Corki được biết đến như một xạ thủ rất mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn ta có khả năng gây sát thương phép rất mạnh. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chơi Corki như thế nào mạnh nhất nhất. Vậy thì hãy đọc những thông tin về cách chơi Corki gây sát thương cao dù ở vị trí khác nhau nhé của 1uporpoison trong bài viết dưới đây nhé.

Cách lên đồ Corki chuẩn nhất mà bạn có thể áp dụng khi giao đấu

Để chiến thắng trong những  cuộc giao tranh trước hết bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng đã. Vậy thì trước khi đến với cách chơi Corki thì hãy học cách lên đồ Corki trong các vị trí khác nhau đã nhé.

Cách lên đồ Corki AP

Nếu bạn muốn học cách lên đồ Corki AP tức là Corki sẽ chơi trong vai trò một pháp sư đường giữa thì hãy tham khảo cách lên đồ sau:

huong dan choi corki ap
Học cách lên đồ Corki để có thể giao đấu hiệu quả

Bạn có thể áp dụng bộ trang bị là Tam Hợp Kiếm + Giày Pháp Sư+ Đại Bác Liên Thanh+ Dao Điện Statikk+ Vô Cực Kiếm + Trượng Hư Vô.

  • Corki là một tướng thiên về việc sử dụng kỹ năng. Hắn có khả năng kích hoạt sát thương nên những kỹ năng nội tại kiếm phép của Tam Hợp Kiếm sẽ được tận dụng triệt để. Ngoài ra trang bị này còn giúp cho khả năng cơ động của Corki tốt hơn.
  • Giày Pháp Sư cũng là một trang bị cần thiết khi lên đồ Corki. Bởi mặc dù được biết đến như một xạ thủ nhưng hắn ta có khả năng gây sát thương phép. Chính vì thế trang bị này sẽ giúp Corki có thâm khả năng xuyên kháng phép  để gia tăng sát thương cho các kỹ năng.
  • Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp gia tăng tầm đánh cho Corki.
  • Dao điện Statikk cũng là trang bị gia tăng tốc độ đánh cộng chí mạng cho Corki. Trang bị này khi kết hợp với Đại Bác Liên ThanhVô Cực Kiếm sẽ mang lại lượng sát thương đột biến rất lớn. Cộng thêm với khả năng gây sát thương phép của Trượng Hư Vô nữa. Đây là cách lên đồ cho Corki để tên phi công này không còn đối thủ trong việc gây sát thương rồi.
  • Một số trang bị có thể thêm cho Corki đó là: Đao Thủy Ngân, Chùy gai Malmortius, Huyết Kiếm, Giáp hồi Sinh, Lưỡi Hái Linh Hồn. Những trang bị này sẽ giúp cho tên phi công này có thể trụ vững trong giai đoạn đi đường hơn.

Cách lên đồ Corki AD

Khi chơi với vai trò một tướng xạ thủ thì cách lên đồ Corki AD như sau: Giày Pháp Sư + Tam Hợp Kiếm + Vô Cực Kiếm + Gươm Vô Danh + Nỏ Thần Dominik + Dây Chuyền Chữ Thập.

cach len do cua corki
Cách lên đồ Corki AD chuẩn nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo lên đồ Corki AD phổ thông. Các trang bị bao gồm: Giày Pháp Sư + Tam Hợp Kiếm+ Vô Cực Kiếm + Huyết Kiếm + Gươm Vô Danh + Nỏ Thần + Dây Chuyền Chữ Thập.

Ngoài cách lên đồ bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng ngọc Corki sau đây:

cach danh corki
Tham khảo thêm bảng ngọc Corki mang lại hiệu quả khi giao đấu

Hướng dẫn chơi Corki AP – Pháp Sư đường giữa

Khi đã lên đồ đầy đủ cho Corki thì chúng ta sẽ đến với cách chơi Corki trong vai trò một pháp sư đường giữa. Tất nhiên có thể tham khảo cách chơi Corki LOL khác tuy nhiên hãy thử làm theo gợi ý sau đây:

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn này hãy kết hợp tấn công giữa đánh thường và kỹ năng để có thể gây sát thương nhiều nhất có thể. Chủ động trao đổi sát thương thì lâu dài sẽ tạo điều kiện cho bạn thắng đường, thoải mái giết lính để kiếm vàng mua trang bị cần thiết.

Hãy nhớ sử dụng thảm lửa để tiếp cận mục tiêu đồng thời tạo ra lối thoát cho mình.

Nếu gặp tình huống phải đấu tay đôi thì nên sử dụng Súng Máy để có kỹ năng sát thương phép tốt hơn. Chú ý Cắm Mắt vào những thời điểm cần thiết để tránh bị gank nhé.

Giai đoạn giữa:

Dù trong giai đoạn nào thì bạn cũng nên nhớ kết hợp sử dụng kỹ năng và đánh thường khi giao tranh với kẻ địch. Điều này sẽ giúp bạn gây được nhiều sát thương và tận dụng tối đa hiệu quả của Tam Hợp Kiếm.

Hãy chú ý canh thời điểm phút thứ 8 để về lấy Gói Hàng. Trang bị này là một trang bị rất đặc biệt của Corki nó sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ và có một cú rải bom từ Thảm Lửa đấy.

Đừng quên tiếp tục gia tăng áp lực lên đối phương và gia tăng với Tên Lửa Định Hướng. Đồng thời cũng nên sử dụng trang bị này để kiểm soát tầm nhìn ở các bụi rậm để tránh bị đối phương đánh bất ngờ. Nên để dành những cú boom lớn để cấu máu kẻ địch.

Giai đoạn cuối:

Corki là một tướng có tầm bắn ngắn chính vì thế giai đoạn cuối trận hắn sẽ yếu đi. Vì thế hãy chọn cho Corki một vị trí thật tốt và cấu máu kẻ địch trước bằng Tên Lửa Định Hướng. Sử dụng Bom Phốt Pho để phá những mục tiêu ngụy trang. Và hãy sử dụng Gói Hàng trong những tình huống cấp bách hoặc giao trang với những mục tiêu lớn nhé.

cach danh corki
Hướng dẫn chơi Corki AP – Pháp Sư đường giữa

Cách chơi Corki AD – Xạ thủ đường dưới

Với vị trí xạ thủ đường dưới thì cách chơi Corki AD như sau. Tất nhiên đây chỉ là hướng dẫn chơi Corki tham khảo, mỗi game thủ sẽ có một lối đánh khác nhau phụ thuộc vào kỹ năng và phong cách.

Leona là một vị tướng đỡ đòn và gây hiệu ứng cực kì mạnh mẽ, ngoài việc sở hữu bộ kĩ năng tốt, phù hợp với việc bảo kê ad, các bạn cần phải tìm hiểu thêm về cách lên đồ cho Leona cũng như lối chơi của vị tướng này để có thể phát huy hết hiệu quả. Ngoài ra, một người  chơi thành thạo Leona cần phải biết cách mở giao tranh bằng chiêu cuối sao cho chuẩn nữa nhé.

Giai đoạn đầu:

Cũng giống như cách chơi Corki trong vị trí pháp sư đường giữa ở giai đoạn này bạn hãy cố gắng farm lính để kiếm vàng mua trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa:

Từ giai đoạn này sức mạnh đi đường của Corki được gia tăng rất nhiều. Hãy sử dụng chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng để cấu rỉa mạnh trước khi giao tranh nhỏ lẻ hoặc tổng ở đường hoặc gần khu vực Rồng. Hãy sử dụng trang bị Thủy Kiếm để gia tăng sức mạnh. Đồng thời kết hợp một đòn đánh thường và một kỹ năng kết hợp để gây sát thương lớn hơn.

Khi đã hoàn thành 4 trang bị lớn thì hãy dồn đánh và gây sát thương nhiều nhất. Đây là giai đoạn mà Corki mạnh nhất trận đấu.

Giai đoạn cuối:

Như đã nói ở trên, đây là giai đoạn mà Corki yếu nhất chính vì thế hãy cố gắng rỉa máu đối phương bằng chiêu cuối. Hãy giữ vị trí và tiết kiệm chiêu Thảm Lửa càng lâu càng tốt và chọn mục tiêu trong giao tranh.

Trên đây quả là những thông tin đầy đủ cho một người mới chơi LMHT như bạn phải không? Với cách chơi Corki này bạn hoàn toàn có thể tự tin chơi ở bất kỳ vị trí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like