Fiora là một trong những vị tướng rất mạnh ở đường trên. Vậy cách chơi Fiora như thế nào để dành phần thắng nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, website http://1uporpoison.com của chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về cách lên đồ Fiora để người chơi tham khảo.

Bật mí cách lên đồ Fiora top đầy đủ nhất

Trước khi tìm hiểu về cách đánh Fiora và bảng bổ trợ Fiora, hãy cùng tìm hiểu về cách lên đồ cho cô nàng này nhé. Fiora được mệnh danh là kiếm sư đáng sợ nhất toàn cõi Valoran. Với khả năng dụng kiếm như thần cùng sự ngạo mạn của mình, cô luôn tìm cách để khôi phục danh dự cho gia đình.

Tiêu điểm tướng Fiora là từ khóa được tìm đến nhiều nhất. Từ đó cho thấy sức hút của vị tướng này đến các game thủ lớn thế nào. Những video này cung cấp đầy đủ thông tin về: Cách chơi Fiora hiệu quả, cách lên đồ cho Fiora hay cách tăng bảng bổ trợ cho Fiora. Giúp người chơi có được cái nhìn tổng quan nhất về nhân vật này.

Lên đồ Fiora top cho trang bị khởi đầu

 • Kiếm Doran: Là một kiếm sư nên đây là trang bị không thể thiếu của Fiora. Có tác dụng tăng máu, khả năng hút máu và sát thương vật lý.
 • Khiên Dora: Giúp Fiora tăng máu tối đa và hồi máu theo từng giây. Bên cạnh đó, trang bị này còn giúp bạn giết lính dễ dàng khi cho 5 sát thương lên lính.
 • Cũng giống như cách đánh Cassiopeia, trang bị khởi đầu của Fiora cũng không thể thiếu Bình máuMắt vật tổ.

Lên đồ cho Fiora ở lần về đầu tiên

 • Rìu Tiamat (Chỉ Cận Chiến): Có khả năng đẩy đường cũng như trao đổi chiêu thức khi Fiora gặp kẻ địch. Ngoài ra còn giúp tăng lượng sát thương vật lý khi chiến đấu.
 • Huyết trượng: Làm tăng sát thương vật lý và khả năng hút máu cho Fiora.

Trang bị trấn phái, phụ kiện và thuốc cường hóa

 • Rìu mãng xà (Chỉ Cận Chiến): Có tác dụng tăng khả năng chiến đấu tay đôi với đối thủ của Fiora. Đồng thời tác dụng lớn đến khả năng hút máu và gây sát thương vật lý.
 • Tam hợp kiếm: Với trang bị này, khả năng công trụ của Fiora sẽ tăng lên mạnh mẽ. Bên cạnh đó xung giúp tăng tốc độ đánh và sát thương vật lý.

Các loại giày nên trang bị cho Fiora để tăng tốc độ di chuyển bao gồm: Giày ninja, Giày thủy ngânGiày cuồng nộ.

Cách lên đồ của Fiora khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Để có thể lên đồ một cách phù hợp nhất, bạn chỉ cần đưa các vật phẩm phù hợp với lối chơi và chiêu thức của cô nàng thì sẽ bổ trợ rất tốt.

Cách lên bảng bổ trợ cho Fiora phù hợp nhất

Bảng bổ trợ cho Fiora cũng là một hạng mục rất quan trọng. Là điều kiện để giúp cho trang bị của Fiora thêm sức mạnh chiến đấu hoặc phòng thủ, hồi máu… Dưới đây là bảng bổ trợ Fiora mới nhất để các game thủ có thể tham khảo:

bang bo tro cua Fiora
Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora tốt nhất

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác:

 • Sẵn sàng tấn công: Khi Fiora tham gia tấn công tướng địch 3 lần liên tiếp sẽ khiến cho mục tiêu bị suy yêu và gây thêm một lượng sát thương lớn lên đối thủ.
 • Đắc Thắng: Hồi 15% máu đã mất và tăng 25 vàng.
 • Huyền Thoại: Hạ gục kẻ địch để có vĩnh viễn Tốc Độ Đánh.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây thêm sát thương lên tướng khi máu không còn nhiều.

Nhánh ngọc phụ Kiên Định:

 • Kiểm Soát Điều Kiện: Sau mỗi 10 phút tăng thêm giáp và khả năng kháng phép cho Fiora.
 • Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch có thể hồi máu theo thời gian.

Cách chơi Fiora chuẩn như game thủ hàng đầu thế giới

Khi tìm các cụm từ: Cách chơi Fiora LOL, cách chơi Fiora top hay Fiora Liên Minh Huyền Thoại, hướng dẫn đánh Fiora… Bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin được đưa đến. Tuy nhiên để chơi vị tướng này sao cho chuẩn các game thủ nổi tiếng thì lại không đơn giản. Cách đánh Fiora top để bạn nên học hỏi như sau:

Hướng dẫn chơi Fiora giai đoạn đầu trận đấu

Trong giai đoạn này, nhiệm vụ của Fiora khá đơn giản. Bạn chỉ cần tìm kiếm các điểm hạ gục và chờ đợi để lên cấp 2. Nếu giao chiến với đối thủ và giành chiến thắng, bạn sẽ thu hút rừng đội địch đến hỗ trợ và tiêu diệt bạn. Do đó, việc cần thiết nhất là phải cắm mắt ở các bụi cỏ ven sông. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện được kẻ địch và tẩu thoát.

Trong trường hợp không thể hạ gục, hãy đóng băng kẻ địch và đợi lính để giành lợi thế. Hoặc nếu đang dùng Rìu Tiamat, bạn có thể ép lính vào trụ địch buộc đối thủ phải đóng băng lính dưới trụ.

Cách chơi Fiora giai đoạn giữa trận đấu

Với giai đoạn này, Fiora sẽ bắt đầu đẩy đường. Lúc này công việc của bạn là lấy trụ và lấy các mục tiêu lớn hơn. Khi đã đẩy được lính vào trụ, cần thông báo cho đồng đồng đội trong rừng để ra ăn Sứ giả khe nứt.

huong dan danh fiora
Cách chơi Fiora ở từng giai đoạn của trận đấu

Nếu có cơ hội, hãy vòng ra đằng sau đối phương để tiếp cận và ám sát Xạ Thủ. Khi có giao tranh 5-5, bạn đừng quên sử dụng kỹ năng Đại Thử Thách (R) lên người yếu nhất bên địch hoặc người có lượng máu thấp nhất. Lúc này, đội của bạn sẽ hồi máu ngay lập tức và nắm được phần thắng.

Fizz là một vị tướng pháp sư sát thủ cực kì khó chịu, và với đó, lượng sát thương hắn dồn lên các chủ lực cũng cực kì khủng khiếp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ về cách lên đồ cũng như bảng bổ trợ dành cho Fizz để tối đa hóa lượng sát thương của tên sát thủ này nhé.

Cách chơi Fiora giai đoạn cuối trận đấu

Với khả năng tay đôi mạnh, bạn nên chủ động đi lẻ một đường để team địch cử tướng mạnh nhất xuống đối đầu. Nếu bị kẻ địch truy bắt tổng lực, hãy tranh thủ báo cho đồng đội để đẩy trụ hoặc ăn Baron.

Trên đây là cách chơi Fiora cũng như cách lên đồ Fiora đi rừng hiệu quả. Là một nữ kiếm sư xinh đẹp, Fiora khiến chúng ta liên tưởng đến những bóng hồng vây quanh cuộc đời của Ronaldo, họ đều là những người rất xinh đẹp và quyến rũ. Cũng chính vì điều đó mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi Ronaldo có vợ chưa? Và chắc có lẽ chỉ có mình anh ta mới có thể trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like