Max level cầu thủ trong FIFA online 4 với mẹo DD góc khó

Bất cứ những game thủ chơi FIFA Online 4 nào cũng mong muốn có cho mình một đội hình mạnh, cấp thẻ cộng cũng như level cầu thủ thật cao. Muốn được như thế, bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết những mẹo giúp chơi nhanh lên level cầu thủ trong FIFA online 4 dưới đây.

Mẹo tấn công để lên level cầu thủ trong FIFA online 4

 • Mẹo chuyền ngắn phối hợp nhỏ: AI hiện tại của FIFA online 4 hỗ trợ rất tốt cho việc di chuyển các cầu thủ trên sân cỏ, do đó, bạn hãy chuyền bóng theo tam giác nhỏ, hạn chế để cầu thủ di chuyển ở khoảng cách xa. Khi tiền đạo chạy chỗ tạo khoảng trống thì mới chọc khe.
Max level cầu thủ FIFA online 4 cực hữu ích
Max level cầu thủ FIFA online 4 cực hữu ích
 • Hãy bình tĩnh: cầu thủ của bạn sẽ rất dễ mất bóng khi xảy ra va chạm, vì thế hãy quay người dùng phím [E] để giữ bóng ở chân và chờ đồng đội chạy chỗ.
 • Mẹo đảo hướng bóng: Nhiều game thủ không biết cách phòng thủ tốt, vì thế, chỉ cần biết cách đảo hướng bóng đúng thời điểm là có thể qua người nhanh chóng. Nếu sở hữu những cầu thủ tốc độ tốt thì hãy quyết đoán bứt tốc ở hành lang cánh. Đây được xem là mẹo lên level cầu thủ trong FIFA online 4 cực hữu ích.
 • ZD góc xa: Dùng phím [Z] + [D] nếu đang đứng trong vùng 16 mét 50 ở góc xa phía thủ môn đang đứng. Ví dụ nếu thủ môn đang đứng ở góc bên phải thì sút hướng trái và ngược lại. Tốt nhất là bạn hãy ghi nhớ chân thuận của cầu thủ để cú sút đạt uy lực tối đa.
 • Max level cầu thủ FIFA online 4 với mẹo DD góc khó: Nếu bạn bị che chắn mất hết góc do bị áp sát thì lúc này hãy dùng phím [D] + [D], bằng cách ấn [D] đầu tiên ở 2/3 lực rồi nháy [D] phát nữa là ổn.
Max level cầu thủ trong FIFA online 4 với mẹo DD góc khó
Max level cầu thủ trong FIFA online 4 với mẹo DD góc khó

Cách phòng thủ để lên max level cầu thủ FIFA online 4

 • Sắp xếp vị trí hai tiền vệ phòng ngự (CDM): Nếu chưa quen với Tactical Defending, người chơi nên dùng đội hình có hai CDM như 4-2-3-1 hoặc 4-2-2-2. Cách dùng này sẽ giúp hàng thủ che chắn và bắt người tốt hơn lúc đối phương có bóng. Đồng thời  hạn chế phản công rất tốt cũng như giảm bớt đi sự nguy hiểm khi hậu vệ cánh hay công dâng lên quá cao.\

Đại chiến tam quốc là một trong nhữa tựa game nhẹ mà hay có mặt trên cả nền tảng PC lẫn Mobile, đây là game với cơ chế xây nhà, thủ thành và xâm lăng đối phương cực kì lôi cuốn. Bạn có thể tải game Đại Chiến Tam Quốc cho Mobile và PC về chơi thả ga để tận hưởng nững trận đấu mang tính lịch sử và cuốn hút nhé.

 • Phòng thủ bằng phím [Z]: Một cách phòng thủ để nhanh lên level cầu thủ trong FIFA online 4 là nhấn phím [Z] để cầu thủ áp sát một cách tự động và điều khiển cầu thủ bắt bài hướng chuyền của đối phương.
Phòng thủ để nhanh lên level cầu thủ trong FIFA online 4
Phòng thủ để nhanh lên level cầu thủ trong FIFA online 4
 • Tắc bóng đúng lúc: gameplay của FIFA online 4 chủ yếu thiên về chuyền chọt tiki-taka, do đó, người chơi hãy di chuyển cầu thủ khéo léo dựa trên hướng chuyền bóng của đối thủ để cắt bóng. Nhưng một khi đã áp sát đối thủ thì hãy ấn phím [Space] để lấy bóng, chú ý thời điểm tắc bóng vì nếu chậm hoặc nhanh hơn một nhịp bạn sẽ bị qua người ngay.

Câu hỏi được đặt ra là có cách tăng tổng lương FIFA online 4 nào không? Và làm sao để có thể xây dựng đội hình hùng mạnh trong FIFA online 4 được? Xem ngay nội dung bài viết để có được câu trả lời nhé!

 • Xoạc bóng: trong game FIFA online thì cách xoạc bóng vẫn là cách hiệu quả nhất để lấy bóng. Nếu bạn không biết phải lấy bóng kiểu gì khi đối mặt thì ấn phím [A] là cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên cách này không nên lạm dụng đối với game thủ khá trở lên nhé.
 • Mẹo lên level cầu thủ trong FIFA online 4 sử dụng trung vệ: Một số trung vệ dũng mãnh bạn nên cân nhắc cho đội hình của mình như Vieira-Maldini, Nesta , Van Dijk, Desailly , Blanc, Stam, họ những những CB có pha tự động ập vào lấy bóng rất tốt.
 • Hỗ trợ của thủ môn: Là cách lên level cầu thủ trong FIFA online 4 mà chúng tôi muốn nhắc đến. Nên sử dụng sự hỗ trợ của thủ môn bắt bóng bằng phím [D], việc này sẽ giúp cải thiện hiệu quả cản phá rất nhiều.

Trên đây là 1 vài mẹo lên level cầu thủ trong FIFA online 4 mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hy vọng, với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có cho mình một đội hình vững mạnh. Vẫn còn nhiều thông tin bổ ích về FIFA online 4 khác được chúng tôi cập nhật thường xuyên mỗi ngày trên 1uporpoison. Mời bạn đón đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like