Lulu SP là một trong những vị tướng có sức mạnh “hủy diệt” trong Liên Minh Huyền Thoại, được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Nếu tìm hiểu kỹ càng về cách chơi tướng Lulu các bạn có thể dễ dàng “win” trong mỗi trận đánh.  Nào, hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu những thông tin tổng quan, cách chơi và cách lên đồ của Lulu SP trong bài viết dưới đây.

Để có một lối chơi hay người chơi cần đưa ra những chiến thuật hợp lý. Tung chiêu đúng thời điểm giúp cho chiếm được nhiều lợi thế về team của mình. Tuy nhiên điều này là không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để có những thông tin về cách chơi Lulu SP cũng như cách lên đồ cho cô nàng này nhé.

Bảng bổ trợ Lulu

Bảng ngọc bổ trợ dành cho LuLu bao gồm các ngọc đó là: Pháp thuật, triệu hồi Aerie, mũ đối tượng, thăng tiến sức mạnh, thiêu rụi, cảm hứng, thị trường tương lai, thầu thị vũ trụ. Bảng bổ trợ Lulu SP có vai trò quan trọng giúp cho người chơi có thể nâng cấp trang bị cho tướng Lulu. Để Lulu có một sức mạnh tốt nhất và tiêu diệt được kẻ địch dễ dàng hơn.

Chi tiết về bảng ngọc bổ trợ cho Lulu:

 • Pháp thuật: Có khả năng hủy diệt và tàn phá kẻ địch. Cùng với đó là kiểm soát năng lượng cũng như cường hóa kỹ năng tốt nhất.
 • Ngọc triệu hồi Aerie: Có thể gây sát thương cho kẻ địc cũng như che chắn cho đồng minh một cách hiệu quả nếu Lulu sở hữu viên ngọc này.
 • Mũ tối thượng: Mỗi khi dùng chiêu cuối nếu bạn sở hữu mũ tối thượng sẽ giúp cho khả năng giảm hồi chiêu cuối giảm thêm.
 • Thăng tiến và sức mạnh: Với viên ngọc này Lulu sẽ có 10% giảm hồi chiêu ở level 10.
 • Thiêu rụi: Sở hữu viên ngọc này Lulu sẽ tiêu diệt được tướng địch chỉ trong vòng 20 giây.
 • Cảm hứng: Sẽ giúp cho Lulu thêm được 15 sức mạnh công kích hoặc 25 sức mạnh phép thuật.
 • Thị trường tương lai: Sở hữu ngọc này bạn có thể vay nợ để mua trang bị.
 • Thầu thị vũ trụ: Có tác dụng cộng thêm 5% giảm hồi chiêu(tối đa hoặc phép bổ trợ).

Dưới đây là hình ảnh bảng bổ trợ cho Lulu:

bang bo tro lulu sp
Bảng bổ trợ cho Lulu

Cách lên đồ cho Lulu SP

 • Những trang bị khơi đầu bao gồm: bình máu, lưỡi gươm đoạt thuật, mắt vật tổ. Trong đó bình máu có khả năng hồi lại 150 máu chỉ trong 15s. Mắt vật tổ là một phụ kiện tuy nhiên nó bổ sung chức năng cho Lulu tốt lên rất nhiều. Còn đối với lưỡi gươm đoạt thuật thì giúp cho những chiêu thức của Lulu mạnh lên gấp nhiều lần.
 • Lần về đầu tiên: Gồm có nanh băng, mắt kiểm soát, hồng ngọc và bình máu. Mắt kiểm soát sẽ giúp Lulu nắm được tổng thể tình hình của trận đấu và đưa ra một lối chơi hợp lý. Còn đối với hồng ngọc và bình máu sẽ có khả năng tăng thêm máu và sức mạnh cho Lulu.
 • Trang bị trấn phái bao gồm: lư hương sôi sục và dây chuyền buộc tội.
 • Giày gồm có giày cơ động và giày khai sáng Lonia sẽ giúp cho khả năng đi đường của Lulu tốt hơn rất nhiều.
 • Phụ kiện và thuốc cường lực bao gồm: Oracle biến đổi và dược phẩm thuật pháp. Đây là những phụ kiện nhằm tăng cường sức mạnh cho Lulu trong từng giai đoạn của trận đấu.
 • Trang bị phù hợp gồm có: Hòm bảo hộ của Mikael, dây chuyền Iron Solari và lời thề hiệp sỹ. Giúp cho Lulu Support có thể hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất.
cach len do cho lulu
Cách lên đồ cho Lulu

Bật mí cách chơi Lulu SP

Một lối chơi hay chiến thuật hợp lý sẽ giúp cho team mình có nhiều lợi thế và từ đó giành chiến thắng. Hãy tham khảo lối chơi dành cho Lulu dưới đây:

Là một đấng thủ lĩnh thiên hà, Aurelion Soul là một kẻ mang trong mình sức mạnh thống lĩnh cả vũ trụ. Trong game, Aurelion Soul là một vị tướng pháp sư cầu rỉa cực kì mạnh với khả năng đi xuyên địa hình nhờ bộ kĩ năng độc đáo của mình. Vì thế cách chơi Aurelion Soul cũng độc đáo không kém. Tìm hiểu kĩ lối chơi cũng như cách lên đồ của vị tướng này để phát huy tác dụng của hắn nhé.

Giai đoạn đầu game

– Để cho Lulu có thể cấu máu đáng kể thay vì chỉ Cover AD ngay từ giai đoaạn đầu game bạn cần nâng cấp E. Một trong những nhược điểm của Lulu đó chính là chỉ có khả năng hồi máu chứ không thể cấu máu. Vì thế với giai đoạn này chúng ta cần đưa ra những chiêu thức phù hợp để tăng lượng máu cho Lulu.

– Để làm cho kẻ địch khiếp sợ và tăng lượng sát thương lên đối thủ  cần phải  tận dụng 1 cách triệt để ngọc Triệu Hồi Aery.

– Để có lợi thế về mình cần phải căn thời gian của ngọc Dải Băng Năng Lượng.

Giai đoạn giữa game

– Một khi có đầy đủ bộ kỹ năng cùng những trang bị cơ bản thì hãy tận dụng nó một cách triệt để và khôn khéo. Để có được những lợi thế về cho team mình. Hãy kết hợp Phát Bắn Đơn Giản,  Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) và Biến Hoá (W). Combo này sẽ khiến cho địch gặp không ít khó khăn.

– Tăng tốc độ nhờ giày cơ động,  cắm mắt quan sát và hỗ trợ đồng đội là những việc cần thiết phải làm trong giai đoạn này.

cach danh lulu
Cách chơi Lulu Support

Giai đoạn cuối game

–  Có thể thấy rằng Lulu có khả năng cover mục tiêu rất tốt. Vì thế hãy để cho Lulu cover với người mở giao tranh. Điều này giúp cho team mình có nhiều lợi thế.

– Các món trang bị như Dây Chuyền Iron Solari, Dây Chuyền Buộc Tội có thể cover 1 lúc rất nhiều đồng đội. Vì vậy hãy để cho Lulu đứng gần đồng đội khi sử dụng các trang bị này nhằm tạo lợi thể cho team của mình.

Lulu có kỹ năng cuối là khổng lồ hóa, giúp tăng kháng phép, giáp và máu cho đồng đội của mình. Điều này khiến chúng ta liên tưởng tới cầu thủ Givanildo Vieira De Souz. Anh có biệt danh là Hulk nghĩa là người khổng lồ.  Hulk cũng từng được coi là cầu thủ xuất sắc do Brazil sản sinh ra. Và được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Trong năm 2019 anh đang thi đấu cho đội tuyển Thượng Hải SIPG tại Trung Quốc. Những cầu thủ giỏi sẽ giúp cho đội tuyển nắm được ưu thế trong trận đấu cũng như sở hữu những tướng tốt bạn sẽ có thể giành phần thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về cách chơi Lulu support và cách lên đồ Lulu AD. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với nhiều game thủ. Cùng trải nghiệm thế giới thú vị trong các tin tức game nổi bật nhất hằng ngày. Những điều chắc chắn sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trang web của chúng tôi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like