Tham khảo cách chơi Chogath để chiến thắng đối thủ

Khi chơi LMHT để chiến thắng thì dù bạn sử dụng tướng nào thì cũng cần có bước chuẩn bị tốt. Với Chogath cũng vậy mặc dù đây là một tướng mạnh tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm cách lên đồ Chogath đầy đủ nhất để tăng sức mạnh của vị tướng này. Cùng 1uporpoison tham khảo cách lên đồ cho Quái Vật Hư Không này nhé.

Cách lên đồ Chogath mà bạn có thể tham khảo

Đầu tiên hãy đến với cách lên đồ cho Chogath có thể giao đấu tốt ở vị trí đường trên hoặc hỗ trợ:

Trang bị khởi đầu:

 • Để lên đồ Chogath thì trang bị khởi đầu cần thiết nhất cho quái vật này chính là Bùa Thợ Săn, Mắt Vật Tổ Thuốc Tái Sử Dụng. Sở dĩ những món đồ này là cần thiết bởi vì Chogath là một tướng rất tốn năng lượng và yếu ở đầu trận. Đây cũng là trang bị mà bạn có thể sử dụng trong lên đồ Fiddlesticks đi rừng.
huong dan choi chogath
Bùa Thợ Săn là một trong những trang bị khởi đầu trong cách lên đồ Chogath

Trang bị ở lần về đầu tiên:

 • Ở giai đoạn này thì trang bị cần thiết nhất đó chính là Tàn Tích của Bami. Đây là trang bị giúp quái vật này tăng tới 200% sát thương lên quái và lính. Đây sẽ là công cụ hữu hiệu để Chogath dọn quái rừng cực nhanh mà không gây sát thương cho bản thân. Và đây cũng là trang bị giúp hắn trở nên cứng cáp hơn nhờ cung cấp một lượng máu lớn.
 • Ngoài ra trong giai đoạn này cũng cần Mắt Kiểm Soát để khóa tầm nhìn, phá mắt đối phương.
 • Bạn cũng nên trang bị thêm Gương Truy Tung để tăng kinh nghiệm và khả năng hồi phục.
 • Chọn một đôi giày thường để kích hoạt Thú Săn Mồi khi cần thiết.

Trang bị trấn phái:

 • Gương Truy Tung – Quỷ Lửa, Vinh Quanh Chân Chính là những trang bị trấn phái phù hợp nhất cho Chogath.  Đây là những trang bị giúp Chogath thêm cơ động và áp sát đối thủ. Đồng thời làm chậm máu và sát thương theo thời gian để tăng khả năng đi đường.

Giày:

 • Giày Ninja, Giày Thủy Ngân là ba loại giày mà Chogath cần phải sử dụng tùy từng trận đấu.

Những trang bị cần thiết:

 • Trong cách lên đồ Chogath thì không thể thiếu những trang bị cần thiết như Giáp Máu Warmog, Mũ Thích Nghi, Tim Băng, Thú Tượng Thạch Giáp, Khiên Băng Randuin, Lời Thề Hiệp Sĩ. Đây là những trang bị cần thiết giúp Quái Vật Hư Không bổ sung thêm máu và kích cỡ. Đồng thời tăng giáp, hồi chiêu nhanh và tăng thêm khả năng chống chịu nhờ khả năng gây sát thương từ chủ lực.
cach danh chogath
Chuẩn bị cho Chogath trước khi giao đấu

Phụ kiện và thuốc cường hóa:

Những phụ kiện và thuốc cường hóa cần thiết cho Chogath là Dược Phẩm Cứng Cáp Oracle Biến Đổi. Những trang bị này sẽ giúp Chogath tăng kháng hiệu ứng ở cuối trận và tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn để tránh những chiêu thức bất ngờ.

Cassiopeia là một vị tướng được lấy ý tưởng từ con quái vật có mái tóc rắn trong thần thoại Hy Lạp. Trong game, Cassiopeia là một vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng gây sát thương liên tục lên một mục tiêu cùng với khả năng hóa đá mục tiêu. Vì thế, cách chơi Cassiopeia thường là kiểu thả diều đối phương và mở combat bằng cách hóa đá nhiều thành viên team địch càng tốt.

Ngoài ra khi Chogath đi rừng bạn có thể tham khảo cách lên đồ sau:

 • Trang bị khởi đầu: Bùa Thợ Săn , Mắt Vật Tổ Thuốc Tái Sử Dụng
 • Trang bị ở lần về đầu tiên: Tàn Tích của Bami, Mắt Kiểm Soát
 • Trang bị trấn phái: Gương Truy Tung – Quỷ Lửa, Vinh Quanh Chân Chính, Thú Tượng Giáp Thạch.
 • Giày: Giày Cơ Động, Giày Ninja, Giày Thủy Ngân.
 • Những trang bị phù hợp: Giáp Máu Warmog, Mũ Thích Nghi, Lời Thề Hiệp Sĩ
 • Phụ kiện và thuốc cường hóa: Dược Phẩm Cứng Cáp và Oracle Biến Đổi

Bảng bổ trợ Chogath để tăng sức mạnh khi giao đấu:

Ngoài cách lên đồ Chogath bạn có thể tham khảo bảng bổ trợ Chogath để tăng sức mạnh của Quái Vật Hư Không này như sau:

Các chơi Chogath bạn có thể tham khảo

Sau khi đã tham khảo cách lên đồ Chogath  thì cùng tìm hiểu về cách chơi Chogath sau đây:

Giai đoạn đầu:

Chogath là một tướng có khả năng dọn dẹp quái rừng rất tốt đồng thời có khả năng hồi phục từ nội tại chính vì thế có thể sử dụng làm tướng mở đường. Cách chơi Chogath top trong giai đoạn này là:

Hãy mở đầu một cuộc gank cũng như ngăn cản đối phương ăn lính bằng chiêu Rạn Nứt. Đồng thời sử dụng Tiếng Gầm Hoang Dã để gây sát thương và ngăn chặn đối phương thi triển chiêu thức. Cũng nên chú ý Cắm Mắt vào những thời điểm cần thiết để không bị cướp rừng nhé.

Giai đoạn giữa:

Việc quan trọng của Chogath SP giai đoạn này là tích lũy điểm cộng dồn của Xơi Tái để làm to bản thân và tăng thêm máu để chống chịu tốt hơn. Chủ động chui vào rừng dùng Xơi Tái để tiêu diệt con quái to nhất của kẻ địch.

Cũng nên sử dụng combo Rạn Nứt + Tiếng Gầm Hoang Dã để gây sát thương nhiều nhất cho kẻ địch.

cach choi chogath
Tham khảo cách chơi Chogath để chiến thắng đối thủ

Giai đoạn cuối:

Khi hai bên xông vào hỗn chiến hãy dùng Rạn Nứt để cầm máu đối thủ trước hoặc để mở giao tranh. Hạn chế sức mạnh của những pháp sư, những tướng thiên về khả năng sử dụng combo chiêu thức trong thời gian ngắn bằng Tiếng Gầm Hoang Dã.

Và trước khi sử dụng Xơi Tái để dồn sát thương một mục tiêu thì hãy nhớ kích hoạt Thú Tượng Thạch Giáp để gia tăng sát thương đáng kể. Sử dụng Tốc Biến và Xơi tái để dồn sát thương mục tiêu nhanh chóng và bất ngờ.

Với cách chơi và cách lên đồ Chogath như trên chắc chắn bạn sẽ không cần phải e dè đối thủ nào hết. Nếu bạn muốn tăng kỹ năng chơi game LMHT thì hãy tham khảo website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like