Là một fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại,  bạn không thể không biết đến Faker – một huyền thoại sống của trò chơi này đến từ Hàn Quốc. Vậy cách chơi Leblanc của Faker có gì đặc biệt khiến đối phương phải dè chừng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách chơi Leblanc của Faker có gì đặc biệt?

Leblanc là vị tướng gắn liền với tên tuổi của Faker – chàng game thủ trẻ tuổi đã nhiều lần vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà anh chàng này lại lựa chọn Leblanc là vị tướng cùng “kề vai sát cánh” với mình. Leblanc guide Faker cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vị tướng này có những ưu điểm nổi bật khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Nhưng như vậy là chưa đủ, cần phải có một người chơi với kỹ năng tốt để phát huy hết sức mạnh vốn có, và Faker là một người thích hợp.

leblanc guide faker
Cách chơi Leblanc của Faker rất tài tình và ảo diệu

Cô nàng này là một bậc thầy biến ảo với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Khi có những chế độ đấu xếp hạng đơn, Leblanc là một lựa chọn lý tưởng. Dưới đây là những ưu điểm của Leblanc đã được Faker tận dụng triệt để:

  • Ổn định trong giai đoạn đi đường nếu không muốn nói là mạnh. Leblanc có thể áp đảo nhiều tướng ngay từ cấp độ đầu tiên.
  • Là vị tướng có bộ kỹ năng rất linh hoạt và đa dạng. Điều đó đã giúp cho cô nàng này có thể đóng nhiều vai trò khác nhau như: Cấu máu từ xa, dồn sát thương, thu hút sát thương.
  • Có tính cơ động cao và độ biến ảo xuất thần khiến đối thủ phải ức chế. Với một người chơi xuất sắc như Faker thì có thể đảm bảo sức mạnh cho Leblanc đến cuối trận.
  • Khi đạt đủ cấp độ, kỹ năng của Leblanc có thể hồi chiêu nhanh. Khi được tranh bị trấn phái, sức mạnh của vị tướng này có thể tăng lên vượt bậc.

Cách nâng bảng ngọc bổ trợ Leblanc của Faker

Cách nâng bảng ngọc bổ trợ cũng như cách chơi Leblanc của Faker cập nhật tại http://1uporpoison.com được đông đảo game thủ quan tâm. Đây sẽ là cơ hội để họ có thể học hỏi, từ đó có thêm những kinh nghiệm chơi hiệu quả. Cụ thể:

Hệ ngọc chính: Áp đảo

  • Sử dụng viên ngọc cao cấp Sốc Điện để gây sát thương sau 3 kỹ năng hoặc 3 đòn đánh. Sốc Điện có thể giúp cho vị tướng này dồn dame tốt hơn cho các pha combo của mình.
  • Tác Động Bất Chợt: Sở hữu kỹ năng Biến Ảnh (W) và có tính cơ động tốt, tạo điều kiện để để kích hoạt ngọc dễ dàng. Điều này sẽ giúp Leblanc gây thêm sát thương cho đối phương.
leblanc guide faker
Bảng ngọc nâng cấp được Faker sử dụng cho Leblanc
  • Thu Thập Chiến Tích: Tạo ra thêm lực sát thương cho Leblanc sau mỗi điểm hạ gục. Ngoài ra còn giúp tăng khả năng snowball cho vị tướng này khi có lợi thế.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Là viên ngọc sơ cấp mang đến khă năng di chuyển tốc biến. Giúp Leblanc có thể kiểm soát đường giữa tốt hơn và tăng khả năng kiểm soát thế trận.

Hệ ngọc phụ: Phép thuật

  • Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp Leblanc có thể giảm 10% khả năng hồi chiêu, biến lực lượng này thành sức mạnh phép thuật.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: Khi sử dụng, sau mỗi 10 phút Leblanc sẽ có thêm một lượng sức mạnh phép thuật, giúp vị tướng này mạnh lên hơn theo thời gian. Đến cuối trận sẽ gây thêm một lượng sát thương lớn lên đối thủ.

Nhánh chỉ số phụ được Faker sử dụng: 1 viên máu tối đa phòng thủ, 2 viên sát thương.

Lissandra là vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng dồn dame mục tiêu đơn và cơ động. Một trong những chiêu thức làm nên tên tuổi của ả ta là chiêu cuối có khả năng đóng băng đối thủ một thời gian hoặc tự giam mình để bảo vệ khỏi những sát thủ team khác. Cách chơi Lissandra hiệu quả là cần phải biết cách lên đồ, build ngọc và cần kĩ năng cá nhân của người chơi tốt.

Nhận xét về cách chơi Leblanc của Faker

Có thể nói, bản thân Leblanc là một vị tướng rất mạnh mà có thể trấn áp nhiều vị tướng khác. Khi được Faker lựa chọn, vị tướng này còn trở nên đáng sợ hơn nhiều. Xứng đáng là đối thủ mà ai cũng phải dè chừng. Cách chơi Leblanc của Faker luôn có sự biến ảo không ngừng. Từ đó mang lại những trận thắng vang dội cũng như làm đối thủ không thể bắt bài.

leblanc guide faker
Leblanc là một vị tướng rất mạnh

Ngoài game thủ Faker chúng ta cũng có thể liên tưởng đến một huyền thoại sống khác của Hàn Quốc. Đó là Park Ji Sung, một cầu thủ bóng đá hàng đầu châu Á và được vinh dự thi đấu trong đội hình MU 2008 và nhiều năm tiếp theo. Những huyền thoại này đã góp phần không nhỏ để mang đến sự nể phục của bạn bè năm châu cho đất nước xinh đẹp Hàn Quốc.

Với những chiêu thức mà Faker sử dụng trong lối chơi Leblanc đã khiến đối phương bẽ mặt, buộc phải bỏ phiếu đầu hàng từ sớm. Ngay cả khi thấp máu và có năng lượng hạn chế, game thủ Faker vẫn khiến tung ra những pha xử lý ảo diệu khiến đối thủ phải khóc ròng.

Để nắm bắt những thông tin hữu ích nhất về cách khắc chế những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, thông tin về các giải đấu… Bạn đừng nên bỏ qua website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like