Fiora – nữ kiếm sư rất mạnh ở vị trí đường trên. Đây là một tướng sở hữu những kỹ năng gây sát thương lớn, cộng thêm với sự cơ động và linh hoạt. Chính những điều này khiến bất kỳ đối thủ nào khi gặp cũng phải e sợ. Tuy nhiên giống như những tướng khác cô nàng cũng có những điểm mạnh, yếu riêng. Nếu bạn muốn chiến thắng cô nàng này hãy đọc cách khắc chế Fiora sau đây.

Một số thông tin về sức mạnh của Fiora

Để tìm ra cách khắc chế Fiora thì trước hết bạn hãy tìm hiểu một cách đầy đủ nhất sức mạnh của cô nàng. Sau đây là những điểm mạnh và điểm yếu của nữ kiếm sư này mà 1uporpoison.com muốn chia sẻ với các bạn.

cach khac che fiora
Fiora là một tướng rất mạnh ở đường trên

Điểm mạnh

Như đã nói ở trên Fiora là một tướng có kỹ năng gây sát thương rất lớn. Đồng thời cô nàng cũng có sự cơ động và linh hoạt. Những điểm này là những thế mạnh lớn nhất của nữ kiếm sư này.

Cô nàng cũng có khả năng đẩy trụ rất nhanh, dọn dẹp lính tốt. Đặc biệt Fiora cũng không ngại va chạm với vị tướng nào khi có khả năng song đấu cực tốt.

Trong các cuộc đấu chỉ cần Fiora ra kỹ năng Phản đòn là có thể chặn mọi chiêu thức tác động vào mình. Đồng thời cô cũng có chiêu cuối Đại thử thách có tác dụng hồi máu cho bản thân và đồng minh trong phạm vi gần. Chính vì thế trong các cuộc giao tranh cô nàng có vai trò hỗ trợ rất lớn cho đồng đội.

Điểm yếu

Fiora quả là một tướng rất mạnh tuy nhiên cũng có điểm yếu và kẻ địch thường lợi dụng những điểm yếu này để tìm ra những chiêu thức khắc chế Fiora. Điểm yếu của nữ kiếm sư là khi lượng máu còn hạn hẹp thì cô nàng có sức chịu đòn không quá cao, dễ bị bắn chết.

Và mặc dù cô nàng này có rất nhiều chiêu thức mạnh tuy nhiên những chiêu thức đều có thiên hướng lao tới và định vị. Chính vì thế nếu bắt được điểm yếu này kẻ địch có thể dễ dàng né tránh. Để sử dụng chiêu thức của cô nàng một cách hiệu quả nhất thì người chơi cần phải có khả năng chơi tốt.

Điểm yếu cuối cùng đó chính là ở giai đoạn đầu trận thì Fiora hơi yếu so với các vị tướng khác. Trong các giai đoạn của trận đấu thì cô nàng cũng phụ thuộc nhiều vào các thiết bị.

Tướng khắc chế Fiora mà bạn có thể chọn

Fiora là một nữ kiếm sư khá mạnh ở đường trên chính vì thế hãy chọn những vị tướng có sát thương cao và hồi chiêu nhanh để hành Fiora. Hoặc bạn có thể dùng tướng khắc chế Fiora là những tướng có khả năng khống chế cứng. Sau đây là một số vị tướng khắc Fiora mà bạn có thể chọn:

Vayne – Đạo Chích

Đây là một tướng hành Fiora hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn để khắc chế Fiora giống như cách nữ kiếm sư này khắc chế Camille vậy. Sử dụng vị tướng này bạn có thể thoải mái cấu rỉa Fiora nhờ lợi thế tay dài của Vayne. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận cắm mắt khi sử dụng cô nàng này. Bởi kẻ địch rất dễ gank bạn đấy.

tuong khac che fiora
Vayne – Đạo Chích là một tướng khắc chế Fiora rất tốt

Đấu sĩ Darius

Dairius là một trong những đấu sĩ rất lỳ đòn và có lượng sát thương cao. Đồng thời đây cũng là tướng có khả năng hồi máu tốt. Chính vì thế hãy sử dụng kỹ năng Bắt giữ để lôi kéo Fiora về phía mình.

Sau đó dùng chiêu thức Đánh thọt và Tàn Sát làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý kèm với nội tai Xuất huyết. Khi đã sử dụng hết combo trên thì sử dụng chiêu cuối Máy chém Noxus để tiêu diệt kẻ địch. Đây là cách khắc chế Fiora top một cách hiệu quả nhất.

Đấu sĩ Pantheon

Để khắc chế Fiora top cũng có thể sử dụng đấu sĩ Pantheon. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý và cấu máu kẻ địch. Sau đó dùng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão để gây sát thương lên kẻ địch. Tiếp theo truy đuổi bằng chiêu cuối Trời sập để công kích Fiora và các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đây quả là khắc tinh của Fiora và cả đồng đội của cô nàng kiếm sư này rồi.

khac che fiora
Đấu sĩ Pantheon với khả năng hồi chiêu nhanh có thể khắc chế Fiora rất tốt

Ngoài ra để khắc chế Fiora bạn có thể sử dụng những tướng như Renekton, Teemo, Yasuo… Chắc chắn với những vị tướng khắc Fiora này cô nàng sẽ phải bại trận ngay thôi.

Caitlyn là một tướng ad cực kì mạnh và có tầm đánh dài, vì thế cô ta luôn gây khó khăn cho các xạ thủ cùng lane bởi cách rỉa máu của mình. Đa số cách chơi của Caitlyn sẽ là rỉa máu bằng đòn đánh tường khi có nội tại kết hợp với spam bẫy. Vì thế, để thành thục cách chơi này và lối đặt bẫy hợp lý bạn cần phải luyện tập nhiều đấy.

Các kỹ năng khắc chế Fiora mà bạn cần biết

Cách khắc chế Fiora hiệu quả nhất là bạn không chỉ sử dụng những tướng khắc chế cứng mà còn phải chuẩn bị đầy đủ và thành thạo những kỹ năng khi đi đường. Chơi game LMHT cũng giống như bạn thi đấu trong một trận bóng đá vậy. Chắc chắn bạn sẽ phải đưa ra đội hình mạnh nhất cùng với những chiến thuật phù hợp thì mới có thể chiến thắng. Đơn giản như Manchester city 2017 nếu họ không đưa ra đội hình mạnh và không có sự dẫn dắt tài tình của Pep Guardiola thì làm sao họ có thể lập được những kỷ lục đáng nể trong mùa giải 2016- 2017 như vậy. Trong game cũng vậy, bạn sẽ đánh thắng Fiora nếu luyện tập thành thạo và có những kỹ năng tốt.

khac tinh cua fiora
Để khắc chế Fiora cũng cần có một số kỹ năng

Các kỹ năng khắc chế Fiora:

  • Fiora là một tướng rất mạnh với bộ kỹ năng đa dụng của mình chính vì thế bạn cũng cần bám vào điểm yếu của cô nàng để khắc chế. Hãy tấn công Fiora khi cô nàng sử dụng kỹ năng Lao Tới của mình và đang trong thời gian hồi chiêu.
  • Và nếu nữ kiếm sư kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dung hãy ngay lập tức sử dụng kỹ năng khống chế.
  • Nếu muốn khắc chế cô nàng này một cách hiệu quả nhất thì hãy sử dụng Giáp Gai để hạn chế lượng sát thương vật lý của Fiora.
  • Và cách tốt nhất là không nên để cô nàng tiếp cận điểm yếu của bạn. Đồng thời đừng đứng gần đồng đội của bạn nên Fiora sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi khi đó cô nàng sẽ có thể gây sát thương diện rộng khi kết hợp với Đại Thử Thách đấy.

Đọc những thông tin về cách khắc chế Fiora chắc chắn bạn đã có thể tự tin hơn khi đối diện với cô nàng này rồi đúng không? Nếu bạn muốn tự tin hơn khi chơi LMHT thì có thể ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những kỹ năng mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like