Game Ỷ Thiên 3D đầy sức hút

Sau 3 năm phát hành, game Ỷ Thiên 3D vẫn bền vững với lượng người chơi ngày càng đông đảo, nhiệt huyết và trung thành. Nếu bạn không thể cưỡng lại tựa game nhập vai kiếm hiệp đầy mê hoặc này. Hãy cùng 1uporpoison.com tìm hiểu cách chơi Ỷ Thiên 3D trong bài viết hôm nay nhé!

Giới thiệu game Ỷ Thiên 3D

Là một tựa game chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký của tiểu thuyết gia lỗi lạc Kim Dung, Ỷ Thiên 3D từ khi ra đời đến nay luôn dành được sự yêu thích của giới game thủ.

Ỷ Thiên 3D – một tựa game bền vững

Chính thức phát hành năm 2016, thuộc hàng “bom tấn” của NPH Gamota, cho đến nay Ỷ Thiên 3D vẫn là tựa game Mobile thu hút được lượng người chơi đông đảo. Hơn 3 năm đã trôi qua nhưng lượng fan của game này vẫn rất trung thành và không ngừng phát triển hùng hậu.

Game Ỷ Thiên 3D đầy sức hút
Game Ỷ Thiên 3D đầy sức hút

Sức hút mãnh liệt từ Ỷ Thiên 3D

Ỷ Thiên 3D thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, gameplay ấn tượng, các cao thủ phe Ỷ Thiên 3D cùng nhau tung hoành trong một thế giới không thể sống động hơn.

Tham gia vào Ỷ Thiên 3D, game thủ như được hóa thân vào đời sống giang hồ đầy màu sắc kiếm hiệp. Với những bang phái nổi tiếng: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi,.. và nhiều bộ võ khác đã đi vào huyền thoại như Cửu Âm Chân Kinh, Như Lai Thần Chưởng, Càn Khôn Đại Na Di,…

Với tính năng đề cao sự tương tác, nhân vật do các gamer thủ vai hết sức sống động. Tranh đấu võ thuật, kết giao bằng hữu, tạo lập bang hội, xây dựng thế lực, hỗ trợ lẫn nhau,… Ỷ Thiên 3D thực sự đã xây dựng được một cuộc sống truyền kỳ qua màn hình điện thoại, tạo nên sức hút mãnh liệt cho dòng game Mobile này.

Cách chơi Ỷ Thiên 3D

Cách chơi game Ỷ Thiên 3D khá đơn giản. Các bạn chỉ cần đi theo những chỉ dẫn để thực hiện các nhiệm vụ trong game. Cùng với đó, tính chất “cộng đồng” cao sẽ giúp các bạn nhận được nhiều hướng dẫn và hỗ trợ từ những gamer khác.

Ỷ Thiên 3D mang tính cộng đồng cao
Ỷ Thiên 3D mang tính cộng đồng cao

Bởi vậy, với những tân thủ, các bạn đừng ngần ngại. Hãy đi theo những bước hướng dẫn sau:

Tải game và nhập vai

Là game Mobile hoàn toàn miễn phí, các bạn vào trang chủ của Ỷ Thiên 3D để tải game về điện thoại của mình. Ỷ Thiên 3D chơi được trên nhiều giao diện.

Sau khi tải game, các bạn tạo account và chọn nhân vật cho mình ở 1 trong 5 bang phái: Võ Đang, Minh Giáo, Thiếu Lâm, Cổ Mộ, Nga Mi.

Những cấp đầu tiên cho tân thủ

Cách chơi Ỷ Thiên 3D ở giai đoạn mới đầu vào game khá đơn giản. Lúc này các bạn cần làm quen với giao diện game và các tính năng cơ bản như: làm nhiệm vụ, nâng cấp, tăng sao, ghép đồ, cường hóa trang bị,…

Đây là giai đoạn tân thủ, các nhiệm vụ khá là đơn giản và nhanh lên cấp độ. Các bạn cứ theo nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt để đi vào cốt truyện chính Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Những cấp sau tân thủ – cấp 30 trở lên

Sau khi vượt qua cấp tân thủ, các gamer đã ở cấp 30. Lúc này, các bạn tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ trong Ỷ Thiên. Tuy nhiên, cấp độ sau 30 sẽ tăng chậm lại và đòi hỏi tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn.

Ở những cấp này, gamer tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trong game và từ đây các bạn cần tìm hiểu sâu hơn các hướng dẫn chơi Ỷ Thiên 3D. Thông qua việc trang bị thêm cho mình những thông tin cần thiết như cách gia tăng lực chiến, tăng cấp nhanh,…

Cách chơi Ỷ Thiên 3D dễ dàng
Cách chơi Ỷ Thiên 3D dễ dàng

Cách gia tăng lực chiến cho nhân vật

Có rất nhiều cách để gia tăng lực chiến cho nhân vật. Các bạn có thể tìm hiểu và tập trung vào thực hiện các hoạt động như: Trang bị, Nâng cấp võ học, Cường hóa, Hiệp khách, Tọa kỵ, Thần khí, Tàng phẩm, Kinh mạch, Tu luyện, Kỹ năng bang hội, Danh vọng phe,…

Mỗi hoạt động đều có những ưu điểm riêng. Tùy vào mục đích và nhu cầu muốn tập trung phát triển yếu tố nào mà các bạn áp dụng cho nhân vật của mình nhé.

Mẹo chơi Ỷ Thiên 3D để tăng cấp nhanh

Để hỗ trợ tăng cấp, các bạn có thể thực hiện một số hoạt động như:

  • Phụ bản kinh nghiệm: khai mở cấp 24, các bạn sẽ được rất nhiều kinh nghiệm nếu chiến thắng các Thiếu lâm tăng nhân trong các La hán trận được bày ra hàng ngày.
  • Hỏi đáp: khai mở cấp 26. Hoạt động này thử thách mức độ hiểu biết của các nhân vật. Và trả lời đúng các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.
  • Nhiệm vụ bang hội: hoạt động này khai mở cấp 30 và đòi hỏi các bạn đã gia nhập bang hội. Khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của bang hội, các bạn sẽ được điểm kinh nghiệm và cống hiến.
  • Vận tiêu: hoạt động này khai mở cấp 32 và đem lại nhiều kinh nghiệm cũng như tích lũy thêm xu cho các nhân vật. Thời gian lý tưởng để thực hiện hoạt động này là vào giờ Long môn tiêu cục x2.
  • Nhiệm vụ treo thưởng: khai mở cấp 33. Các nhân vật được khuyến khích chọn nhiệm vụ có phẩm tím trở lên nhé!
  • Bí cảnh: khai mở cấp 37. Đến đây, các nhân vật sẽ có mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ để luyện công trong bản đồ tách biệt. Và nếu tiêu diệt được quái trong Bí cảnh, các bạn sẽ được nhận rất nhiều kinh nghiệm.
  • Ngồi thiền: khai mở cấp 42. Tính năng này sẽ giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm khi offline. Các bạn hãy nhớ vào nhận kinh nghiệm vì thời gian tối đa để tích lũy kinh nghiệm này là 8 tiếng.

Có rất nhiều hoạt động để tăng kinh nghiệm cũng hỗ trợ như tăng cấp cho nhân vật trong cách chơi Ỷ Thiên 3D. Và mỗi hoạt động lại đòi hỏi cấp độ khác nhau cũng như có những thời gian thích hợp nhất định. Vậy nên các bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ từng hoạt động cho phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like