Hướng dẫn cách chơi Lulu Sp và cách lên đồ Lulu đơn giản nhất

Lulu SP là một trong những vị tướng có sức mạnh “hủy diệt” trong Liên Minh Huyền Thoại, được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Nếu tìm hiểu kỹ càng về cách chơi tướng Lulu các bạn có thể dễ dàng “win” trong mỗi trận đánh.  Nào, hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu những thông tin tổng quan, cách chơi và cách lên đồ của Lulu SP trong bài viết dưới đây.

Để có một lối chơi hay người chơi cần đưa ra những chiến thuật hợp lý. Tung chiêu đúng thời điểm giúp cho chiếm được nhiều lợi thế về team của mình. Tuy nhiên điều này là không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để có những thông tin về cách chơi Lulu SP cũng như cách lên đồ cho cô nàng này nhé.

Bảng bổ trợ Lulu

Bảng ngọc bổ trợ dành cho LuLu bao gồm các ngọc đó là: pháp thuật, triệu hồi Aerie, mũ đối tượng, thăng tiến sức mạnh, thiêu rụi, cảm hứng, thị trường tương lai, thầu thị vũ trụ. Bảng bổ trợ Lulu SP có vai trò quan trọng giúp cho người chơi nắm được những trang bị . Từ đó có cách đánh Lulu phù hợp nhất.

Dưới đây là hình ảnh bảng bổ trợ cho Lulu

bang bo tro lulu sp

Bảng bổ trợ cho Lulu

Cách lên đồ cho Lulu SP

  • Những trang bị khơi đầu bao gồm: bình máu, lưỡi gươm đoạt thuật, mắt vật tổ. Trong đó bình máu có khả năng hồi lại 150 máu chỉ trong 15s. Mắt vật tổ là một phụ kiện tuy nhiên nó bổ sung chức năng cho Lulu tốt lên rất nhiều. Còn đối với lưỡi gươm đoạt thuật thì giúp cho những chiêu thức của Lulu mạnh lên gấp nhiều lần.
  • Lần về đầu tiên: Gồm có nanh băng, mắt kiểm soát, hồng ngọc và bình máu.
  • Trang bị trấn phái bao gồm: lư hương sôi sục và dây chuyền buộc tội.
  • Giày gồm có giày cơ động và giày khai sáng Lonia.
  • Phụ kiện và thuốc cường lực bao gồm: Oracle biến đổi và dược phẩm thuật pháp.
  • Trang bị phù hợp gồm có: hòm bảo hộ của Mikael, dây chuyền Iron Solari và lời thề hiệp sỹ.

Anivia một tướng pháp sư cổ điển nhưng sức mạnh pháp thuật khá mạnh. Để giảm bớt cũng như khắc chế vị tướng này thì hẫy tham khảo cách lên đồ Avinia tại đây.

cach len do cho lulu

Cách lên đồ cho Lulu

Bật mí cách chơi Lulu SP

Một lối chơi hay chiến thuật hợp lý sẽ giúp cho team mình có nhiều lợi thế và từ đó giành chiến thắng. Hãy tham khảo lối chơi dành cho Lulu dưới đây:

Giai đoạn đầu game

– Bắt đầu từ giai đoạn này bạn cần nâng cấp E. Để cho Lulu có thể cấu máu đáng kể thay vì chỉ Cover AD. Một trong những nhược điểm của Lulu đó chính là chỉ có khả năng hồi máu chứ không thể cấu máu. Vì thế với giai đoạn này chúng ta cần đưa ra những chiêu thức phù hợp để tăng lượng máu cho Lulu.

– Để làm cho kẻ địch khiếp sợ và tăng lượng sát thương lên đối thủ  cần phải  tận dụng 1 cách triệt để ngọc Triệu Hồi Aery.

– Để có lợi thế về mình cần phải căn thời gian của ngọc Dải Băng Năng Lượng.

Giai đoạn giữa game

– Một khi có đầy đủ bộ kỹ năng cùng những trang bị cơ bản thì hãy tận dụng nó một cách triệt để và khôn khéo. Để có được những lợi thế về cho team mình. Hãy kết hợp Phát Bắn Đơn Giản,  Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) và Biến Hoá (W). Combo này sẽ khiến cho địch gặp không ít khó khăn.

– Tăng tốc độ nhờ giày cơ động,  cắm mắt quan sát và hỗ trợ đồng đội là những việc cần thiết phải làm trong giai đoạn này.

Hướng dẫn chơi Anivia mùa 9 và và  một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Anivia trong game Liên Minh Huyền Thoại LOL 2019

cach danh lulu

Cách chơi Lulu Support

Giai đoạn cuối game

–  Có thể thấy rằng Lulu có khả năng cover mục tiêu rất tốt. Vì thế hãy để cho Lulu cover với người mở giao tranh. Điều này giúp cho team mình có nhiều lợi thế.

– Các món trang bị như Dây Chuyền Iron Solari, Dây Chuyền Buộc Tội có thể cover 1 lúc rất nhiều đồng đội. Vì vậy hãy để cho Lulu đứng gần đồng đội khi sử dụng các trang bị này nhằm tạo lợi thể cho team của mình.

Lulu có kỹ năng cuối là khổng lồ hóa, giúp tăng kháng phép, giáp và máu cho đồng đội của mình. Điều này khiến chúng ta liên tưởng tới cầu thủ Givanildo Vieira De Souz. Anh có biệt danh là Hulk nghĩa là người khổng lồ.  Hulk cũng từng được coi là cầu thủ xuất sắc do Brazil sản sinh ra. Và được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Trong năm 2019 anh đang thi đấu cho đội tuyển Thượng Hải SIPG tại Trung Quốc.

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về cách chơi Lulu support và cách lên đồ Lulu AD. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với nhiều game thủ. Cùng trải nghiệm thế giới thú vị trong các tin tức game nổi bật nhất hằng ngày. Những điều chắc chắn sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trang web của chúng tôi đấy.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *