Cách chơi Evelynn hiệu quả nhất

Evelynn là vị tướng đi rừng có khả năng tàng hình khá tốt. Chính vì thế mà có rất nhiều người chơi lựa chọn cô nàng để thi đấu. Trong bài viết này, hãy cùng 1uporpoison.com tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về cách chơi Evelynn nhé. 

Tổng quan về cách lên đồ cho Evelynn đi rừng

Evelynn còn được gọi với cái tên Ma Nữ Sát Nhân. Sở dĩ có tên gọi như vậy bởi cô nàng này sở hữu kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện giống như một bóng ma thực thụ. Vị tướng này có sở trường là đi rừng, do vậy, cách lên đồ Evelynn đi rừng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngoài bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm các video Evelynn tiêu điểm tướng để có được những cái nhìn tổng quan nhất.

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Evelynn, hãy cùng điểm qua cách lên đồ cho Evelynn để đạt được trạng thái tốt nhất trước khi bước vào trận đấu.

Trang bị khởi đầu cho tướng Evelynn

Đây là phần quan trọng nhất trong cách lên đồ Evelynn. Phần khởi đầu tốt sẽ giúp cho vị tướng này có thể tăng sức mạnh để hỗ trợ đồng đội cũng như khi chiến đấu.

 • Bùa thợ săn: Trang bị này sẽ tăng khả năng hồi máu và năng lượng cho Evelynn.
 • Thuốc tái sử dụng: Evelynn có khả năng hút máu, do vậy có thể sử dụng trang bị này để tiết kiệm tối đa lượng tiền cho lần sau.
 • Mắt vật tổ: Cho tầm nhìn tốt, vừa giúp kiểm soát khu vực rừng của đối phương, lại hạn chế bị xâm lăng rừng của mình.

Trang bị cho lần về đầu tiên

Giai đoạn này bạn hãy lên những trang bị mạng nhất để có thể Gank tốt và kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng

 • Đao đụng độ: Đây là một trong bị khá hữu ích trong cách chơi Evelynn rừng, có khả năng đấu tay đôi cực mạnh. Được sử dụng khi đấu tay đôi hoặc hỗ trợ chiến đấu với đồng đội để kiếm điểm hạ gục.
evelynn tieu diem tuong
Cách lên đồ cho Evelynn
 • Thuốc của thợ săn: Khi đi rừng, trang bị này sẽ giúp Evelynn có thể phục hồi tốt hơn. Đồng thời mang đến lợi thế khi phải kích hoạt nhánh ngọc Tập Trung Tuyệt Đối.
 • Giày thường: Là trang bị không thể thiếu khi muốn liên tục di chuyển áp sát.

Trang bị trấn phái và giày

 • Đao đụng độ – Thần vọng: Đây là trang bị rất cần thiết về gây sát thương trong cách lên đồ Evelynn rừng.
 • Song kiếm tai ương: Kết hợp chung với các đòn đánh thường để có thể sử dụng liên tục.
 • Giày cơ động: Có hiệu quả cao trong các trận đấu đơn. Có thể gây sức ép lớn và hỗ trợ đồng đội kiếm điểm hạ gục.
 • Giày pháp sư: Làm tăng lượng xuyên kháng phép.
 • Giày thủy ngân: Mang đến khả năng kháng hiệu ứng cho Evelynn.
 • Giày ninja: Giúp Evelynn có thể một lượt giáp, rất thích hợp để sử dụng trong đội hình có nhiều sát thương vật lý.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

 • Dược phẩm thuật pháp: Tăng thêm sức mạnh chiến đấu về cuối trận.
 • Oracle biến đổi: Kiểm tra các bụi và kiểm soát tầm nhìn khi chưa đến vị trí đó.

Bảng bổ trợ Evelynn bao gồm những nhánh ngọc nào?

Ngoài các kỹ năng và chiêu thức, bảng hỗ trợ Evelynn cũng rất quan trọng. Nó giúp làm tăng các chỉ số chính cho cô nàng để có thêm sức mạnh khi càng về cuối trận. Lên đồ Evelynn hợp lý kết hợp với bảng ngọc sẽ giúp cô nàng trở nên mạnh hơn, khiến đối thủ phải e sợ. Dưới đây là bảng bổ trợ cho Evelynn:

bang bo tro evelynn
Bảng bổ trợ cho tướng Evelynn

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo:

 • Sốc điện: Cộng thêm chỉ số sát thương cho Evelynn
 • Thu thập nhãn cầu: Nếu sử dụng viên ngọc này để hạ gục tướng địch sẽ được nhận thêm vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT…
 • Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương lên tướng địch và làm chậm làm hạn chế khả năng di chuyển của chúng.
 • Thợ săn tàn nhẫn: Giúp gia tăng tốc độ di chuyển và kiểm soát bản đồ.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật:

 • Tập trung tuyệt đối: nếu có trên 70% máu, bạn sẽ được nhận thêm lượng sát thương tương ứng.
 • Cuồng phong tích tụ: Dựa theo thời gian tiếp diễn của trận đấu mà bạn sẽ được nhận thêm SMCK hoặc SMPT tương ứng.

Azir, một vị hoàng đế của Shurima, với bộ kĩ năng cực kì cơ động và biến ảo, đây là vị tướng được Faker sử dụng khá nhiều. Ngoài việc có sẵn bộ kĩ năng, cách lên đồ cho Azir cũng cực kì quan trọng. Với vị tướng phụ thuộc vào tốc độ đánh, bạn cần phải trang bị cho Azir những trang bị trấn phải như Nanh Nashor trước

Cách chơi Evelynn trong vai trò tướng đi rừng

Là một vị tướng mạnh nên đã có rất nhiều video hướng dẫn chơi Evelynn. Do đó, bạn cũng có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để tìm ra cách chơi phù hợp. Tuy nhiên, dưới đây là cách đánh Evelynn tối ưu nhất mà bạn có thể tham khảo.

Cách chơi Evelynn đầu game

Các kỹ năng của Evelynn khá tốn mana, do vậy ngay khi bắt đầu trận đấu, hãy ăn Bùa Xanh ngay. Hướng ăn rừng của vị tướng này cụ thể như sau: Bãi Cóc (Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> tiếp tục đi gank hoặc về nhà mua thêm vật phẩm.

Xem xét khả năng đi gank của Evelynn để có lựa chọn tốt nhất. Giai đoạn đầu vị tướng này không có kỹ năng khống chế, do vậy hãy di chuyển về lại rừng và tiêu diệt nốt các bãi chim, người đá. Khi đạt đến cấp 6, Evelynn có thể sử dụng hiệu ứng Ẩn Thân.

Cách chơi Evelynn giai đoạn giữa game

Đây là lúc mà build đồ Evelynn đi rừng đã hoàn thành xong. Bạn nên cắm Mắt kiểm soát ở những khu vực trọng yếu. Sau đó tận dụng lợi thế tàng hình để di chuyển vào phần rừng của đối phương để cướp hoặc kiểm soát các bãi quái rừng.

huong dan choi evelynn
Cách chơi Evelynn hiệu quả nhất

Nhiệm vụ chính trong giai đoạn này của bạn là đi bắt lẻ cùng đồng đội. Có mặt một cách bất ngờ ở những điểm nóng để quân địch không kịp trở tay.

Cách chơi Evelynn về cuối game

Khi mở ra giao tranh, bạn hãy hướng đến Xạ Thủ và Pháp Sư để chiến đấu. Không nên lao vào giữa đội hình của kẻ địch, hãy sử dụng chiêu Gai Căm Hận (Q). Với những mục tiêu quan trọng, hãy sử dụng Khiêu Gợi (W) để đánh dấu. Nếu bị kẻ địch dồn sát và tấn công, hãy dùng chiêu Hắc Ám Bùng Nổ (R) để chạy.

Trên đây là cách chơi Evelynn đi rừng để người chơi có thể tham khảo. Với vẻ đẹp ma mị và gợi cảm, Evelynn có thể hút mọi ánh nhìn để thôi miên kẻ địch. Cũng giống như trong bóng đá, các ngôi sao bóng đá và người đẹp luôn có một điều gì đó đặc biệt thu hút lẫn nhau, tạo nên những cặp đôi nổi tiếng trong làng bóng đá nói riêng. Chúng ta có thể kể đến một số cầu thủ có danh tiếng như Ronaldo, Messi, Kaka đều không thiếu những bóng hồng vây quanh. Họ có một sức hút rất lớn đối với các người đẹp giống như nữ tướng Evelynn vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like