Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh với giao diện 3D đẹp mắt cùng cốt truyện vô cùng hấp dẫn đã thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Khi chơi game, các game thủ sẽ được hóa thân vào một trong số các nhân vật nổi tiếng và thực hiện hàng loạt các nhiệm vụ đặt ra. Trong bài viết này, 1upor poison sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh nhanh qua nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về nhiệm vụ sơ nhập Cửu Âm Chân Kinh

Sau khi bạn tiến hành khởi tạo một nhân vật nào đó trong game, bạn sẽ được đưa vào “Mộ Sắc Chi Thôn” đây là một phụ bản thường được dùng trong game. Tại phụ bản này, người chơi sẽ bắt đầu dần làm quen với trò chơi, đồ họa và một số tính năng hấp dẫn khác trong game.

Đối thoại với Triệu Tử Các
Đối thoại với Triệu Tử Các

Người chơi bắt đầu đàm thoại với Triệu Tử Các và bắt đầu các chuỗi nhiệm vụ theo sau. Tại đây, bạn sẽ được Triệu Tử Các hướng dẫn tận tình với các quy tắc rất nghiêm khắc. Nhờ đó bạn có thể tinh thông cơ bản về võ học. Khi đã rõ các quy tắc đó, người chơi tiếp tục chạy theo hướng mũi tên có trên mặt đất một cách nhanh chóng tìm gặp và đánh bại Trì Cốc cùng những bọn tay sai của chúng để giải cứu người dân.

Để tăng cường chỉ số cho nhân vật của mình bạn cần sử dụng nội công và kinh mạch. Sau khi bạn đã nắm được nội công và kinh mạch, hãy nhanh chóng lại chỗ bảo rương để hỗ chợ thôn dân đánh đuổi bọn cướp và bảo vệ tài sản của họ. Tiếp đến, quay lại đối thoại với Triệu Tử Các để hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh.

Với tự game hành động bắn súng khá hấp dẫn, Half life đang là cái tên khá hot với số lượng người chơi tham gia cực khủng. Nếu bạn cũng là người quan tâm đến dòng game này hãy cùng chúng tôi xem ngay bài viết về cách chơi Half Life online này nhé!

Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh

Nếu người chơi nào là đệ tử Thiếu Lâm hãy đến gặp ngay Huyền Đoài Đại Sư để nhận nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh. Tại đây, bạn sẽ được chỉ dẫn để gặp Tịnh Năng và điều tra vụ tàng thư không cánh mà bay. Nếu như bạn tìm ra được điểm nghi vấn, hãy đến chỗ Tịnh Trí trong chùa để dò hỏi thông tin.

Truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh
Truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh

Sau khi có được thông tin từ Tịnh Trí, bạn lại tiếp tục tìm gặp Thanh Pháp, hỏi tiếp về vụ việc trên. Tiếp đến Tổ Minh để dò hỏi hành vi đáng khả nghi của Tịnh Năng. Thu thập các manh mối từ La Hán Đường và tiến đến phía tay trái của bạn để tìm Hộp Kỳ Quái. Sau khi thực hiện hàng loạt cuộc dò hỏi bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Nhiệm vụ truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Sau khi bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh 2, bạn hãy trở về Kê Minh Dịch. Tìm kiếm Thạch Thủy để nhận các nhiệm vụ về phát động trận pháp Tam Tài Trận và Tổ đội. Hoàn thành xong bạn tiếp tục đến đúng tọa độ 665, 369 để nhận thêm nhiệm vụ truyền kỳ bối cảnh.

Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh
Truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Tại đây, bạn thực hiện nhiệm vụ nhận võ học Cửu Âm Chân Kinh lầm lượt theo các hồi sau:

Nhiệm vụ ở Hồi 1

Bạn đến đúng tọa độ 656,348, tìm đại gia để ông ấy hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh tiếp theo. Bạn phải đối thoại trực tiếp với Tuyết Cái, sau khi trả lời xong các câu hỏi của Tuyết Cái bạn hãy đến đúng tọa độ 637,329 để gặp người hảo tâm.

Hoàn thành xong nhiệm vụ cho người hảo tâm, tiếp tục tìm đến chủ tiệm tạp hóa và đem túi gạo có được ở đây về cho Cao Hiểu Nhị. Ông ấy sẽ bắt bạn đi nhặt 3 bó củi về cho ông ấy.

Sau đó lại vào trong nhà Ngô Tiêu Văn, và quay sang đàm thoại với Chủ Khách Điếm. Di chuyển sang tiệm tạp hóa để đưa gạo. Cuối cùng là tìm Đỗ Sư Phụ Võ Quán để tìm tung tích của Tạo Hóa Lão Nhân. Kết thúc các nhiệm vụ của hồi 1

Nhiệm vụ của hồi 2

Sau khi bạn tìm được Tạo Hóa Lão Nhân, tại đây bạn sẽ được ông ấy hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh tiếp theo. Theo sự chỉ dẫn đó, bạn sẽ đến gặp Kỳ Quái Lão Đầu, quay trở lại trả nhiệm vụ cho Tạo Hóa Lão Nhân.

Đến đúng tọa độ 416,497 để gặp A Tứ và đối thoại với anh, rồi đến tọa độ 322,372 gặp Bàng Thanh Văn để trả nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành xong hàng loạt các nhiệm vụ tiếp theo của Tạo Hóa Lão Nhân, hãy quay lại trả nhiệm vụ cho lão để kết thúc hồi 2.

Nhiệm vụ của hồi 3

Tại tọa độ 427,508, bạn lại được Tạo Hóa Lão Nhân đưa nhiệm vụ đánh 3 cọc gỗ. Sau đó, tìm đến tọa độ 416,497 gặp tiếp A Tứ để nhận nhiệm vụ đánh bại Ngô Tiểu Văn, một tên say rượu tại tọa độ 424,496 và quay về gặp Quỷ Thần Thế.

Sau đó, theo sự chỉ dẫn của A Tứ bạn đi tìm thôn dân Ngưu Lão Căn ở tọa độ 80,703. Kết thúc hồi 3.

Nhiệm vụ của hồi 4

Tại tọa độ 73,706, theo sự hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh của NPC Ngưu Lão Căn, người chơi phải tiêu diệt 6 Hùng Gia Hộ Viên và Hùng Gia Đã Thủ. Tiếp đến, vượt qua ải của Ngô Văn Kiệt và Hùng Nhân Đức để đánh bại chúng.

Sau đó, bạn lại phải tìm đến Trương Võ Báo ở tọa độ -80,987 để tiêu diệt Hướng Vô Cực. Sau khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ do Tạo Hóa Lão Nhân đề ra, bạn sẽ được chọn một vật phẩm theo ý thích.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh. Hy vọng bạn có thể hoàn thành xong các nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like