Game Call of Duty Black Ops 3 là một huyền thoại của ngành giải trí

Đối với nhiều game thủ là fan của Call of Duty thì việc nhà phát hành công bố một cấu hình cự nhẹ là điều đáng mừng. Ngoài ra, Treyarch còn công bố rất nhiều tính năng bổ ích khác. Trong bài viết này, 1uporpoison sẽ giới thiệu đến bạn Call of Duty black OPS 3 cấu hình siêu dễ thở để bạn có những phút giây thú vị khi trải nghiệm game.

Call of Duty Black Ops 3 – Huyền thoại của ngành giải trí

Call of Duty Black Ops 3 là phiên bản nổi tiếng thứ ba của series FPS. Ở phiên bản mới này, người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn hoặc là chết độ chơi mạng luôn mà không cần phải vao menu.

Game Call of Duty Black Ops 3 là một huyền thoại của ngành giải trí
Game Call of Duty Black Ops 3 là một huyền thoại của ngành giải trí

Năm 2062, là năm mà được nhà phát hành chọn để lấy bối cảnh. Khi mà con người đã bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu việc gắn các thiết bị cơ học vào người. Những người được gắn các thiết bị cơ khí, sinh học này sẽ trở thành những siêu chiến binh. Những bộ giáp làm bằng các thiết bị đó đã trở thành một phần không thể thiếu của những con người này.

Những con người này sẽ tham gia vào các cuộc đối đầu trực diện với những trang thiết bị công nghệ hiện đại đem lại cảm giác hứng thú cho người chơi.

Với chặng đường 13 năm dài, Call of Duty Black Ops 3 đã trở thành một game giải trí huyền thoại trong thế giới game. Với những cải tiến ấn tượng, đồ họa đẹp mắt, cấu hình Call of Duty 3 cũng rất nhẹ để có thể giữ chân người chơi. Và cái tên Call of Duty vẫn là một cái tên luôn được nhắc đến trong thế giới game giải trí.

Contra là game bắn súng mà gắn liền với không ít tuổi thơ của nhiều người. Ngoài cách chơi game trên máy Nitendo thì việc lựa chọn chơi game trên PC cũng là một trãi nghiệm đầy thú vị với game Contra. Vậy bạn đã biết cách tải và chơi Contra trên PC bằng tay cầm chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Call of Duty black OPS 3 cấu hình tối thiểu

Trước kia để trải nghiệm game Call of Duty phải cần đến những loại máy có cấu hình từ trung bình trở lên. Những máy yếu sẽ bị giật và lag rất nhiều khi chơi game. Vì thế mà đã có thời gian số lượng người chơi game này đã giảm xuống một cách đáng kể.

Cấu hình tối thiểu của game Call of Duty black OPS 3
Cấu hình tối thiểu của game Call of Duty black OPS 3

Nhận thấy sự suy giảm đó, nhà phát hành game đã công bố cấu hình chơi Call of Duty black OPS 3 cực nhẹ, nhằm giữ chân người chơi. Theo đó, cấu hình Call of Duty black OPS 3 tối thiểu được áp dụng như sau:

 • OS chạy trên Windows 7 64-Bit, Windows 8 64-Bit hoặc Windows 8.1 64-Bit
 • Bộ sử lý trung tâm CPU áp dụng khi chơi game: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
 • DirectX: 11
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 470 @ 1GB / ATI Radeon HD 6970 @ 1GB

Call of Duty black OPS 3 cấu hình này được đánh giá là vô cùng dễ thở đối với những game thủ người Việt Nam. Bởi vì nó phù hợp với hầu hết các dòng máy có bán tại thị trường Việt.

Ngoài ra game đã được test thử trên hệ điều hành Windows 10 64bit, card đồ họa GTX 1050Ti, RAM 8GB chạy rất mượt. Vì vậy, nếu bạn dùng Windows 10 có thể yên tâm trải nghiệm game mà không lo bị giật hay lag nữa nhé!

Các tính năng mới của game Call of Duty black OPS 3

Ngoài công bố về cấu hình Call of Duty black OPS, nhà phát hành game còn công bố các tính năng mới, hấp dẫn cho người chơi như sau:

 • Với tính năng mới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các server bị giới hạn mà không lo bị giật hay lag nữa vì có nhiều server trên thế giới.
 • Bạn có thể cùng lúc chơi 2 người trong cùng một màn hình máy tính.
 • Bạn được trở về tuổi thơ với tính năng chơi Call of Duty bằng tay cầm
Các tính năng hấp dẫn của game Call of Duty black OPS 3
Các tính năng hấp dẫn của game Call of Duty black OPS 3
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K và tương thích rất tốt với Crossfire và SLI
 • Tính năng mới cho phép bạn tùy chỉnh góc nhìn và tốc độ của hình ảnh, để có thể trải nghiệm game theo ý thích của mình.
 • Các hệ thống chat văn bản được cải thiện, qua đó khi chơi game người chơi có thể giao lưu với bạn bè trong và ngoài nước cùng là fan của game này. Qua những text chat bạn có thể học hỏi những kinh nghiệm từ những người chơi khác, để chơi game tốt hơn và vui hơn.
 • Tính năng mới có thể hỗ trợ các thẻ trao đổi trực tiếp trên hệ thống.
 • Các công cụ Anti-Cheat do nhà phát hành game Treyarch thiết kế.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Call of Duty black OPS 3 cấu hình nhẹ, siêu dễ thở cho các game thủ thỏa sức trải nghiệm. Ngoài cấu hình nhẹ ra, các tính năng mới của game sẽ cho bạn những điều bất ngờ. Nhà phát hành luôn muốn bạn có cảm nhận tốt về game, vì thế bạn hãy luôn ủng hộ cho họ, ủng hộ cho một game huyền thoại của ngành giải trí này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like