Dịch vụ Hosting Linux chất lượng tốt, tốc độ cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với những công nghệ tân tiến nhất, sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay kèm theo chất lượng tốt. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Bkhost là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Ưu điểm vượt trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng 100% phần mềm SSD Intel Enterprise: ổ cứng SSD sử dụng đem tới sự ổn định, hiệu năng, sức bền cao hơn nhiều đối với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không ồn, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và hệ thống chống hack Local Attack ngăn chặn tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện hàng ngày: với việc thông tin dữ liệu được backup đều đặn, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất thông tin quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, thuận tiện khi sử dụng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, nhanh chóng thao tác các tác vụ để xử lý công việc nhanh nhất có thể.

Vì sao nên trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux ở Bkhost

  • Với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, kèm theo là chất lượng tốt từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà bạn không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn tiền 100%.

  • Bkhost hỗ trợ điều chuyển Hosting từ đơn vị khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển đổi trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí hoàn toàn.

  • Khách hàng không cần lo việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: đối với trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời gian hoặc chưa thanh toán kịp thì bạn vẫn có 30 ngày để có thể gian hạn thêm, trong khoảng thời gian đó toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn đảm bảo nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu vô cùng đơn giản: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các tác vụ đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Đề cao giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với gói dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Hãy cùng 1uporpoison theo dõi những thông tin thú vị tiếp thoe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *