Chân dung tướng Sion

Sion được mệnh danh là một vị tướng ngạo mạn và điên cuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, 1uporpoison sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Sion, cách chơi Sion Top để hắn có thể gây thêm nhiều sát thương lên kẻ thù nhé!

Sion một vị tướng đỡ đòn tốt ở đường trên

Sion nổi tiếng với câu nói “chiến tranh không bao giờ kết thúc và ta cũng vậy”. Câu nói này đã trở thành một đặc trưng của một vị tướng đỡ đòn tốt ở đường trên.

Sion một vị tướng đỡ đòn xuất hiện để thay thế cho Maokai, Cho’Gath, Shen… Với kỹ năng khống chế trên diện rộng, cùng với những đòn sát thương lớn đã làm nên một Sion oai hùng như bây giờ.

Chân dung tướng Sion
Chân dung tướng Sion

Sức mạnh của hắn ta càng trở nên mạnh mẽ hơn khi được bạn nâng cấp tối đa ở kỹ năng Sát Nhân Hống (E). Với kỹ năng này khả năng cấu rỉa kẻ địch của Sion sẽ tiêu tốn rất ít năng lượng mà tầm sử dụng thì rất xa. 3 kỹ năng còn lại của tướng Sion đều gây sát thương trên diện rộng nên rất thích hợp trong việc dọn lính.

Một vị tướng đi mid khiêm cả vị trí hỗ trợ rất được nhiều người chơi yêu thích trong liên minh đó là Karma. Với khả nằng buff giáp, tăng tốc, hiệu ứng khống chế kèm lượng sát thương cực lớn, Karma đang rất được trọng dụng nhất là trong vai trò đi mid, hãy tham khảo thêm về bảng ngọc cho karma cùng lối trang bị cho cô nàng để có thể leo rank hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ Sion

Có rất nhiều cách để bạn lên đồ Sion Top chuẩn và trâu, bạn có thể lựa chọn những trang bị có tính sát thương cao để lên cho tướng Sion, hoặc có thể lựa chọn những trang bị phòng vệ tốt. Tùy vào chiến thuật của người chơi mà cách lên đồ Sion là khác nhau. Sau đây, là các trang bị hoàn chính chúng tôi xây dựng cho tướng Sion, bạn có thể tham khảo:

Cách lên đồ cho Sion vị trí đi Top
Cách lên đồ cho Sion vị trí đi Top
  • Trang bị thứ nhất chúng tôi sử dụng để lên đồ Sion chính là Áo Choàng lửa. Trang bị này sẽ giúp tướng Sion đẩy đường tốt hơn. Ngoài ra, trang bị này còn mang lại cho Sion lượng máu và Giáp lớn.
  • Trang bị thứ hai cần lên là Giày Ninja. Trang bị này sẽ thích hợp với bạn khi phải đối đầu với những tướng có sát thương vật lý như: Talon, Zed,….
  • Tim Băng là trang bị thứ ba bạn cần lên cho tướng Sion
  • Trang bị thứ tư cần dùng là Mũ Thích Nghi. Trang bị này có tác dụng chống lại những nguồn sát thương phép đến từ kẻ địch. Bạn cần sử dụng trang bị này khi phải đối mặt với những tướng pháp sư có sát thương lâu dài.
  • Giáp Máu Wormog là trang bị thứ ba bạn cần lên đồ Sion tank hiệu quả. Đối với những vị tướng như Sion thì việc trang bị cho mình Giáp Máu là điều rất cần thiết, nó sẽ giúp tướng Sion hồi phục tốt khi lượng máu đủ nhiều.
  • Thú Tượng Thạch Giáp là trang bị cuối cùng bạn nên sử dụng. Có trang bị này tướng Sion sẽ cực khỏe về giữa trận. Trong những pha giao tranh bạn nên kích hoạt nó, sẽ mang lại cho bạn một lượng máu khá lớn, đủ để bạn chiến đấu.

Cách chơi Sion Top

Sion là vị tướng tương đối cứng cáp, vì thế khi sở hữu vị tướng này bạn cần có những chiến thuật thi đấu phù hợp để Sion có thể phát huy hết khả năng của mình. Sau đây là cách đánh Sion cụ thể trong các giai đoạn:

Giai đoạn đầu game

  • Ở đầu trận đấu, tướng Sion không như những vị tướng khác “yếu đầu trận”, ngược lại Sion rất cứng cáp ở giai đoạn này. Bạn hãy tận dụng kỹ năng lì đòn của hắn để đẩy đường và tạo khoảng trống khi đi đường.
  • Sion là một vị tướng thiên về chống chịu nên khả năng hạ gục đối phương còn kém. Nhưng nếu như bạn biết cách sử dụng thì chẳng việc gì là không thể. Giai đoạn này, bạn nên sử dụng kết hợp 3 kỹ năng đó là kỹ năng E để làm chậm đối thủ rồi dùng E để hất tung chúng và sử dụng W để gây nổ và gây lượng sát thương lớn lên đối phương.
Hướng dẫn cách chơi Sion
Hướng dẫn cách chơi Sion

Giai đoạn giữa game

Đến giai đoạn giữa trận thì sức mạnh của Sion đã được bộc phát một cách thực sự. Đặc biệt với khả năng đảo đường và chống chịu của mình.

Khi bạn đã đẩy lính xong có thể di chuyển sang đường cánh để an toàn. Còn không bạn hãy tận dụng kỹ năng Bất Khả Kháng Cự để tìm kiếm mục tiêu và hạ gục nó nếu như bạn có sự hỗ trợ từ đồng đội từ phía sau.

Cách chơi Sion top giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh lớn thường xảy ra liên tục ở giai đoạn cuối trận. Vì thế, nhiệm vụ của tướng Sion bây giờ là mở giao tranh, xông thẳng vào team địch để gây sát thương lên chúng.

Hãy tìm cách tiếp cận tướng chủ lực và ép góc hắn để tạo khoảng trống cho đồng đội của mình lao lên.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ Sion đi Top dễ giành chiến thắng. Với những hướng dẫn chi tiết vừa rồi của chúng tôi, bạn đã sẵn sàng cùng Sion chinh chiến rồi chứ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like