Hướng dẫn cách lên đồ Ezreal Ad một cách đơn giản hiệu quả

Khi tham gia một trận đấu liên minh huyền thoại thì cách lên đồ Ezreal Ad là một việc vô cùng quan trọng. Dưới đây là những hướng dẫn đưa ra chiêu thức để có những chiến thuật tốt nhất.  Việc đưa ra chiến thuật tốt nhất để gánh team và đưa team đến một chiến thắng. Khiến không ít game thủ đau đầu. Chúng ta cần có những tìm hiểu tổng quan một cách tốt nhất. Kỹ càng nhất từ đó đưa ra một kết quả tối ưu nhất.

Tổng quan điểm mạnh điểm yếu của Ezreal Ad

Hầu hết một tướng nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu. Hiểu rõ và nắm bắt tình hình một cách linh hoạt sẽ giúp bạn có những chiến thuật tốt. Hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu một số ưu nhược điểm của ezreal land nhé:

Ưu điểm

Đối với Ezreal Ad thì nó vừa có sát thương vật lí vừa có sức mạnh phép thuật
Cùng với đó chính là khả năng cấu rỉa máu tốt
Cùng với đó chính là cơ động an toàn
Và có tính sát thương mạnh

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất đó chính là tầm đánh ngắn
Và một nhược điểm có tính quyết định đó chính là tính sát thương đầu trận khá yếu.

Tổng hợp bảng bổ trợ Darius mới nhất được đút kết từ những Website lớn trên lớn cũng như lấy ý tưởng từ các game thủ hàng đầu thế giới.

Tìm hiểu về bảng bổ trợ cơ bản của Ezreal Ad

2 phép bổ trợ tiêu chuẩn của liên minh huyền thoại đó chính là tốc biến và hồi máu. Hơn nữa khả năng tốc biến là phép bổ trợ không bao giờ có thể thay thế đối với bất kỳ một hệ thống nào.

bang bo tro ezreal ad

Bảng ngọc Ezreal mơi nhất năm 2019

Trái lại, Hồi máu ở những meta gần đây, Ezreal Ad sẽ có thể thay thế bằng Dịch chuyển để giúp hắn có thể nhanh chóng tích lũy nước mắt nữ thần. Đây là 1 cách chọn phép bổ trợ khá hay mà nhiều người chơi chuyên nghiệp đã và đang sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, nếu bạn đem Ezreal Ad đi Rừng thì chắc chắn sẽ phải mang Trừng Phạt đi rồi. Phép bổ trợ không thể thiếu với mọi tướng đi rừng. Bảng bổ trợ cơ bản của Ezreal sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan nhất. Từ đó có thể khắc chế nhiều tướng.

Những kỹ năng của Ezreal Ad

Pháp Lực Gia Tăng
Ezreal Ad được tăng tốc độ đánh mỗi khi anh dùng kỹ năng trúng kẻ địch, cộng dồn tối đa 5 lần.

Phát Bắn Thần Bí
Ezreal Ad bắn ra một dải năng lượng, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi các kĩ năng của Ezreal đi 1.5 giây.

Ezreal Ad bắn ra một luồng sóng năng lượng, gây 35/55/75/95/115 (+) (+) sát thương vật lí (gây ra hiệu ứng trong đòn đánh).

Thời gian hồi tất cả kĩ năng của Ezreal Ad sẽ được giảm đi 1.5 giây nếu Phát Bắn Thần Bí trúng một mục tiêu.

cach build do ezreal

Cách lên đồ cho Ezreal mùa mới bá đạo nhất

Tinh Hoa Tuôn Chảy
Ezreal bắn một luồng sóng năng lượng, gây sát thương phép lên tướng địch, đồng thời tăng tốc độ đánh của tướng đồng minh.

Ezreal bắn ra một luồng sóng năng lượng xuyên qua tất cả tướng địch gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép. Nếu Ezreal hoặc các tướng đồng minh trúng chiêu sẽ được tăng Tốc độ Đánh thêm 20/25/30/35/40% trong 5 giây.

Dịch Chuyển Cổ Học
Ezreal dịch chuyển đến gần vị trí đã chọn và bắn ra một mũi tên truy lùng kẻ địch gần nhất.

Ezreal dịch chuyển đến một vị trí cạnh bên và bắn một mũi tên vào kẻ địch gần nhất, gây 80/130/180/230/280 (+) (+) sát thương phép.

Cung Ánh Sáng
Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây sát thương lên mỗi kẻ địch luồng năng lượng bay xuyên qua (giảm 10% sát thương mỗi đơn vị xuyên qua).

Maphite Top là một trong những vị tướng vô cùng mạnh mẽ của game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, vị tướng này cũng có một số nhược điểm, chỉ cần bạn nắm vững cách khắc chế Maphite Top này thì việc đánh bại hắn chỉ là sớm muộn. 

Cách lên đồ Ezreal Ad mới nhất tối ưu nhất

Các Phát Bắn Thần Bí (Q) dùng để ăn lính từ xa hay cấu máu đối phương rất tốt, hãy chủ động sử dụng thường xuyên.

– Dịch Chuyển Cổ Học (E) có thể giúp Ezreal né tránh các kĩ năng định hướng. Và khả năng đào thoát hay thậm chí là hổ báo lao lên tấn công.

Kĩ năng này tương thích rất tốt với Tác Động Bất Chợt. Từ đó giúp Ezreal có thêm lượng sát lực và xuyên kháng phép lên đối phương. Từ đó sau khi sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học (E) gây sát thương lên địch.

bang bo tro ezreal ad

Bảng bổ trợ cho Ezreal Ad với những trang bị mạnh nhất

– Pháp Lực Gia Tăng (Nội Tại) gia tăng tốc độ đánh cho Ezreal, vì vậy hãy có gắng tích trữ trước để lấy lợi thế trước giao tranh.

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để đề phòng việc đi gank từ tướng đi rừng đối phương. Vì vây nếu bạn lấy ngọc Poro Cảnh Giới thì hãy di chuyển vô bụi cỏ để poro giúp bạn kiểm soát.

Có thể nói cách lên đồ Ezreal Ad là một trong những chiến thuật hiệu quả giúp team giành chiến thắng. Nếu một game thủ chuyên nghiệp nhận game để thi đấu thì thu nhập cũng có thể gần bằng với mức lương của Ronaldo tính ra tiền Việt. Một mức thu nhập rất cao , tuy nhiên để đạt được điều này là không hề dễ dàng. Cũng như để trở thành một game thủ chuyên nghiệp có thu nhập cao là điều mà không phải ai cũng làm được.

Trên đây là những kiên thức về cách chơi Ezreal mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, nhất là đối với những anh em nào mới tìm hiểu về LOL. Hi vọng quá bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình chiến thuật đánh hay nhất để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Đừng quên tìm hiểu thêm một số thông tin thú vị về game LOL trên trang web của chúng tôi nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *