Giới thiệu về game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga hiện là một trong số game hot vào thời điểm hiện tại. Song, game thủ cảm thấy khó chịu khi phải chờ 30 phút để hồi mạng sau mỗi ván thua. Vấn đề được giải quyết khi bạn biết cách hack Candy Crush Saga trên máy tính.

Giới thiệu chung về game Candy Crush Saga

Việc hướng dẫn hack Candy Crush Soda trên máy tính giúp người chơi trang bị kiến thức cơ bản. Game Candy Crush Saga đang bùng nổ trên mạng xã hội khi được cộng đồng quan tâm. Đối tượng tham gia ở nhiều lứa tuổi khác nhau và hội tụ nhiều điểm cộng so với các game khác.

Giới thiệu về game Candy Crush Saga
Giới thiệu về game Candy Crush Saga

Những ai từng chơi sẽ cảm nhận được lối chơi đơn giản tương tự như game kim cương. Bạn xếp ba viên kẹo giống nhau nằm cạnh nhau để ăn điểm và vượt qua màn thử thách.

Vì cách chơi đơn giản nên những ai đã nắm rất rõ sẽ dễ nghiện. Một người chơi thuần thục sẽ áp dụng cách chơi hiệu quả và giành chiến thắng. Một số mẹo giúp bạn chơi dễ dàng:

Game đua xe nông trại, là tựa game đua xe vui nhộn không kém phần thú vị với những trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho người chơi. Là một tựa game khá hót trong việc giải trí, nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được cách chơi sao cho hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được cách chơi game đua xe nông trại hiệu quả nhất. Xem ngay đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn tạo ra càng nhiều combo càng tốt

2 kẹo sọc bất kỳ: 1 combo quét sạch 1 cột và 1 hàng.

1 kẹo sọc và 1 kẹo trong vỏ tạo ra 1 kẹo trong vỏ có khả năng quét sạch 3 cột và 3 hàng.

Quan sát kỹ rồi quyết định chơi hay không

Nếu bạn cảm thấy không vượt qua thì thoát ngay. Lý giải cho điều này, bạn chưa chơi lượt nào sẽ không bị mất mạng. Điều đặc biệt ở mỗi ván chơi là game thủ được nhận 5 mạng.

Trường hợp, bạn không vượt qua màn thì phải chịu mất mạng và chơi lại. Nếu hết mạng thì bạn chờ 30 phút mới được cung cấp thêm. Ván chơi không bị gián đoạn khi bạn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè.

Những tính năng tuyệt vời

 • Thiết kế đồ họa đẹp mắt.
 • Lối chơi đơn giản và phong phú.
 • Dung lượng phù hợp với tất cả dòng máy tính.
 • Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động.
 • Cơ hội tranh tài cùng bạn bè có chung sở thích.
Những tính năng tuyệt vời của game Candy
Những tính năng tuyệt vời của game Candy

Tìm hiểu cách hack Candy Crush Saga trên máy tính

Ít ai đủ khả năng hack một cách thuần thục và chuyên nghiệp. Vậy nên, kiến thức liên quan hướng dẫn hack Candy Crush Saga trên máy tính rất quan trọng.  

Hướng dẫn hack điểm

Phần mềm Cheat Engine trực tiếp hỗ trợ nên các bạn tải nó về máy. Cheatengine  có thể hack được nhiều game khác ở mức độ nhẹ. Cách hack điểm bằng phần mềm này chỉ sử dụng được trên trình duyệt Google Chrome.

 • Tải phần mềm về máy rồi cài đặt bằng cách click chuột vào Next.
 • Bạn nhấn vào biểu tượng như trong hình vẽ để mở. Phần mềm hoạt động vào game Candy Crush Saga chính là chương trình cần thiết. Lưu ý, bạn thực hiện khâu này phải thật chính xác.
 • Cơ chế hoạt động của phần mềm: Nó có khả năng thay đổi giá trị con số chương trình mình. Đầu tiên, bạn sẽ tìm con số điểm trong game rồi thay đổi chúng theo ý muốn bằng phần mềm.
Chia sẻ cách hack Candy Crush Saga trên máy tính
Chia sẻ cách hack Candy Crush Saga trên máy tính

Lúc chơi game, nếu số lần đi của mình quá ít thì mình chỉnh lại cho lớn hơn. Thực ra, thao tác làm rất dễ và nhanh nên bạn yên tâm thực hiện. Lưu ý, rất nhiều kết quả khi mình tìm kiếm con số nên ta sẽ thay đổi giá trị các con số đó.

Theo hướng dẫn hack Candy Crush Soda Saga trên máy tính, bạn phải lặp lại thao

tác 2-3 lần.

 • Lần đầu, tìm kiếm được nhiều kết quả (nhấn First Scan) thì tiếp tục chơi để thay đổi điểm.
 • Tìm kiếm tiếp nhưng ta nhấn Next Scan sẽ được ít kết quả hơn. Thực hiện Ctrl + A để bôi đen hết các kết quả này. Sau đó, bạn nhấn biểu tượng để đưa khung thay đổi rồi quét chọn hết các dòng này. Tiếp theo, bạn nhấn Enter thay đổi giá trị trong khung.

Cách hack Candy Crush Saga trên máy tính hỗ trợ game

Bạn thực hiện trên trình duyệt Mozilla Firefox thì tiện ích tự động làm các công cụ trở nên full. Theo quy định game, người chơi được hồi một “mạng” sau 30 phút. Tuy nhiên, trò chơi chỉ cho phép bạn lưu giữ tối đa 5 “mạng”. Các bước hack Candy Crush Saga trên Firefox được thực hiện:

 • Bước 1: Bạn truy cập: http://leethax.net/extension.
 • Bước 2: Nhấn chuột vào Install Extension.
 • Bước 3: Sau đó, bạn chọn: “ I understand and agree with the above ” để cài đặt add on.
 • Bước 4: Firefox xuất hiện 1 hộp thoại => chọn “Cho phép (A) ” => chọn ” Cài đặt ngay”.
 • Bước 5: Bạn khởi động lại Firefox và vào game là xong.

Bạn đã biết cách hack Candy Crush Saga trên máy tính sau tham khảo bài viết trên của 1uporpoison chưa ? Việc này đóng vai trò quan trọng giúp quá trình chơi đạt kết quả như ý. Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu và ghi nhớ để vận dụng hiệu quả nhé! Và đừng quên thường xuyên truy cập để theo dõi những thông tin mới nhất tại webstie 1uporpoison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like