Cấu hình Battlefield 4

Battlefield 4 – một trong những tựa game FPS đỉnh nhất năm 2013 với chiến trường rộng mở, nhiều chế độ chơi bậc nhất FPS và đồ họa không thể đẹp mắt hơn. Hiệu ứng phá hủy vật lý cực tốt cộng với các yếu tố tương tác với môi trường xung quanh rất thật, khiến người chơi không thể không mong chờ. Tuy vậy, khi nhà phát triển DICE công bố cấu hình Battlefield 4, nhiều game thủ đã không khỏi “nghẹt thở” dù đã có chuẩn bị từ trước.

Giới thiệu game Battlefield 4

Battlefield 4 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi sẽ được vào vai nhân vật chính tên Recker, cùng các nhân vật khác là trung sỹ Dunn, Irish, Pac và Ruger. Tất cả nhân vật trên đều thuộc một đơn vị đặc biệt của Hoa Kỳ. Nhóm này mang tên Tombstone và phải chiến đấu vượt qua sự truy lùng của quân đội Nga để hoàn thành nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo.

Hình ảnh nhân vật trong game Battlefield 4
Hình ảnh nhân vật trong game Battlefield 4

Trong game Tombstone đảm nhiệm công việc chính là giải cứu những nhân vật quan trọng, chủ chốt ở bến Thượng Hải trong bối cảnh căng thẳng giữa ba nước Hoa Kỳ – Nga và Trung Quốc dẫn tới nguy cơ bùng nổ cuộc chiến toàn cầu.

Với kho vũ khí đồ sộ và khí tài phong phú, cơ chế bắn súng tuyệt vời cùng sự phối hợp tốt giữa các đồng đội và cách sử dụng các phương tiện cơ giới dễ dàng trên nền đồ họa đẹp mắt. Battlefield 4 là tựa game được đông đảo các bạn yêu thích trong thời gian dài.

Diablo 2 là tựa game nhập vai hành động khá được yêu thích của game thủ. Còn bạn thì sao ? Bạn đã sẵn sàng tải và chơi game này chưa ? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết cách tải và chơi Diablo 2 cho người mới bắt đầu nhé!

Cấu hình Battlefield 4

Với tựa game đình đám và hoành tráng đến từ DICE, giới game thủ trên toàn thế giới mong chờ “đứa con cưng” Battlefield 4. Và chúng ta cùng xem qua Battlefield 4 cấu hình như thế nào nhé.

Cấu hình Battlefield 4 tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 32-bit (với bản cập nhật Platform KB971512)
 • Bộ xử lý: AMD Athlon X2 2,8 GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHz
 • RAM: 4GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon 3870 / NVIDIA Geforce 8800 GT
 • Dung lượng bộ nhớ card đồ họa: 512MB
 • Ổ cứng trống: 30GB

Cấu hình Battlefield 4 đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 8 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD Six-Core CPU / Intel Quad-Core CPU
 • RAM: 8GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon 7870 / Nvidia Geforce GT 660
 • Dung lượng bộ nhớ card đồ họa: 3GB
 • Ổ cứng trống: 30GB
Cấu hình Battlefield 4
Cấu hình Battlefield 4

Đánh giá cấu hình Battlefield 4

Sau thời gian chờ đón, khi được tận mắt “mục sở thị” bảng cấu hình Battlefield 4, dân tình lại được một phen bàn tán rất xôm.

Battlefield 4 cấu hình khá cao

Để đáp ứng được cấu hình chơi Battlefield 4, bạn cần phải nâng cấp PC của mình tới mức có dung lượng bộ nhớ card đồ họa đến 3GB và 30GB ổ cứng trống. Đây là một thách thức không hề nhỏ và dễ làm “nản lòng” hội mê game.

Hội game thủ dùng Windows 8 với Direct X 11.1 có phần “nhẹ lòng” hơn vì cấu hình game Battlefield 4 dường như tận dụng lợi thế của hệ điều hành này. Lý do được nhận định là do Windows 8 ít hao tốn tài nguyên phần cứng hơn Windows 7.

Khi nhìn vào bảng “yêu sách” mà DICE công bố, các tay game của chúng ta hẳn phải bấm bụng mà trang bị và nâng cấp con PC của mình lên để có thể tham chiến dòng game đỉnh này một cách mượt mà.

Cấu hình Battlefield 4 vẫn “xoay sở” được

Xem xét lại một chút, chúng ta có thể thấy cấu hình chơi Battlefield 4 ở mức tối thiểu thực chất không quá gắt gao. Ngoại trừ phần Ram có yêu cầu cao hơn một chút, còn lại mọi yếu tố khác vẫn ở mức trên trung bình một chút.

Battlefield 4 cấu hình mạnh mẽ với kho khí tài đồ sộ
Battlefield 4 cấu hình mạnh mẽ với kho khí tài đồ sộ

Tuy nhiên, cấu hình game Battlefield 4 ở mức đề nghị lại khá khủng, đủ mức “hù dọa” những gamer sở hữu những em PC “cấu hình bậc trung”. Mặc dù vậy, qua nhiều thông tin trải nghiệm, các bạn cũng không nên quá lo lắng. Nhiều game thủ chia sẻ, Battlefield 4 sau khi tải về cũng chỉ tầm 25GB, các bạn nếu không sẵn điều kiện thì chỉ cần đầu tư nâng cấp card và ram là có thể cày game khá mượt được rồi.

Qua những thông tin mà 1uporpoison chia sẻ trên đây, hy vọng có thể củng cố thêm tinh thần các bạn game thủ để chuẩn bị cho dàn PC của mình những cải tiến và nâng cấp phù hợp với cấu hình Battlefield 4. Và với một tựa game hoành tráng như Battlefield 4, việc đầu tư này hẳn là xứng đáng đúng không các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like