Annie được biết đến như một tướng pháp sư có vai trò rất quan trọng ở đường giữa. Vị tướng này sở hữu rất nhiều kỹ năng khiến bất kỳ đối thủ nào cũng e sợ khi phải đối đầu. Hãy cùng 1uporpoison tìm hiểu cách khắc chế Annie làm sao cho hiệu quả trong bài viết sau đây.

Sức mạnh của Annie như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về cách khắc chế Annie thì hãy cùng chúng tôi phân tích về sức mạnh của Đứa Trẻ Bóng Tối này nhé.

Ưu điểm

Annie là một đứa trẻ đáng yêu tuy nhiên cũng không kém phần nguy hiểm. Đứa trẻ này chính là một vị tướng rất mạnh thường được sử dụng ở vị trí đường giữa. Annie có khả năng đánh tay đôi cực tốt. Nếu bạn là một người chơi thuần thục thì chắc chắn có thể phát huy sức mạnh tối đa của vị tướng này trong những lần giao đấu.

khac che annie
Annie là một tướng rất mạnh ở vị trí đường giữa

Annie sở hữu nội tại Hỏa Cuồng rất mạnh, sau mỗi phép sử dụng, kỹ năng công kích tiếp theo sẽ làm choáng mục tiêu. Đứa Trẻ Bóng Tối còn có chiêu thức Hỏa Cầu rất đặc biệt. Khi dùng chiêu thức này tiêu diệt được mục tiêu thì có thể hồi lại năng lượng đã tổn thất.

Tất cả những chiêu thức của đứa trẻ này đều có khả năng dồn sát thương cực lớn. Đây sẽ là điều kiện để cô bé tiêu diệt tướng địch một cách dễ dàng.

Đứa trẻ bóng tối còn có khả năng mở giao tranh rất tốt khi sử dụng chiêu cuối. Chiêu cuối của đứa trẻ này là Triệu Hồi Tibbers. Tibbers là chú gấu bông của cô bé, khi triệu hồi nó có thể gây sát thương lên vùng ảnh hưởng bằng một vụ nổ. Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers thiêu đốt kẻ địch xung quanh gây sát thương phép mỗi và sát thương vật lý.

Nhược điểm

Là một pháp sư cực mạnh tuy nhiên Annie lại có một điểm yếu chí mạng đó là có lượng máu ít. Đồng thời cô bé lại thiếu sự cơ động và linh hoạt rất dễ bị bắt mà không có chiêu thức để chạy thoát.

Đây cũng là một tướng có độ khó tương đối cao. Chính vì thế để sử dụng hiệu quả tướng này thì phải có sự tìm hiểu và kỹ năng cao. Bởi vì nếu bạn không biết chọn vị trí đúng thì rất dễ bị đánh bại trong các đợt tổng tấn công của kẻ địch.

Phần đầu trận giao tranh cô bé này cũng không thực sự mạnh. Các đòn đánh của Annie chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị. Di chuyển chậm chạp cũng là một điểm yếu của đứa trẻ này.

Braum là một vị tướng tank sp cực kì khỏe và trâu bò, với bộ kĩ năng gây hiệu ứng khống chế diện rộng, bảo kê ad tốt, Braum được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Vì thế, để phát huy tối đa sức mạnh cũng như hiệu quả của vị tướng này, hãy tìm hiểu kĩ cách chơi cũng như cách lên đồ cho braum nhé

Khắc chế Annie bằng các kỹ năng chơi game

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về sức mạnh của Annie và điểm yếu của vị tướng này thì hãy sử dụng những kỹ năng chơi game sau để khắc chế Annie nhé.

Annie có kỹ năng làm choáng Hỏa Cuồng rất đáng sợ. Cô bé này sẽ sử dụng kỹ năng này sau 4 lần dùng kỹ năng. Chính vì thế nếu bạn nhận thấy có một vùng trắng dưới chân vị tướng này thì hãy kích vào người Annie để biết số lần sử dụng chiêu thức.

khac che annie
Tìm hiểu và sử dụng kỹ năng chơi game để khắc chế Annie

Cách khắc chế Annie tốt nhất đó là chiếm ưu thế áp đảo ngay từ đầu game bằng việc kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội. Tiếp theo là chọn những trang bị kháng phép để giảm sức mạnh của Annie.

Và bạn cũng nên chú ý chiêu cuối của Annie. Bởi chú gấu Tibbers có khả năng gây sát thương lên bạn và có cả hiệu ứng thiêu đốt xung quanh nữa. Vì thế hãy giữ khoảng cách để tránh bị mất máu quá nhiều. Để khắc chế chú gấu này hãy sử dụng phép bổ trợ Trừng Phạt. Đây là một phép bổ trợ gây 490-1000 sát thương chuẩn (dựa trên cấp tướng) lên đơn vị lính hoặc trợ thủ của đối phương.

Sử dụng tướng khắc chế Annie nào cho hiệu quả?

Ngoài việc sử dụng các kỹ năng để khắc chế Annie thì bạn có thể sử dụng các vị tướng có khả năng chống combat để tiêu diệt Đứa trẻ bóng tối. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các tướng khắc chế Annie có khả năng cấu máu từ xa và kháng phép mạnh mẽ cũng là lựa chọn không tồi. Bạn có thể tham khảo những vị tướng sau:

Pháp sư Brand

Đây là một vị tướng có khả năng gây sát thương xa rất tốt. Brand sở hữu nội tại Bỏng và các kỹ năng mạnh mẽ khiến các mục tiêu bị bỏng và gây sát thương phép bằng 2% máu tối đa của nạn nhân trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Đồng thời sử dụng kỹ năng Cột lửa để cấu rĩa máu từ xa.

Pháp sư Orianna

Đây cũng là một vị tướng hết sức khó chịu với Annie khi đối đầu. Cô nàng cũng có tầm đánh xa và cấu rỉa máu rất tốt. Nếu nàng ta kết hợp combo Tấn Công + Phát Sóng + Sóng Âm thì chắc chắn Annie sẽ bị tiêu diệt.

tuong khac che annie
Pháp sư Orianna là một tướng khắc chế Annie hiệu quả

Tướng Morgana

Đây được xem là vị tướng khắc tinh của sự chống chế. Chỉ cần chiêu thức Khiên Đen của cô nàng cũng đủ để hóa giải được combo khống chế của Annie. Kết hợp với các chiêu như Khóa Bóng Tối, Vùng Đất Chết và Trói Hồn chắc chắn sẽ khiến Annie đầu hàng.

Annie quả là một tướng mạnh tuy nhiên nếu nắm được những thông tin trên về khắc chế Annie chắc chắn bạn sẽ không còn phải e dè mỗi khi đối mặt nữa. Website của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thông tin về game LMHT như  cách lên đồ Annie, cách khắc chế Braum… hãy tham khảo để thành thạo hơn trong trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like