riêng biệt hoặc 3 đòn đánh thường.
  • Dải băng năng lượng: Có năng lượng hồi lại khá cao, giúp Cassiopeia trụ Lane lâu hơn. Ngoài ra còn có được 1 lần dùng kỹ năng miễn phí khi đủ 60 giây hồi.
   Cassiopeia có bảng ngọc bổ trợ khá mạnh

Lulu là một vị tướng sp cực kì mạnh mẽ với cơ chế buff sức mạnh cho đồng đội. Vì thế khi đi lane mà đối phương co Lulu, bạn nên cẩn thận trong các kèo trao đổi chiêu thức hoặc combat lẻ với Lulu và ad địch khi chưa nắm rõ được Lulu còn skill gì. Vì thế, tốt nhất là nên lựa chọn các vị tướng có khả năng khắc chế Lulu nhé.

 • Mau lẹ: Tăng tốc độ di chuyển cho Cassiopeia.
 • Thiêu rụi: Khi có chút sát thương theo thời gian sẽ giúp cho Cassiopeia có thể cấu máu đối phương dễ dàng hơn.

Hệ ngọc phụ: Cảm hứng

 • Thời điểm hoàn hảo: Là viên ngọc rất quan trọng trong giai đoạn khởi đầu, giúp Cassiopeia nhanh chóng hoàn thành trang bị trấn phái của mình.
 • Vận tốc tiếp cận: Tạo đà tăng tốc di chuyển nhanh khi dùng các kỹ năng khác.

Cách chơi Cassiopeia hiệu quả nhất cho các game thủ

Sau khi tìm hiểu về cách lên đồ cũng như bảng hỗ trợ Cassiopeia, hãy cùng nghiên cứu cách đánh Cassiopeia. Có rất nhiều game thủ nổi tiếng đã cho ra đời những video hướng dẫn chơi Cassiopeia. Tuy nhiên mỗi người sẽ có cách đánh khác nhau, bạn có thể tham khảo để tìm ra cách chơi phù hợp nhất với mình.

Cách chơi Cassiopeia giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này, Cassiopeia cần khá nhiều mana để có được Nước Mắt Nữ Thần. Do vậy, bạn nên né tránh cách cuộc giao tranh. Nếu phải trao đổi chiêu thức, hãy sử dụng Chướng Khí (W) trước khi sử dụng Nanh Độc (E) để tăng lực sát thương.

Cách combo Cassiopeia ở đầu trận là: Chướng Khí (W) + Nanh Độc (E) + Vụ nổ độc hại (Q) + Nanh độc (E) 3 lần.

Cách chơi Cassiopeia giai đoạn giữa trận

Tiếp tục farm quái hoặc lính để hoàn thành trang bị Quyền Năng Đại Thiên Sứ. Khi đã có chiêu cuối, bạn hãy đến những điểm giao tranh để chiến đấu. Nếu có điều kiện, hãy đặt Chướng Khí (W) để cản sự di chuyển của đối phương.Fiora là một trong

Cách chơi Cassiopeia giai đoạn cuối trận

Đầu tiên, bạn cần phải chọn cho mình một vị trí tốt để có được lợi thế khi giao tranh. Lúc này, khi tiến hành giao tranh, hãy sử dụng hóa đá trúng từ 3 mục tiêu trở lên. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến các mục tiêu lớn như Rồng và Baron.

Trên đây là cách chơi Cassiopeia MID cũng như một số thông tin khác liên quan đến vị tướng này như: cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ… Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like