Lessandra là vị tướng pháp sư được nhiều game thủ yêu thích nhất

Lissandra là mẫu pháp sư thiên nhiều về sát thủ phép thuật. Vị tướng này cũng có khả năng mở combat rất lợi hại. Tuy nhiên dù lợi hại đến đâu thì “cô nàng” này cũng vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm. Dưới đây là những cách khắc chế Lissandra hiệu quả mà 1uporpoison.com muốn chia sẻ với các bạn.

Tìm hiểu về ưu, nhược điểm của tướng Lissandra

Lissandra được hình dung là một bà phù thủy ác độc – hiện thân của sức mạnh băng tuyết đen tối. Với những kẻ muốn ngáng chân, vị tướng pháp sư này tiêu diệt bằng cách đóng băng hoặc nghiền nát bởi những mảnh băng tuyết sắc nhọn. Tuy nhiên, mỗi một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, dù có mạnh tới cỡ nào thì đều có những ưu nhược điểm riêng của mình. Và tướng Lissandra cũng vậy.

Ưu Điểm

Vị tướng này có khả năng đẩy lính rất nhanh và tiếp cận đối phương một cách nhanh chóng. Khi bị phản đòn, Lissandra có thể tẩu thoát bằng con đường băng giá của mình.

khac che lissandra
Lessandra là vị tướng pháp sư được nhiều game thủ yêu thích nhất

Một ưu điểm nữa của vị tướng này chính là khả năng đè đường mạnh và có lực sát thương lớn trên diện rộng. Chính vì điều đó mà trong một trận đấu, team nào cũng muốn có cô nàng này trong đội hình của mình. Và với đội còn lại thì sẽ muốn tìm một vị tướng có thể khắc chế được Lissandra.

Nhược điểm

Chiêu cuối hầm mộ băng có thể sử dụng cho đối phương hoặc cho chính bản thân vị tướng này. Nếu không cẩn thận trong quá trình chơi rất có  thể bạn sẽ bị phản đòn.

Khi chạy trốn hoặc tiếp cận đối phương bằng skill con đường băng giá, nếu đối phương sử dụng kỹ năng choáng hoặc giữ chân thì Lissandra sẽ không thể sử dụng được kỹ năng đó nữa.Aurelion Sol là một vị tướng mới được LMHT đưa vào game

Cách khắc chế Lissandra tốt nhất cho các game thủ

Khi đã nắm bắt được những ưu nhược điểm của cô nàng này thì việc khắc chế Lissandra sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Cách khắc chế Lissandra bằng chiêu thức

Để Lissandra không sử dụng được chiêu thức con đường băng giá. Cách tốt nhất là chôn chân, trói hoặc làm choáng vị tướng này trước khi cô nàng tái kích hoạt kỹ năng.

Chiêu thức vòng tròn lạnh giá của Lissandra có thời gian hồi chiêu khá lâu. Chính vì thế, đây là cơ hội tốt nhất để bạn lao vào giao tranh và phản đòn.

khac che lissandra
Lissandra có thể bị áp chế bởi nhiều chiêu thức

Các mảnh băng của Lissandra chỉ có thể làm chậm người đầu tiên trúng phải. Do đó hãy tiến đến cô nàng bằng cách đi sau các quân lính của mình để tránh đòn hiệu quả.

Leona là một vị tướng cực kì khó chịu vì bộ kĩ năng đầy hiệu ứng khống chế của mình. Vì thế, cách khắc chế Leona hiệu quả nhất là sử dụng các tướng có thể hóa giải hiệu ứng khống chế như Morgana, Fiora, Sivir,…hoặc các trang bị giả khống chế như khăn giải thuật, dây chuyền chữ thập,…

Phân tán đội hình ra nhiều khu vực khác nhau trong một trận chiến. Như vậy sẽ làm giảm khả năng sát thương của Lissandra trong combat cuối cùng của cô nàng. Chiêu cuối hồi trong thời gian khá lâu, vì thế bạn có thể lao vào giao tranh ngay khi cô nàng vừa sử dụng xong

Các tướng có thể khắc chế pháp sư Lissandra

Anivia: Là một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương lớn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tầm thi triển kỹ năng dài khiến cho Lissandra gặp rất nhiều khó khăn.

Diana: Khả năng chống dồn sát thương tốt chính là chìa khóa giúp cho Diana luôn ở trên cơ Lissandra. Quan trọng nhất chỉ là kỹ năng giữa các game thủ ai tốt hơn ai mà thôi.

khac che lissandra
Tướng Diana là lựa chọn hàng đầu để khắc chế Lissandra

LeBlanc: Ưu điểm của vị tướng này là có tính cơ động cao, dồn sát thương tốt và khả năng khống chế tuyệt vời. Đó là điều kiện thuận lợi để đối đầu với Lissadra một cách dễ dàng.

Brand: Có khả năng khống chế và cấu rỉa máu tốt nên rất thích hợp để đối phó với Lissandra.

Để khắc chế một vị tướng mạnh như Lissandra thì chỉ tướng khắc chế cứng không thôi chưa đủ. Mà đó còn là sự kết hợp giữa kỹ năng, chiến thuật đi đường, đội hình team, khả năng kết nối…  Cũng giống như trong bóng đá, một đội bóng có đội hình mạnh cùng lối đá rõ nét sẽ có khả năng vô địch cao hơn những đội còn lại. Và bạn có thể thấy rõ điều đó qua đội hình Juventus 2019 – Được đánh giá là một trong những đội hình tiêu biểu nhất của cả mùa giải. Có thể nói một team tốt với chiến thuật ổn định và khả năng kết nối cao sẽ mang đến những chiến thắng thuyết phục.

Những kỹ năng khống chế bạn nên sử dụng để khắc chế tốt Mụ Phù Thủy Băng Lisandra trong giao tranh: câm lặng; làm choáng; trói chân; hất tung; hất văng, để ngăn cản khi cô ấy đang chuẩn bị lướt đi trên Con Đường Băng Giá.

Trên đây là những cách khắc chế Lissandra hiệu quả nhất và bạn đừng quên ghi nhớ để có thêm những kinh nghiệm quý báu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn quan tâm đến những tin tức cũng như trải nghiệm mới về game, hãy ghé thăm và theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like