Hướng dẫn chơi bài ma sói chuẩn

Game bài ma sói đang trở thành trò chơi gây sốt đối với giới trẻ. Khác với các loại trò chơi giải trí ăn tiền khác, cách chơi bài ma sói rất đặc biệt. Nếu bạn là fan hãy tham khảo nội dung hướng dẫn chơi bài ma sói1uporpoison.com đã tổng hợp dưới đây nhé!

Hướng dẫn chơi ma sói chi tiết qua từng ngày, đêm

Kết quả ván chơi chịu ảnh hưởng quy luật ngày và đêm qua những sự kiện khác nhau. Điều này không phải game thủ nào cũng hiểu rõ. Nội dung hướng dẫn chơi ma sói sẽ cần thiết cho người mới nhập môn.

Hướng dẫn ma sói đêm đầu tiên

Với Ma Sói đem tất cả các nhân vật sẽ đi ngủ còn quản trò lần lượt gọi người giữ đảm nhiệm chức năng là Ma Sói và tiên tri dậy. Các nhân vật thực hiện nhiệm vụ trong im lặng theo hướng dẫn quản trò. Thứ tự gọi nhân vật tùy thuộc vào các setup game.

huong dan choi bai ma soi chuan
Hướng dẫn chơi bài ma sói chuẩn

Ngày đầu tiên

Tuần tự hướng dẫn chơi game ma sói, quản trò thông báo người chết. Mọi người bàn luận và vote một người lên giàn treo. Thời gian thảo luận được thống nhất trước trong từ 3-5 phút. Tuỳ vào tình hình game, quản trò được phép thông báo hoặc không cập nhật danh tính người chết. Nếu không vote treo cổ được ai thì tất cả sẽ đi ngủ.

Theo hướng dẫn cách chơi bài ma sói, quản trò tiếp tục gọi các chức năng dậy. Nếu chơi ẩn vai thì quản trò phải gọi nhân vật đã chết dậy để tránh lộ bài.

Những ngày sau đó

Quản trò thông báo người chết sẽ trở thành hồn ma và không tham gia vào game nữa. Theo chức năng bài ma sói, dân làng vẫn thảo luận để quyết định đưa ai lên giàn treo.

Kết thúc game

Ván bài ma sói kết thúc khi tất cả sói treo cổ hoặc số sói bằng số dân hoặc phe thứ ba xong nhiệm vụ. Hướng dẫn chơi ma sói character khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, cái khó nằm ở khâu điều khiển và các suy luận logic để giành chiến thắng.

Chiến thuật chơi bài ma sói

Theo hướng dẫn chơi bài ma sói, bạn cần áp dụng nhiều chiến thuật. Nó mang lại hiệu quả cao nhất giúp bạn tăng khả năng chiến thắng.

Nhận chức năng giả

Nhiều người băn khoăn ma sói chơi như thế nào? Thực tế, khi chơi game người chơi lần lượt nhận nhiệm vụ và nhập vai vào nhân vật sao cho những người chơi khác không biết mình là ai. Để đánh lừa người chơi khác thì bạn có thể nhận vai trò đang nhận không phải của mình. Đây gọi là chức năng giả, và nó phù hợp bạn là phe Sói với sức thuyết phục mọi người cao.

huong dan ma soi: Luật chơi bài ma sói
Luật chơi bài ma sói

Tìm kiếm thông tin

Bạn đưa ra một tình huống giả định với mục đích truy tìm ma sói. Chẳng hạn, bạn là tiên tri nhưng nhận mình là Bảo vệ. Tối qua, bạn bảo vệ người A và ai đó có là người bảo vệ sự thật. Bạn muốn biết ai là bảo vệ bằng cách giữ an toàn cho nhân vật. Lúc này, bạn được an toàn khỏi Sói nhưng có thêm kẻ thù mới.

Chọn thời điểm rút lui thích hợp

Trong các chức năng trong ma sói, việc nhận chức năng giả như con dao hai lưỡi. Bạn phải có niềm tin người nắm giữ chức năng đó là thật và thỏa hiệp ngầm. Thời điểm người đó trở nên gay gắt muốn giết bạn và bạn đã đầy đủ thông tin sẽ nhận thấy thật – giả hãy đưa ra phương án hợp lý.

Cái bẫy khoảng trống

Theo hướng dẫn chơi bài ma sói, một hệ quả của chức năng giả là việc bỏ lại một chức năng chưa ai thừa nhận. Một ai đó như Sói có thể thừa nhận chức năng là Phù Thủy để an toàn.

Nhiệm vụ bạn là cần phải xây dựng niềm tin với ma sói, sao cho chúng tin tưởng và không có chút nghi ngờ nào hết. Đến khi bạn trở về chức năng thật và vạch trần ý định của hắn thì mọi người sẽ hoài nghi ngay.

Chiến thuật chơi bài ma sói
Chiến thuật chơi bài ma sói

Không nhận chức năng giả 2 lần

Thứ tự gọi ma sói, bạn nói dối nhiều hơn 2 lần thì tới lần thứ 3 mọi người sẽ hoài nghi bạn. Một chiến thuật chơi bất di bất dịch: bạn áp dụng chiến thuật chức năng giả rồi rút lui. Bạn thừa nhận vai trò thật nếu mọi người phát hiện bạn mạo danh đến 2 lần. Nếu bạn là người không có sức thuyết phục siêu đẳng thì không nên áp dụng chiến thuật này.

Bài ma sói vô tình khiến bạn “cảm nắng” một ai đó trong nhóm và bạn muốn tiến xa hơn. Ngoài sự chủ động, hãy xem bói bài tình duyên thông qua các trang trực tuyến với cách thức xem vô cùng đơn giản và mang đến cho bạn những kết quả chính xác đến khó tin. Hãy tìm hiểu ngay nhé vì biết đâu tình duyên đang mỉm cười với bạn.

Những hướng dẫn chơi bài ma sói trên giúp bạn hiểu rõ hơn game này chưa? Ma sói rèn luyện khả năng phán đoán và sức thuyết phục. Những chiến thuật chơi đều là lý thuyết với những mệnh đề đối lập nó. Vậy nên, bạn phải vận dụng chúng một cách linh hoạt nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like