Bạn là một người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn không khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng các vị tướng. Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Braum – một vị tướng khá mạnh trong game LMHT. Cùng tham khảo để chơi cho hiệu quả nhất nhé.

Cách lên đồ Braum hiệu quả

Nếu bạn là người mới chắc chắn bạn sẽ phân vân không biết cách lên đồ Braum như thế nào là hiệu quả nhất đúng không. Sau đây là những trang bị cần thiết khi lên đồ cho chiến binh này:

Trang bị khởi đầu

Braum là một tướng không có khả năng hồi phục máu chính vì thế Khiên cổ vật là trang bị rất cần thiết cho Braum. Trang bị này sẽ giúp cho anh chàng này tăng thêm một lượng máu đáng kể ở giai đoạn đầu. Braum sẽ có thể hồi phục bản thân và cùng xạ thủ chiến đấu.

cach len do Braum
Học cách lên đồ Braum để chiến đấu cho hiệu quả

Để đảm bảo an toàn khi đi đường bạn có thể trang bị thêm hai vật dụng là Bình MáuMắt Vật Tổ. Bình Máu giúp Braum có khả năng trụ đường cao hơn. Còn Mắt Vật Tổ sẽ giúp anh chàng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Lần về đầu tiên

Vòng Tay Targon là trang bị cần thiết cho việc lên đồ Braum ở giai đoạn này. Món đồ này sẽ giúp tăng mạnh lượng máu cho bản thân và khả năng tích nội tại. Điều này sẽ giúp tiêu điểm tướng Braum mau chóng hoàn thành nội tại trang bị. Khi đó anh chàng này sẽ có thêm một lớp giáp ảo.

Tiếp theo bạn hãy trang bị thêm Hồng Ngọc để thêm một lượng máu nhỏ khi chiến đấu. Đồng thời Hồng Ngọc cũng dùng để nâng cấp trang bị.

cach danh braum
Vòng Tay Targon la trang bị cần thiết cho Braum trong lần về đầu tiên

Trang bị trấn phái

Trang bị trấn phái hiệu quả nhất cho Braum là Dây Chuyền Iron Solari. Braum là một tướng có khả năng giao tranh cao vì thế trang bị này sẽ giúp anh chàng tăng sức chống chịu và tăng sức chịu đựng cho lượng lớn đồng minh. Bởi nó sẽ tạo một lá chắn cho đồng minh gần đó, nó hấp thụ tối đa 35 sát thương và giảm dần trong 2.5 giây. Đồng thời cũng nên sử dụng nội tại – Cắm Mắt để tăng máu và kiểm soát bản đồ.

Trang bị phù hợp

 • Dây Chuyền Buộc TộiLời Thề Hiệp Sĩ, Hiệp Ước Băng HỏaTim Băng là những trang bị cần thiết để chiến đấu.
 • Dây Chuyền Buộc Tội sẽ giúp anh chàng thêm một lượng máu đáng kể. Đồng thời giúp cách chiêu thức của anh chàng được hồi lại nhanh hơn. Khi đó Braum sẽ có thể bảo vệ đồng đội ở một nơi xa trên bản đồ.
 • Lời Thề Hiệp Sĩ sẽ giúp cho Braum bảo vệ tướng tốt hơn. Trang bị này sẽ giúp anh chàng có một lượng máu và giáp tương đối cao.
 • Hiệp Ước Băng Hỏa sẽ giúp tăng sức chống chịu cho tướng tiên phong.
 • Trang bị phù hợp cuối cùng mà bạn nên trang bị cho Braum là Tim Băng. Đây là trang bị phù hợp để đối phó với những đối thủ có tốc độ đánh cao. Trang bị này sẽ giúp giảm đi lượng tốc đánh cao với số lượng tướng địch bị giảm. Đồng thời cũng cho Braum một lượng giáp và giảm thời gian hồi chiêu cao.

Giày

 • Giày Cơ ĐộngGiày Ninja là những trang bị cần thiết khi lên đồ Braum. Đây là hai đôi giày giúp tăng tốc độ di chuyển và tăng cao sức chống chịu cho Braum khi giao tranh.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

 • Trong cách lên đồ Braum chắc chắn không thể thiếu phụ kiện Oracle Biến ĐổiDược Phẩm Cứng Cáp. Phụ kiện Oracle Biến Đổi sẽ giúp giảm tầm nhìn của đối thủ và Dược Phẩm Cứng Cáp sẽ giúp tăng máu và khả năng kháng hiệu ứng.
 • Cách lên đồ Braum Sp chuẩn nhất là: Dư vật thượng nhân + Lời thề hiệp sĩ + Tụ báo Zeke + Dây chuyền Iron Solary + Dây chuyền chuộc tội.

Phép bổ trợ cho Braum

Ngoài cách lên đồ Braum bạn có thể tham khảo thêm phép bổ trợ cho Braum để sử dụng trong các cuộc giao tranh. Sau đây là một số phép bổ trợ cần thiết mà 1uporpoison muốn nhắc đến.

 • Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ bắt buộc phải sử dụng không chỉ Braum mà bất kỳ một tướng hỗ trợ nào. Tuy nhiên đối với Braum bạn có thể tăng phép bổ trợ này bằng cách sử dụng Tuyết Tê Tái.
 • Thiêu Đốt: Để tăng tiềm năng ăn mạng trong các pha giao tranh sớm trên đường thì có thể cho Braum sử dụng Thiêu Đốt.
 • Kiệt Sức: Đây là phép bổ trợ phổ thông trong hầu hết các trận đấu để bảo vệ xạ thủ tốt hơn. Phép bổ trợ này sẽ được sử dụng khi Braum đã sử dụng Tối  Kiên Cường và Băng Địa Chấn nhưng chưa hồi chiêu được.

Cách chơi Braum mà bạn có thể sử dụng để đánh bại kẻ địch

Khi đã tìm hiểu cách lên đồ Braum thì chắc chắn bạn cũng muốn biết cách chơi Braum đúng không? Sau đây là cách chơi cụ thể cho nhân vật này nhé!

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn này hãy để Braum chủ động di chuyển sang rừng đối phương để tạo ưu thế. Sử dụng nội tại Tuyết Tê Tái và Đánh Ngất Ngư để rỉa máu và tạo áp lực cho kẻ địch. Sau đó dùng kỹ năng Tối Kiên Cường để chặn sát thương của kẻ địch khi trao đổi chiêu thức. Và để bảo vệ đồng đội khi gặp nguy hiểm thì sử dụng chiêu Băng Địa Chấn.

huong dan choi braum
Học cách chơi Braum để hỗ trợ tướng chủ lực tốt nhất

Giai đoạn giữa game

Lúc này cần tận dụng cơ hội dùng Tuyết Tê Tái để cấu máu đối phương đặc biệt là các Xạ thủ trong team địch. Hãy cố gắng gây đủ 3 điểm để có thể kích hoạt Đánh Ngất Ngư làm choáng kẻ địch và giúp đồng đội có thể giao tranh dễ dàng hơn.

Khi các Xạ thủ của kẻ địch sử dụng các chiêu cuối thì hãy dùng Tối Kiên Cường để chống đỡ. Điều này sẽ giúp sức mạnh của kẻ địch yếu đi rất nhiều. Một điều bạn cần chú ý đó là hãy cắm mắt để đảm bảo không bị đội bạn tập kích nhé.

Là một pháp sư sát thủ đường giữa, Leblanc sở hữu cho mình một bộ kĩ năng với lượng sát thương cực khủng và độ cơ dộng cao cùng những pha “lừa tình” nổi tiếng. Đây cũng là một vị tướng làm nổi danh Faker. Leblanc luôn khiến các game thủ đau đầu khi đụng phải vag buộc họ phải tìm cách khắc chế leblanc để tránh bị hành.

Giai đoạn cuối

Phòng thủ đó chính là nhiệm vụ chính của Braum. Để mở giao tranh, bạn có thể dùng Băng Địa Chấn hoặc dùng Đánh Ngất Ngư rồi quay về với chủ lực bằng cách dùng Nấp Sau Ta. Bạn hãy bảo vệ tướng chủ lực bằng cách dùng Tối Kiên Cường và Tuyết Tê Tái.

Trong giai đoạn này bạn cũng nên kích hoạt những trang bị như Dây Chuyền Iron Solari, Mặt Nạ Sơn Thạch đúng thời điểm. Đồng thời khi cắm mắt cũng nên sử dụng Tuyết Tê Tái  vào những khu vực không có tầm nhìn trước để kiểm tra.

Đọc xong những thông tin trên chắc chắn bạn đã biết cách lên đồ Braum đúng không? Còn rất nhiều thông tin thú vị từ website của chúng tôi như cách các cao thủ chơi game như cách khắc chế Braum, khắc chế Caitlyn,… Những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể chơi LMHT lên tay hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like