Anivia là một tướng pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại. Làm sao để có thể khắc chế Anivia để giúp team của mình chiến thắng là một câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra. Hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

Một pháp sư cổ điển như Anivia có lối chơi khá là chậm. Tuy nhiên để khắc chế được nó thì cũng không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp tổng quan điểm mạnh điểm yếu của Anivia và cách khắc chế Anivia.

Tổng quan điểm mạnh, điểm yếu của Anivia

Một tướng dù có lối chơi phóng khoáng hay mạnh mẽ như thế nào thì vẫn có những điểm mạnh và điểm yếu. Cùng chúng tôi điểm xem Anivia có những thế mạnh thế yếu là gì nhé.

Thế mạnh của Anivia

  •  Anivia có khả năng đảm bảo an toàn một cách hiệu quả khi đi đường và cũng có thể câu giờ trong những trường hợp cần thiết.
  • Anivia được mệnh danh là một trong những tướng phòng thủ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại.
  • Càng về cuối trận thì lượng sát thương diện rộng  tăng mạnh theo thời gian.
khac che anivia dũng mãnh
Hình ảnh tướng Anivia dũng mãnh

Nhược điểm

  • Một điểm yếu đầu tiên của Anivia đó chính là trong giai đoạn đi đường thì trao đổi sát thương yếu.
  • Tướng này có một lối chơi khá chậm khiến nhiều người không đề phòng hay lo lắng. Một điểm yếu nữa đó là kỹ năng làm choáng là kỹ năng định hướng có tốc độ bay tương đối chậm, dễ né.
  • Kỹ năng Tường Băng có thể ”bóp” nếu sử dụng không chính xác.

Bật mí cách khắc chế Anivia

Đây là một tướng khá yếu ở giai đoạn đầu. Vì vậy với chiêu thức đè đường bạn có thể sử dụng để đánh thọt hắn ngay. Từ đó chiếm ưu thế về sau trận game.

Với combo Bão Tuyết + Tê Cóng + Quả Cầu Băng thì đây chính là điểm mạnh về độ gây sát thương của Anivia. Vì thế tốt nhất bạn đừng để bị Bão Tuyết làm hạ nhiệt. Một khi đã trúng Bão Tuyết thì bạn nên tránh xa vì có thể bạn lên bảng đếm số khá nhanh bởi các kỹ năng sau của hắn nhé.

khac che anivia
Cách khắc chế Anivia hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng trong LOL

Lựa chọn trang phục kháng phép để tránh được sát thương của hắn gây ra. Một chú ý khác đó chính là  kỹ năng Tường Băng. Nó có thể đưa bạn vào thế bất lợi lúc nào không hay.

Một điều tuyệt đối phải làm đó chính là khả năng tập trung cho trận đấu. Nếu bạn tập trung thì chắc hẳn sẽ nắm tốt những diễn biến từ đó đưa ra những chiêu thức đúng đắn một cách nhanh chóng và kịp thời.

Những tướng khắc chế Anivia hiệu quả

Fizz: Chú cá này có độ cơ động rất tốt. Cùng với đó là khắc tinh với khả năng né skill tốt. Vì vậy Anivia có thể sẽ nằm trong tầm tay của Fizz một cách dễ dàng.

Diana: Cô nàng này cũng có độ cơ động rất nhanh. Hơn nữa độ sát thương cũng rất mạnh vì vậy sẽ là một đối thủ có thể khắc chế được Anivia một cách hiệu quả.

Kassadin: Tướng này khá mạnh. Khả năng né skill tốt, cơ động cao, kháng phép tốt chính là những gì mà Kassadin có điều này khiến cho Anivia sẽ die nếu gặp phải Kassadin.

Tristana là một vị tướng ad dồn sát thương cực kì kinh khủng, kèm với đó là sự cơ động. Tuy nhiên, lối chơi của Tristana cũng đa dạng, Tristana hoàn toàn có thể là một phát sư nếu cách lên đồ cho Tristana là phép. Tuy vậy lên phép tris vẫn không hề tỏ ra kém cạnh cách pháp sư khác đâu nhé.

Orianna: Tướng này có khả năng khắc chế Anivia một cách hiệu quả. Bởi vì nó sở hữu nhiều khả năng như cấu rỉa cực mạnh, tầm kiểm soát rộng và combat rất rất lớn.

khac che anivia hiệu quả
Sử dụng tướng LeBlanc để khắc chế Anivia hiệu quả

LeBlanc: Tướng này có độ sát thương cực kỳ lớn có thể khắc chế rất tốt Anivia.

Anivia một tay pháp sư già có lối chơi chậm chạp. Tuy nhiên lại sở hữu nhiều điểm mạnh khiến không ít game thủ dè chừng. Nhưng một khi nắm rõ được tổng quan về tướng này chắc hẳn nhiều người không còn phải lo lắng sợ sệt. Mà còn tự tin nắm chắc những chiêu thức có thể giành phần thắng cho team của mình.

Trên đây là tổng quan về tướng Anivia. Những điểm mạnh điểm yếu, cách khắc chế Anivia cùng với thông tin những tướng có thể khắc chế Anivia một cách dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho cộng đồng game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like