Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và khi chơi chắc chắn nếu muốn dành chiến thắng thì bạn luôn muốn khắc chế các tướng trong team địch, chẳng hạn như Camille – một điệp viên khá tinh nhuệ phải không? Vậy bạn đã biết cách khắc chế Camille chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bạn biết gì về nhân vật Camille?

Trước khi đến với cách khắc chế Camille vậy thì bạn cũng nên tìm hiểu xem nhân vật này là ai? Camille được biết đến như một điệp viên tinh nhuệ. Cô nàng này làm việc để duy trì trật tự quyền lực đã được thiết lập ở Pitover và khu Zaun. Cô vốn là Đội trưởng đội tình báo của nhà Ferros. Nhiệm vụ của cô là giải quyết những sự vụ hắc ám với đội chính xác của một bác sĩ phẫu thuật.

khac che camille
Nhân vật Camille – một điệp viên khá tinh nhuệ

Sức mạnh thực sự của nhân vật này nằm ở khả năng thích nghi, mọi kỹ thuật của cô nàng đều phải chính xác tuyệt đối. Và vì muốn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình thì Camille biến đổi cơ thể thành một cỗ máy hextech tử thần.

Những ưu nhược điểm của nhân vật Camille

Camille là một đấu sĩ cơ động cao và nhân vật này cũng rất giỏi trong việc truy đuổi và hạ gục mục tiêu đơn lẻ. Khi theo dấu các mục tiêu thì nhân vật này rất bình tĩnh, kiên trì và chính xác đến đáng sợ. Sau đây là một số ưu nhược điểm của nhân vậy này mà 1uporpoison muốn chia sẻ đến các bạn.

Ưu điểm

Khi nhắc đến Camille chắc chắn phải dùng đến hai từ linh hoạt và cơ động. Cô nàng sẽ là lựa chọn lý tưởng để hạ gục mục tiêu đơn lẻ bởi khả năng đấu tay đôi rất cao. Khi đấu tay đôi Camille có những chiêu thức hết sức mạnh mẽ đặc biệt là khi Giao Thức Chuẩn Xác cho cô hai lần tái tạo đòn đánh lên trụ. Khi kẻ địch cố gắng ngăn cản thì cô có thể Bắn Dây Móc quanh bản đồ để gây áp lực và bay đi.

khac che camille
Camille là nhận vật có khả năng đấu tay đôi rất cao

Chính những chiêu thức này khiến nhân vật có khả năng khống chế tốt. Đồng thời Camille có những chiêu thức để chia rẽ đội hình đối phương. Vì thế khi đồng đội muốn tung độc chiêu thì cố nàng có thể sử dụng những chiêu thức như Đá Quét Chiến Thuật và Tối Hậu Thư. Camille có thể Bắn Dây Móc vào đối thủ tiếp sau đó là sử dụng chiêu thức Đá Quét để hạ gục. Khi đó đồng đội có thể tiến vào và giải quyết triệt để đối thủ. Chính vì thế để khắc chế Camille không phải là chuyện đơn giản.

Nhược điểm

Camille chỉ thực sự mạnh khi trong tay một người chơi thường xuyên luyện tập. Đây chính là nhược điểm của Camille. Bởi như đã nói ở trên đây là một nhân vật mà khi sử dụng yêu cầu bạn phải sử dụng kỹ năng thật chuẩn xác. Ngoài ra trong các cuộc thi đấu bạn phải có sự biến hóa sáng tạo trong cách tiếp cận.

Khả năng giao tranh tổng cũng là một nhược điểm của cô nàng này. Cô nàng chỉ có thể mở giao tranh khi dùng chiêu cuối để giữ chân một mục tiêu đơn lẻ để cả đội bắt kịp.

Cách khắc chế Camille mà bạn có thể sử dụng

Camille là một tướng có tầm đánh ngắn. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các hiệu ứng khống chế cứng để khắc chế Camille. Và nếu cô nàng đang định sử dụng chiêu khống chế cứng với bạn thì hãy sử dụng những phép bổ trợ như Thanh Tẩy hoặc Tốc biến.

Vì đây là một nhân vật có khả năng solo cực tốt.  Chính vì thế khi phải song đấu với Camille thì hãy cố gắng né cú làm choáng từ cô nàng này.

Riot đã làm lại Evelynn với rất nhiều sự thay đổi mới. Trong số những thay đổi đó thì hình ảnh là điều được rất nhiều game thủ chú ý. Evelynn vốn là một ma nữ khiêu gợi. Tuy nhiên, trong phiên bản làm lại này sự khêu gợi ấy còn được tăng lên rất nhiều.

Tốt nhất bạn cũng không nên trao đổi chiêu thức khi nội tại nhân vật này được kích hoạt. Khi hết nội tại sẽ là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc trao đổi chiêu thức này.

Camille cũng có chiêu cuối khá hiệu quả. Chính vì thế để vô hiệu hóa chiêu này thì bạn hãy sử dụng những tướng có khả năng đẩy mục tiêu đi ra. Điều này sẽ khiến cô nàng này không thể đứng trong vòng nữa và chiêu cuối sẽ mất tác dụng.

khac che camille
Có thể sử dụng một số tướng để khắc chế Camille

Bạn có thể sử dụng những tướng quen thuộc như Fiora để khắc chế cô nàng Camille. Đây sẽ là một đấu sĩ thực thụ với tuyệt chiêu khắc chế rất tốt nếu bạn biết cách lên bảng bổ trợ cho Fiora.  Nếu là một người chơi Jax thông minh thì bạn hoàn toàn có thể khiến cô nàng Camille khuất phục.  Còn rất nhiều vị tướng khắc chế khác bạn có thể sử dụng khi giao đấu với Camille. Có thể kể đến một vài cái tên như Alistar, Janna, Lee Sin, Tristana, …  Hãy linh hoạt khi giao đấu với cô nàng này nhé!

Camille là một vị tướng mạnh khi thi đấu tuy nhiên không phải là không có cách khắc chế Camille. Hãy xem thêm những tin tức khác về game tại website của chúng tôi để có thể tìm ra những cách chơi LMHT tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like