Tổng quan và hướng dẫn cách lên đồ cho Garen đơn giản hiệu quả nhất

Garen là một vị tướng có tính độc lập rất cao. Nếu biết cách lên đồ cho Garen thì chắc hẳn bạn đã đem lại thành công cho team của mình. 1uporpoison sẽ hướng dẫn một số chiêu thức lên đồ cho Garen trong bài viết này. 

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tổng quan về tướng Garen cũng như hướng dẫn cách lên đồ Garen sao cho hiệu quả để Garen trở thành một đấu sỹ solo top.

len do tuong garen

Cách lên đồ cho Garen được nhiều anh em game thủ áp dụng

Tổng quan điểm mạnh và điểm yếu của Garen

Một tướng dù mạnh đến mấy đi chăng nữa thì cũng có một số điểm yếu. Garen cũng vậy tuy được đánh giá là tướng mạnh có tính độc lập cao nhưng vẫn có những điểm yếu. Hãy cùng  tìm hiểu để có một lối chơi phù hợp nhất nhé.

Điểm mạnh:

  • Là một tướng mạnh có tính độc lập cao vì vậy Garen là tướng có khả năng đối đầu 1 với 1 rất mạnh.
  • Garen cũng là tướng có khả năng phục hồi rất tốt sau những chiêu đòn hiểm của đối thủ.
  • Đẩy đường tốt, và khó chết chính là điểm mạnh của Garen  mà không một tướng nào có được.

Điểm yếu:

  • Là một tướng có tính độc lập tuy nhiên Garen lại không có các chiêu thức tiếp cận nhanh.
  • Với lối chơi thả diều của đối phương thì Garen rất dễ bị cuốn vào.
  • Một điểm yếu không thể không nhắc tới của Garen đó chính là cuối trận thì Garen hầu như quấy rối là chính không có khả năng gây sát thương cho đối thủ.
  • Giao tranh cần lựa chọn đúng thời điểm để sử dụng Combo đây cũng chính là điểm yếu cuối cùng của Garen.

Riven là 1 đấu sĩ mạnh mẽ có sát thương lớn, do đó được rất nhiều anh em game thủ sử dụng để tranh giải trong LOL. Để biết chi tiết về cách lên đồ Riven đi rừng, mời các bạn tham khảo thêm tại đây. 

Tìm hiểu về những kỹ năng của Garen

Garen là tướng có rất nhiều kỹ năng dưới đây là những kỹ năng mạnh của tướng Garen:

Chiêu Phán Quyết(E):

Đây là chiêu thức chủ lực của Garen. Với chiêu thức này thì Garen có khả năng dọn lính rất cao cùng với đó là khả năng sát thương cao. Cùng với đó thì chiêu thức này nếu sử dụng hiệu quả thì sẽ là đòn chí mạng cho đối phương. Gây nhiều sát thương cho đối phương.

Đòn Quyết Định (Q):

Để có khả năng trao đổi chiêu thức tốt nhất thì chúng ta cần nâng cấp ngay từ cấp độ 1. Nếu gặp đòn chí mạng của Garen thì chắc hẳn đối phương sẽ bốc hơi một cách nhanh chóng.

Để tăng khả năng cấu máu đối thủ cũng như khả năng trao đổi chiêu thức thì chúng ta có một công thức: Q -> E -> W.

Nội tại – Bền Bỉ

Với chiêu thức này thì Garen không bị dính sát thương do kẻ địch gây ra. Hơn nữa hiệu ứng bền bỉ sẽ không bị mất do những sát thương từ lính gây ra.

Đòn Quyết Định – Q

Tốc độ di chuyển của Garen sẽ tăng nhanh nhờ chiêu thức này. Những cú đánh liên tiếp sẽ tấn công vào điểm yếu của kẻ địch. Và cuối cùng là gây thêm sát thương và câm lặng của kẻ địch.

Lòng Dũng Cảm – W

Nếu Garen được trao đổi chiêu thức tăng giáp và kháng phép thì sẽ tiêu diệt được kẻ địch. Garen cũng sẽ kích hoạt để giảm khả năng sát thương .

Phán Quyết – E

Thanh kiếm của Garen gây ra một sát thương mạnh mẽ đối với kẻ địch.

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen

Hình ảnh dưới đây là bảng ngọc bổ trợ cho Garen

Ashe là vị tướng thân thiện với mọi người chơi khi bước vào nền Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn muốn có được những kỹ năng chơi LOL điêu luyện thì đừng bỏ qua cách lên đồ cho Ashe tại đây. 

cach len do garen top

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen

Cách lên đồ cho Garen hiệu quả và đơn giản nhất

Lên đồ Garen solo top(nâng đồ Garen) là một trong những chiêu thức tối ưu để Garen trở nên mạnh mẽ. Có được sức mạnh và những chiến thuật tốt thì sẽ giúp cho bạn có một chiến thắng nhanh chóng cho cả team. Cách lên đồ cho Garen Dame luôn được nhiều game thủ ưu tiên thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn lên đồ cho Garen hiệu quả và đơn giản.

Những trang bị ban đầu dành cho Garen

2 cách lên đồ được nhiều game thủ sử dụng và ưu thích đó chính là Khiên Doran và Bình máu.

Lên giày cho Garen

Giày Ninja: Đây chính là chiêu thức lên đồ được nhiều game thủ sử dụng cho Garen. Giúp cho Garen tăng thêm khả năng chống chịu.

garen di top

Hướng dẫn chơi tướng Garen

Với một game thủ chuyên nghiệp thì những cách trao đổi chiêu thức cho một tướng luôn phải được thực hiện để có một kết quả tốt nhất. Như một huấn luyện viên bóng đá sử dụng kỹ thuật bóng đá mini 5 người hay kỹ thuật bóng đá 7 người làm sao cho dễ dàng chiến thắng đối thủ nhất. Chiến thuật tốt là một trong những yếu tố tiên quyết để giành chiến thắng trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ cho Garen, tổng quan về điểm mạnh điểm yếu của Garen. Hy vọng rằng có những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Bạn đừng quên tìm hiểu thêm những tin tức game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, bổ ích nhất trên trang web của chúng tôi, để có thêm những kiến thức về LOL nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *