Tristana một xạ thủ điêu luyện được khá nhiều gamer tin dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lên đồ Tristana sao cho hiệu quả nhất để có một chiến thắng nhanh nhất. Bài viết dưới đây 1uporpoison.com sẽ cung cấp về tổng quan và hướng dẫn cách lên đồ Tristana sao cho hiệu quả nhất.

Tristana một cô nàng xạ thủ với nhiều mánh khóe và sức mạnh được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy tìm hiểu ngay cách đánh tướng cũng như lên đồ và bảng ngọc bổ trợ của Tristana nhé.

Cách đánh tướng Tristana hiệu quả và đơn giản nhất

Bạn đang loay hoay không biết phải chơi Tristana như thế nào thì hãy tham khảo ngay cách đánh tướng Tristana ở mỗi giai đoạn của trận đấu dưới đây:

Giai đoạn đầu trận:

Ở giai đoạn này bạn cần thực hiện tốt những công việc sau:

Khi một đơn vị bị tiêu diệt thì nội tại bọc thuốc súng có khả năng gây sát thương lane. Vì vậy bạn cần căn sát thương chuẩn nhất để có thể thực hiện chiêu cuối hiệu quả.

Công việc chính lúc này vần là fram. Bằng lợi thế fram cực nhanh bạn có thể cắm mắt để gây áp lực lên địch.

Sử dụng combo: Bọc thuốc súng (E) + Súng Liên Thanh (Q) để có thể cấu rỉa máu tốt nhất.

Hãy dùng Cú Nhảy Tên Lửa (W) để rút lui nếu gặp bất lợi trước đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Giai đoạn này thì Fram và lên đồ cho Tristana là việc mà bạn cần phải thực hiện tốt.

Gây sát thương lên trụ đối phương và đẩy đường nhanh nhờ Bọc Thuốc Súng.

Hãy đưa ra những chiêu thức thông minh khi có lợi thế cũng như hãy rút lui nếu gặp bất lợi là điều bạn phải làm ở giai đoạn giữa trận này.

Giai đoạn cuối trận: 

Hãy lựa chọn vị trí thích hợp để hạ sát đối thủ nhờ những lợi thế tầm bắn.

Để chống lại các tướng đối phương hãy dùng Cú Nhảy Tên Lửa (W) và Đại Bác Đẩy Lùi (R).

Đẩy nhanh trụ của mình bằng cách dùng Bọc Thuốc Súng (E) + Súng Liên Thanh (Q).

huong dan danh tristana
Hướng dẫn cách đánh tướng Tristana

Tìm hiểu về bộ kỹ năng của Tristana

Nắm rõ bộ kỹ năng của Tristana từ đó bạn có thể có được những chiến thuật hợp lý giúp cho team của mình có những chiến thắng một cách nhanh chóng.

Chiêu Bọc Thuốc Súng(E)

Đây là chiêu thức giúp cô nàng có khả năng dọn lính khá tốt. Cùng với đó là khả năng sát thương mạnh. Vì vậy cần phải tăng tối đa sức mạnh ngay từ đầu tiên. Một sự ưu tiên nâng sức mạnh thứ 2 đó chính là Súng Liên Thanh. Để giúp cho Tristana tăng thêm tốc độ đánh. Với chiêu thức này cũng giúp cho cô nàng dễ dàng truy đuổi mục tiêu hoặc trốn chạy khi gặp nguy hiểm.

Súng Liên Thanh

Kĩ năng cần ưu tiên tiếp theo chính là Súng Liên Thanh (Q) để tăng tốc độ bắn cho Tristana

ngoc bo tro cho tristana
Ngọc bổ trợ cho Tristana

Phóng Nhảy Tên Lửa – W:

Tristana được ví là một xạ thủ đáng gờm của LOL. Khi Tristana tiêu diệt một đơn vị, phát đạn của cô bắn tung ra thành những mảnh nhỏ, nhưng lại có độ sát thương cực mạnh lên kẻ địch xung quanh. Cô nàng cũng có thể đặt một quả bom lên mục tiêu. Sau đó quả bom sẽ phát nổ và gây sát thương lên nhiều đơn vị xung quanh

Mundo là một vị tướng tank cực kì trâu bò với lượng hồi phục đáng nể. Với khả năng hồi máu cực nhanh cùng với lượng sát thương gây ra theo phần trăm máu và không tốn mana giúp mundo lên tục spam skill và trụ đường cực kì khó chịu. Vì thế, để phát huy sức mạnh của hắn, bạn cần biết cách lên đồ cho Mundo chuẩn bạn nhé.

Chiêu cuối – Đại Bác Đẩy Lùi

Ở chiêu cuối này Tristana sẽ thực hiện một thao tác  nạp một viên đạn cỡ bự vào vũ khí rồi bắn vào kẻ địch. Từ đó sẽ gây Sát thương Phép và đẩy lùi mục tiêu một cách nhanh chóng. Còn nếu mục tiêu đang mang trên mình Bọc Thuốc Súng thì quả bom sẽ nổ với phạm vi gấp đôi.

huong dan danh tristana
Hướng dẫn chơi Tristana

Bảng bổ trợ cho Tristana

Tìm hiểu về bảng bộ trợ Tristana cũng rất quan trọng để bạn có thể đưa ra cách đánh Tristana hợp lý nhất. Công dụng của các viên ngọc trong bảng bổ trợ cho Tristana cụ thể là:

  • Nhịp độ chết người: Giúp tăng mạnh tốc độ đánh và bỏ giới hạn tốc độ đánh khi tấn công kẻ địch.
  • Hồi máu vượt trội: Sẽ chuyển thành một lá chắn bảo vệ tối ưu cho tướng này.
  • Huyền thoại tốc độ đánh: Hạ gục kẻ địch để tăng vĩnh viễn tốc độ đánh.
  • Nhất chém ân huệ: Giúp cho Tristana gây thêm 5% sát thương lên kẻ địch thấp máu.

Dưới đây là hình ảnh bảng ngọc bổ trợ cho Tristana:

ngoc bo tro cho tristana
Ngọc bổ trợ cho Tristana

Cách lên đồ Tristana

Dưới đây là một số cách lên đồ cho Tristana AD hiệu quả nhất:

  • Các trang bị ban đầu cho Tristana AD là một khâu khá là quan trọng. Vì vậy xác định những mục tiêu cần nâng cấp trong đầu trận cho Tristana vo cùng quan trọng. Giúp cho cả trận đấu trở nên suôn sẻ hơn. Đây là cách lên đồ Tristana AD đầu tiên trong cả trận đấu.
  • Lên giày cho Tristana: Đây là chiêu thức được khá nhiều tướng sử dụng.
  • Giày Cuồng Nộ: Là loại giày mặc định dành cho Tristana. Với chiếc gày này thì  lượng tốc độ đánh cộng thêm tương đương với một Dao Điện Statikk.

Trên đây là tổng quan về cách lên đồ Tristana. Hy vọng sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho quý bạn đọc. Tìm hiểu hướng dẫn đánh Tristana và những tin tức game thú vị khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like