Hướng dẫn tải và chơi game ngôi sao thời trang 360 trên máy tính

Chúng ta khi nhắc đến game thường nhắc đến những dòng game chiến đấu, bắn súng như liên quân, đột kích mà chúng ta quên mất những dòng game về thời trang, âm nhạc. Chúng ta sẽ đến với tựa game ngôi sao thời trang 360 mobile – một sự chọn lựa mới cho các bạn nữ.

Điều kiện để có thể tải game ngôi sao thời trang 360 mobile

Trên thị trường game có lẽ chúng ta đã chỉ chú ý vào những game dành cho phái nam như đột kích, nhập vai chiến đấu. Nhận thấy rằng dòng game dành cho phái nữ đang ít, nên chúng tôi muốn mang đến cho bạn dòng game ngôi sao thời trang 360 mobile . Đây là một chọn lựa mới mẻ cho các bạn. Vậy game ngôi sao thời trang 360 này có thể thích hợp với những thiết bị như thế nào? 

game ngoi sao thoi trang 360mobi
Game ngôi sao thời trang 360mobi

Câu trả lời cho chúng ta rằng hầu hết các thiết bị đều có thể cài đặt và chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính. Bởi trò chơi này yêu cầu cấu hình của máy tính rất thấp và bộ nhớ của thiết bị cũng không đến 1Gb. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải game ngôi sao thời trang về máy tính thoải mái. Tuy nhiên đối với trên máy tính, bạn cần phải có một phần mềm hỗ trợ đi kèm. Chúng ta hãy cùng nhau đến với cách tải game ngôi sao thời trang trên máy tính để có thể hoàn thiện và thưởng thức trò chơi nhé. 

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game ngôi sao thời trang 360mobi

Như đã nêu ở trên, để cài đặt được game ngôi sao thời trang 360 mobile trên máy tính, bạn cần có một ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Đó chính là BlueStack. Sau khi đã cài được phần mềm này chúng ta tiến hành tải game ngôi sao thời trang 360mobi theo các bước sau: 

Tải game ngoi sao thoi trang 360
Tải game ngôi sao thời trang 360mobi

Bước 1: Mở phần mềm BlueStack vừa cài đặt lên và tìm kiếm tên trò chơi game ngôi sao thời trang 360. 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail vào ứng dụng 

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy một giao diện như của Google Play. Đến bước này bạn chỉ cần chọn game và chọn Install để tải game về máy tính là xong. 

Sau khi cài đặt thành công, với những lần chơi tiếp theo, bạn chỉ cần mở ứng dụng Bluestack lên và khởi động trò chơi. Vậy là bạn đã thành công trong những bước cài game rồi. 

Game nhập vai luôn là một tựa game thu hút được đông đảo người chơi. Bởi game luôn mang đến cho người chơi có được những trải nghiệm đẹp mắt với hình ảnh, những phút gây cấn hay những chiến thuật thông minh của người chơi. Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các game mobile nhập vai online hay nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chơi game ngôi sao thời trang trên máy tính như thế nào dễ chiến thắng 

Game ngôi sao thời trang 360 mobile là một trò chơi thuộc lĩnh vực thời trang. Tất nhiên nội dung của game sẽ là bạn phải lựa chọn cho nhân vật của mình những bộ trang phục đẹp và thời thượng nhất. Và tất nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu cho nhân vật của mình những món đồ phụ kiện thích hợp. Những set đồ của bạn sẽ được chấm điểm và chọn ra nhân vật xuất sắc nhất trong cuộc thi. Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ có thêm những phần thưởng để thêm vào tủ đồ của mình. 

Game ngôi sao thời trang
Game ngôi sao thời trang

Sau đây là chỉ tiết các bước giúp bạn chơi game ngôi sao thời trang 360mobi

Bước 1: Mở phần mềm hỗ trợ Bluestack trên PC của bạn và chọn game 

Bước 2: Với lần đầu chơi game, bạn sẽ được giới thiệu sơ qua trò chơi với nội dung, nhân vật, các chọn lựa như thế nào cho nhân vật của mình. 

Bước 3: Bạn chính thức vào game. Ban đầu bạn sẽ được chọn sẵn một bộ quần áo. Để thay đổi chúng, bạn ấn vào icon món đồ mà bạn cần thay đổi, rồi chọn món đồ mà bạn cần để thay cho nhân vật của mình. 

Sau khi đã chọn lựa hết tất cả các món phụ kiện, bạn để ý sang bên phía còn lại của màn hình, bạn sẽ thấy được số điểm trang phục của bạn. Số điểm của bạn sẽ được so với NPC – đối thủ của bạn. Bạn sẽ giành chiến thắng khi điểm của bạn cao hơn điểm của NPC. 

Một chú ý khi bạn chơi game ngôi sao thời trang 360mobi, đó là bạn nên chăm chỉ hoàn thành những nhiệm vụ mà trò chơi được giao. Như vậy, bạn sẽ thu thập thêm các món đồ thời trang phụ kiện vào tủ đồ của bạn. Như vậy, sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa, cũng như cơ hội chiến thắng của bạn cũng được tăng lên. 

Game ngôi sao thời trang 360 mobile là một trong số ít game có liên quan đến thời trang. Những bạn có niềm đam mê với thời trang thì đây thực sự là một gợi ý tuyệt vời để có thể thỏa sự sáng tạo của chính mình. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng với hướng dẫn tải và chơi game ngôi sao thời trang 360mobi, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị. Và đừng quên thường xuyên theo dõi những bài viết mới nhất tại website của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *