Cách thoát AFK là điều game thủ mong muốn

Cách thoát hàng chờ trong LMHT hay cách thoát AFK nhanh là một chủ đề nóng gần đây. Liệu bạn có thành công với cách hack 20 phút AFK với Cheat Engine không? Cách này có ảnh hưởng gì không? Tất cả sẽ được 1uporpoison.com bật mí ngay sau đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách thoát hàng chờ trong LMHT – những điều cần biết

Trước khi đến với cách thoát hàng chờ trong LMHT, hãy cùng tìm hiểu về tiêu điểm này qua những thông tin sau:

Tại sao lại bị xếp vào hàng chờ?

AFK – hạn chế vào trận 20 phút là hình phạt mà Riot đặt ra dành cho những đối tượng vào trận nhưng không tham gia đấu. Đây là hình phạt thích đáng cho những kẻ có ý đồ không tốt. Tuy nhiên, AFK cũng có vài trường hợp không mấy thỏa đáng. Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn đang chơi game bỗng dưng mất điện hay thiết bị hết pin mà bị phạt thì thật bất công đúng không?

Cách thoát AFK là điều game thủ mong muốn
Cách thoát AFK là điều game thủ mong muốn

Việc phải chờ đợi dù là bất cứ việc gì cũng điều khiến chúng ta khó chịu, việc mất 20 phút ngồi không mà không được chiến game thì nghe thôi đã thấy bức bối. Chính vì lý do này, nhiều người đã cố tìm cách hack 20 phút AFK của game.

Cheat Engine là gì?

Cheat Engine là một trong những công cụ quen thuộc với game thủ. Nó giúp cheat game nhanh chóng, thiết lập các thay đổi thông số game tăng hoặc giảm để đảm bảo người chơi có trải nghiệm mong muốn. Có thể nói công dụng đổi thông số của game mà không ảnh hưởng đến hiệu suất game là điều khiến người dùng download nó về máy.

Bạn còn nhớ huyền thoại SKT 3 lần vô địch giải đấu CKTG LMHT không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những trang phục SKT khuynh đảo một thời nhé! Sẽ có rất nhiều thông tin thú vị về giải đấu LoL đấy.

Thoát hàng chờ với Cheat Engine có thật không?

Có nhiều ý kiến khác nhau bán tín bán nghi về công dụng của ứng dụng này đối với việc hack 20 phút. Cơ chế hoạt động của Cheat Engine trong trường hợp này là dùng công cụ Speedhack để hack 20 phút giảm xuống còn từ 1- 2 phút mỗi lần đợi.

Cheat Engine có giúp hack LMHT?
Cheat Engine có giúp hack LMHT?

Garena lên tiếng về cách thoát hàng chờ trong LMHT

Sau khi video hướng dẫn cách hack trên, phái đại diện Garena đã lên tiếng với nội dung như sau: Không có chuyện có thể thoát hàng chờ trong LMHT bằng Cheat Engine. Lý do là vì LoL lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên server nên công cụ trên có sử dụng cũng bằng thừa. Garena đưa ra cảnh báo rằng người chơi không nên sử dụng bất kỳ phần mềm nào kết hợp với LMHT.

Lo lắng về thông tin cá nhân bị Riot khai thác

Vandiril – một Youtuber nổi tiếng đã chỉ ra rằng: chỉ cần search Cheat Engine trên trình duyệt bạn đang dùng thì chỉ trong vòng 10 giây Client LoL sẽ tự động báo lỗi sử dụng phần mềm gian lận. Người chơi an tâm phần nào khi biết được chương trình chống gian lận của Riot làm việc khá hiệu quả. Tuy nhiên, khi lật ngược lại vấn đề, câu hỏi đặt ra là: Liệu Riot khai thác thông tin trên máy tính cá nhân của người chơi hay không?

Liên Minh Huyền Thoại quy định khá khắc khe về phần mềm thứ 3
Liên Minh Huyền Thoại quy định khá khắc khe về phần mềm thứ 3

Sau tất cả, chúng tôi khuyên bạn không nên tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại vì suy cho cùng, đây cũng chỉ là một trò chơi giải trí thể hiện chiến thuật tài tình của bạn mà thôi.

Quy định của NPH về phần mềm thứ ba tham gia vào LMHT

Những phần mềm thứ 3 vi phạm các quy định sau đây thì người chơi sẽ bị án phạt:

  • Những phần mềm có tác dụng hiển thị những thông tin bị ẩn đi đem lại lợi thế cho người chơi.
  • Sử dụng các phần mềm có tác dụng tự động chơi là điều cấm kỵ.
  • Phần mềm thứ 3 có tác dụng đoán được vị trí đối thủ thì không được chấp nhận.
  • Những phần mềm giúp thay đổi góc nhìn, cho biết trước thông tin của đối thủ được xem là phạm luật.

Hình thức phạt là cấm chơi vĩnh viễn.

Trong trường hợp người chơi không nắm được quy định có thể được xem xét giảm mức phạt xuống thành  cấm chơi từ 1 đến 2 tuần.

Sau những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn có suy nghĩ gì về cách thoát hàng chờ trong LMHT trên? Có thật sự Cheat Engine sẽ hack được LoL vẫn là vấn đề gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like