Bật mí chiêu thức và những tướng có thể cách khắc chế Malzahar hiệu quả nhất

Khắc chế tướng Maokai hay khắc chế Malzahar đều rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp mang lại lợi thế về team của bạn. Tuy nhiên để khắc chế được thì cũng không phải là điều đơn giản. Việc này đòi hỏi người chơi có một chiến thuật rõ ràng.

Một tướng ở đường giữa với lối chơi vô cùng khó chịu. Khiến không ít người chơi bỏ cuộc giữa chừng. Làm thế nào để khắc chế được Malzahar đưa team mình chiến thắng không phải game thủ nào cũng biết. Hãy đọc bài viết này để có những am hiểu về tướng Malzahar để đưa ra chiến thuật một cách hợp lý.

Cách khắc chế Malzahar hiệu quả nhất

Không phải ai cũng đủ mạnh để xưng danh trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Tất cả mọi tướng đều có những điểm mạnh/ yếu riêng. Bài viết này chúng tôi đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu của Malzahar. Và những cách thức mà bạn có thể đưa ra chiến thuật. Để có thể giành chiến thắng một cách hiệu quả.

khac che malzahar

Hướng dẫn cách khắc chế Malzahar hiệu quả nhất năm 2019

Ưu điểm chính của Malzahar

  • Malzahar là một tướng có khả năng gây ra sát thương một cách rất lớn.
  • Malzahar được trang bị đầy đủ nên vì vậy có khả năng chống chịu cao.
  • Hơn nữa với khả năng đẩy lính tốt Malzahar có thể làm nên chuyện.
  • Không có quá nhiều sự lựa chọn để khắc chế, tuy nhiên lại khắc chế khá nhiều vị tướng hiện nay.

>> Vô vàn những tin tức về game thú vị luôn được chúng tôi cập nhật trên trang http://1uporpoison.com mời các bạn đón đọc.

Một số nhược điểm của Malzahar

  • Vì Malzahar có độ linh hoạt rất kém nên rất dễ bị gank nếu không kiểm soát tầm nhìn tốt.
  • Cũng chính vì không có độ cơ động nên không có khả năng hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.
    Khá khó để có thể chơi thành thục.

Cách khắc chế Malzahar

Malzahar có khả năng hút máu khá nhanh khi hắn sử dụng đồng thời 4 kỹ năng, bởi lúc này xuất hiện 1 con bọ.  Vì vậy bạn hãy chú ý đừng cố tung chiêu lúc này sẽ không có lợi đâu.

Một trong những chiêu thức khá khó chịu nữa đó chính là kỹ năng ám ảnh kinh hoàng. Một kỹ năng mà rất ít người để ý. Nhưng đây cũng là chiêu thức khá khó chịu cho người chơi. Nó sẽ được lan truyền sang kẻ địch cạch bên khi mục tiêu bị trúng kỹ năng này chết, hãy tránh xa những con lính đã bị kỹ năng này tác động lên.

Chia sẻ cách khắc chế Maokai của các cao thủ , được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và những trận đấu đỉnh cao của game thủ LOL. 

khac che malzahar đơn giản nhất trong game LMHT

Cách khắc chế Malzahar đơn giản nhất trong game LMHT

Bạn nên né tránh Malzahar, vì nó có thể tạo ra một cánh cổng hư không, làm câm lặng mục tiêu cũng như gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ. Sử dụng các tướng có tầm dành xa để rỉa máu cũng như hạn chế khả năng fram của hắn
cùng với các trang bị kháng phép để giảm bớt sát thương hắn gây ra.

Chiến thuật sử dụng tướng để khắc chế Malzahar một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng tướng để khắc chế Malzahar. Đây cũng là chiến thuật mà những huấn luyện viên bóng đá. Sử dụng chiến thuật bóng đá 5 người. Đưa ra đội hình mạnh nhất. Để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Dưới đây là 5 tướng có khả năng khắc chế malzahar một cách tốt nhất.

Lux: Là một vị pháp sư có khả năng rất tốt để chống lại những con bọ của Malzahar. Hơn nữa pháp sư có tầm kỹ năng khá rộng và xa đủ để có thể cấu máu tay đôi với Malzahar.

Galio: Việc trang bị những món đồ kháng phép chính là tăng thêm sức mạnh cho Galio. Hơn nữa có khả năng chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép. Cũng không cần nói nhiều về những khả năng của Galio cũng thấy nó có một khả năng tuyệt vời trong việc khắc chế Malzahar.

Chắc hẳn không ít bạn đau đầu mỗi khi đối phương khóa vào vị tướng Malphite Top. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy tham khảo cách khắc chế Malphite Top đơn giản mà hiệu quả tại đây. 

khac che malzahar

Khắc chế Malzahar bằng những vị tướng cứng nhất LOL

Morgana: Có thể nói ưu điểm lớn nhất của morgana đó chính là khả năng kháng phép. Nó có thể vô hiệu hóa được những chiêu thức khó nhằn của Malzahar. Gây khó khăn cho Malzahar nếu chiến tay đôi với morgana.

Ziggs: Pháp sư cấu máu từ xa khủng khiếp nhất không ai khác đó chính là Ziggs. Dù cho khả năng của malzahar có mạnh thế nào đi chăng nữa thì cũng không có  cửa đối đầu với vị tướng ziggs này.

Zed: Nhờ khả năng cấu máu cực tốt của mình mà Zed có thể khắc chế Maokai hiệu quả trên đấu trường Công Lý.

Với những chiến thuật đưa ra nhằm khắc chế Malzahar hiệu quả nhất. Có thể thấy cho dù tướng nào có mạnh đến mấy thì cũng có những ưu nhược điểm. Việc nắm rõ những ưu nhược điểm là bạn đã có một lợi thế rồi. Từ đó giúp bạn đưa ra những lối chơi đúng đắn. Khô máu cũng với đối thủ một cách linh hoạt. Giúp team mình chiến thắng vẻ vang.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *