Ẩn sau vẻ bề ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu của Annie chính là sức mạnh khủng khiếp khiến nhiều đối thù phải dè chừng. Để dễ dàng sử dụng vị tướng này, hãy cùng 1uporpoison.com tìm hiểu cách lên đồ Annie, bảng ngọc bổ trợ cũng như cách đánh Annie nhé.

Cách lên đồ Annie “chuẩn” nhất

Annie là một vị tướng được khá nhiều game thủ ưa chuộng. Điểm mạnh của cô nàng chính là nhiều combo chết người cùng chú gấu đi cùng. Nhìn vào vẻ bề ngoài không ai nghĩ Annie lại có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy. Xem lại các video tiêu điểm tướng Annie, chúng ta có thể thấy dưới tay của các game thủ nổi tiếng, cô nàng này trở nên đáng sợ như thế nào.

Là một người chơi mới chưa có nhiều kỹ năng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn lên đồ Annie dưới đây. Đây cũng là bước khá quan trọng trước khi bước vào trận chiến. Biết cách lên đồ cho Annie một cách hợp lý là bạn đã tăng thêm phần thắng cho mình.

Lên đồ Annie ở phần khởi đầu

 • Nhẫn Doran: Là trang bị chủ đạo cho các pháp sư đường giữa, và Annie cũng không ngoại lệ. Trang bị này sẽ giúp cô nàng thoải mái hơn trong việc thi triển Hỏa Cầu (Q) để đàn áp đối phương.
huong dan choi annie sp
Lên đồ Annie là bước cần thiết trước mỗi trận đấu
 • Bình máuMắt vật tổ gần như là trang bị khởi đầu cần thiết cho hầu hết các vị tướng. Vừa giúp tăng khả năng trụ Lane lại có thể kiểm soát các khu vực không có tầm nhìn.

Cách lên đồ của Annie ở lần về đầu tiên

 • Sách quỷ: Có tác dụng giảm thời gian hồi chiêu cũng như tăng sức mạnh phép thuật tốt sẽ giúp Annie thi triển kỹ năng liên tục hơn.
 • Giày thường: Là trang bị có tính cơ động giúp Annie chạy nhanh hơn để tung combo khủng khiếp của mình lên đối thủ.
 • Mắt kiểm soát: Giúp kiểm soát một địa điểm nào đó trong thời gian dài.
 • Sách cũ: Bổ sung thêm sức mạnh phép thuật cũng như hỗ trợ tốt cho các trang bị trấn phái sau đó.

Các trang bị trấn phái nên sử dụng khi lên đồ Annie

 • Trong cách lên đồ Annie mid, trang bị trấn phái được coi là phần bắt buộc. Chúng giúp tăng sức mạnh cũng như hỗ trợ cho vị tướng này trong quá trình chiến đấu. Bao gồm: Đai lưng Hextech, Quỷ thư Morello Vọng âm của Luden. Ngoài ra, giày và phụ kiện cường hóa cũng là những trang bị cần thiết khi lên đồ cho Annie.

Bảng bổ trợ Annie mid được nhiều game thủ sử dụng

Bảng bổ trợ cho Annie được chia thành 2 nhóm ngọc chính. Khi kết hợp với cách lên đồ Annie SP sẽ mang đến nguồn sức mạnh và khả năng chiến đấu vượt trội cho cô nàng. Annie chơi khá tốt ở vị trí support, chính vì thế mà bảng bổ trợ cũng như lên đồ Annie SP được đông đảo mọi người quan tâm hơn cả.

bang bo tro annie sp
Bảng bổ trợ cho tướng Annie

Hệ ngọc chính Áp Đảo:

 • Thú săn mồi: Giúp tăng tốc độ di chuyển và tăng các đòn đánh kế tiếp cho Annie
 • Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương cho tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động
 • Thợ săn tài tình: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn giảm hồi chiêu
 • Thu thập nhãn cầu: khi tham gia hạ gục tướng, Annie sẽ được tăng vĩnh viễn sức mạnh phép thuật và sức mạnh khống chế.

Hệ ngọc phụ Pháp thuật:

 • Mau lẹ: Tăng thêm 10% tốc độ di chuyển
 • Áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển

Cách chơi Annie sp hiệu quả nhất

Sau khi tìm hiểu về cách lên đồ Annie mid cũng như bảng hỗ trợ Annie, điều mà mọi người quan tâm nhất chính là hướng dẫn chơi Annie như thế nào cho hiệu quả và phát huy được hết sức mạnh của cô nàng.

Hướng dẫn chơi Annie SP giai đoạn đầu trận

Nếu cần chiếm lợi thế ngay từ đầu trận, bạn hãy sử dụng Thiêu Cháy (W) để làm choáng khi cả đội xâm lăng. Để rỉa máu đối phương hay giết lính khi đi đường, hãy sử dụng Hỏa Cầu (Q).

huong dan choi annie sp
Hướng dẫn cách chơi Annie

Trong tường hợp bị tấn công, Khiên Lửa (E) sẽ giúp bạn giảm bớt sát thương có thể nhận phải. Để tạo ra lợi thế, hãy tập trung đánh giết vượt đối thủ. Đừng quên cắm mắt ngay từ đầu trận để có tầm nhìn tốt và tránh kẻ địch tấn công bất ngờ.

Cách chơi Annie giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn Quỷ Thư Morello đã hoàn thành. Hãy lao vào địch để gây sát thương với combo có triệu hồi Tibber (R). Sau khi được triệu hồi ra, cách điều khiển gấu của Annie khá đơn giản.

Bạn có thể điều khiển nó để đỡ kỹ năng định hướng từ đối thủ hay sử dụng làm công cụ để bạn băng trụ đều phù hợp. Thời gian hồi của gấu Tibber khá nhanh, do vậy hãy sử dụng thường xuyên để dồn sát thương và khống chế địch. Tiếp tục cắm mắt để bao quát tầm nhìn và có thể hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất.

Là một vị tướng xạ thủ được yêu thích với cách chơi và bộ kĩ năng cực kì cơ động của mình, lucian đang là xạ thụ được nhiều game lựa chọn để leo rank. Tuy vậy cách chơi lucian cũng đòi hỏi người chơi phải thông minh tính toán để có thể tận dụng tốt nội tại và gây ra một lượng dame mạnh nhất có thể.

Hướng dẫn đánh Annie giai đoạn cuối trận

Trước mỗi cuộc giao tranh xảy ra, hãy triệu hồi Tibber. Hoặc nếu đang ở khoảng cách khá xa, bạn hãy sử dụng Tốc Biến để làm choáng đối phương nhiều nhất có thể. Khi sử dụng xong chiêu cuối, hãy rút lui sau đó tích tụ choáng và làm choáng bất cứ kẻ địch nào muốn áp sát bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lên đồ Annie, cách chơi, bảng hỗ trợ cho vị tướng này. Tin chắc rằng sau khi tham khảo xong bài viết bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để có thể chơi game tốt hơn. Để bình luận hoặc tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác như: cách chơi Lisandra, lên đồ Maokai…. đừng quên truy cập trang web của chúng tôi hàng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like