Braum là một trong những tướng khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên không phải là không có cách khắc chế Braum. Hãy cùng 1uporpoison giải đáp băn khoăn này bằng những thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Những ưu nhược điểm của nhân vật Braum

Như đã nói ở trên Braum là một tướng khá mạnh chính vì thế trước khi tìm hiểu về cách khắc chế Braum thì bạn hãy đọc những thông tin về ưu nhược điểm của nhân vật này nhé!

Ưu điểm

Braum là một tướng hỗ trợ có thể gánh chịu mọi sát thương từ kẻ địch. Đồng thời Braum cũng có thể giúp khống chế mục tiêu để xạ thủ có thể tiêu diệt. Chính vì thế anh chàng này thường được chọn ở vị trí đường dưới với nhiệm vụ bảo kê cho xạ thủ.

khac che braum
Braum là một vị tướng hỗ trợ rất tốt

Anh chàng này cũng thường được chọn làm tướng hỗ trợ trong những cuộc tổng giao tranh bởi có sự lỳ đòn và chống chịu sát thương cực kỳ tốt. Trong các cuộc combat vị tướng này có nhiệm vụ gây hiệu ứng sát thương lên kẻ địch. Từ đó các đồng đội phía sau có thể triệt phá kẻ địch dễ dàng hơn.

Braum cũng được các game thủ sử dụng nhiều trong các trận đấu lớn vì những kỹ năng gây ra hiệu ứng khống chế cứng và khả năng mở giao tranh của anh chàng rất tốt

Nhược điểm

Braum được sử dụng như một vị tướng đỡ đòn chính vì thế khả năng gây sát thương lên kẻ địch không cao. Đồng thời khi đối đầu anh chàng này cũng dễ bị lép vế nên bên kia có những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng bởi vì vị tướng này không có sự cơ động và di chuyển khá chậm chạp.

Các chiêu thức của Braum cũng rất dễ né tránh vì đa số thiên về định hướng mục tiêu để tung ra. Đồng thời với những người chơi thiếu kinh nghiệm thì cũng rất dễ mắc sai lầm khi sử dụng.

Cách khắc chế Braum

Ưu điểm lớn nhất của Braum là sự lỳ đòn tuy nhiên để khắc chế Braum lại không hề khó. Bạn có thể sử dụng những chiêu thức hóa giải sự khống chế. Đồng thời bạn có thể sử dụng các tướng khắc chế Braum sát thương theo phần trăm máu để đói đầu.

Khi đối đầu với Braum người chơi cũng không nên kích hoạt nội tại của hắn. Đồng thời người chơi cũng nên chú ý giữ khoảng cách an toàn để không bị làm choáng của Braum. Song song đó cũng nên chú ý và  tránh né các chiêu thức của anh chàng này.

tuong khac che braum
Khi đối đầu với Braum nên giữ khoảng cách an toàn để tránh chiêu thức của hắn

Khi chơi cùng team của mình hãy thường xuyên kêu gọi đồng đội hỗ trợ để giảm sức chịu đựng của Braum. Đồng thời cũng nên chọn trang bị xuyên giáp để tiêu diệt Braum.

Tối Khiên Cường là một trang bị có khả năng giảm sát thương khá tốt của Braum. Tuy nhiên đây cũng là một điểm yếu của anh chàng này khi không đủ che kín về mọi hướng. Chính vì thế khi muốn tiêu diệt Braum hãy chọn vị trí hợp lý.

Khi chiến đấu cũng nên di chuyển sang hai bên, tránh đứng chụm lại với nhau. Điều này sẽ team của bạn có thể tránh chiêu thức Băng địa chấn – chiêu cuối của Braum.

Các tướng khắc chế Braum hiệu quả nhất

Một trong những cách khắc chế Braum đó chính là dùng những tướng có thể hóa giải khống chế. Hoặc pháp sư, sát thủ có thể sát thương cao để tiêu diệt anh chàng này. Sau đây là một số tướng khắc chế Braum tốt nhất.

Là một vị tướng pháp sư tay ngắn, những Fizz luôn sẵn sàn đì bẹp cách pháp sư tay dài cùng lane nhờ bộ kĩ năng cơ động và sát thương lớn của mình. Vì thế khi đối đầu với Fizz, hãy tìm hiểu thật kĩ cách khắc chế Fizz cũng như chọn các vị tướng khắc chế hắn ta nhé

Dùng Lulu để hỗ trợ khắc chế

Lulu là một vị tướng hỗ trợ đường dưới tuy nhiên cô nàng này vượt trội hơn Braum. Bởi Lulu sở hữu kỹ năng biến hoá, buff giáp cho đồng minh. Braum sẽ dần bị tiêu diệt nếu bạn sử dụng ngay chiêu cuối Khổng lồ hóa của Lulu.

Pháp sư Zyra

Zyra cũng sẽ là một tướng khắc chế có thể sử dụng để tiêu diệt Braum. Đây là một tướng có khả năng sát thương rất lớn và đặc biệt có thể khống chế cứng từ xa. Hãy sử dụng ngay bộ 3 kỹ năng Xum xuê, Bó gai chết chóc và Rễ cây trói buộc của Zyra để gây sát thương lớn cho Braum. Sau đó ra ngay chiêu cuối Bụi gai kỳ dị kèm với nội tại Khu vườn gai góc của Zyra thì chắc chắn Braum sẽ bại trận.

khac che braum
Pháp sư Zyra có thể khắc chế Braum rất tốt

Kẻ hoá giải Morgana

Morgana cũng có thể sử dụng để khắc chế Braum bằng chiêu thức Khiên đen. Chiêu thức này có thể hóa giải mọi hiệu ứng khống chế đến từ các kỹ năng của Braum. Sau đó sử dụng chiêu Khoá bóng tối và Vùng đất chết để trói nạn nhân lại gây sát thương phép thuật. Và chắc chắn Braum sẽ bị tiêu diệt nếu bạn sử dụng chiêu cuối Trói hồn của Morgana.

Braum quả là một vị tướng hỗ trợ mạnh khi chiến đấu nhưng để khắc chế Braum có thể sử dụng nhiều cách. Đây quả là những thông tin khá thú vị khi chơi Liên Minh Huyền Thoại đúng không? Và nếu bạn theo dõi website của chúng tôi thường xuyên thì bạn sẽ còn nhận được nhiều thông tin thú vị khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like