Game chiến thuật Starcraft

StarCraft là một tựa game chiến thuật lấy đề tài về quân sự để xây dựng lên một cuộc chiến tranh giả tưởng trên dải ngân hà. Đây là một thể loại game khoa học viễn tưởng vốn đã rất quen thuộc với rất nhiều game thủ. Sau đây là các bộ mã Starcraft, mã gian lận game được nhiều game thủ quan tâm. Cùng 1uporpoison tìm hiểu nhé!

Sơ lược về game Starcraft

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về các mã lệnh Starcraft, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về tựa game kinh điển này để các bạn hiểu hơn về cốt truyện cũng như cách chơi game.

Game Starcraft với cốt truyện hấp dẫn xoay quanh cuộc đấu tranh không hồi kết của 3 chủng tộc, bao gồm:

  • Chủng tộc Terran: Đây là một chủng tộc đại diện cho những con người đến từ Trái Đất
  • Chủng tộc Zerg: Đây là một chủng tộc người ngoài hành tinh có hình dạng giống những con côn trùng. Chúng bị ám ảnh về việc đồng hóa các chủng tộc, chúng mong muốn và luôn cố gắng theo đuổi về di truyền học.
  • Chủng tộc cuối cùng là Protoss. Đây là một chủng tộc có hình dạng gần như con người. Bằng những công nghệ tiên tiến và khả năng tâm linh của mình, họ luôn muốn cố gắng để bảo tồn triết học và nền văn hóa của mình khỏi bọn Zerg.
Game chiến thuật Starcraft
Game chiến thuật Starcraft

Starcraft là một game được nhiều người đánh giá là có sự cân bằng giữa các chủng tộc, khi hóa thân thành một trong 3 chủng tộc này, người chơi cần phải có những kỹ năng nhất định. Một trong những chiến thuật hay dùng trong game đó chính là chiến thuật ” đánh nhanh thắng nhanh”. Tuy nhiên, cách này nói thì dễ nhưng làm thì khó, nó cần một lượng lớn thời gian người chơi bỏ ra khi chơi game.

Ngoài ra, còn một cách nữa mà những game thủ gian lận hay sử dụng đó là sử dụng mã cheats (mã gian lận). Sau đây, là một vài mã Starcraft 1 ăn gian phổ biên để bạn có thể thắng nhanh với chiến thuật của mình.

Bạn là người đam mê game PSP ? Bạn đang sở hữu một chiếc máy PSP mà còn phân vân nên lựa chọn game nào hay để cài đặt ? Đừng lo vì điều đó nhé! Hãy theo chân chúng tôi để sở hữu cho mình top những game hay cho PSP được nhiều người cài đặt nhất. Xem ngay và đừng bỏ lỡ!

Các mã Starcraft “huyền thoại” hay được sử dụng

StarCraft có rất nhiều mã lệnh thú vị, tuy nhiên nó không quen thuộc với nhiều người chơi, do đó chúng tôi chỉ xin đề cập đến các mã Starcraft “huyền thoại” hay được sử dụng sau

Mã Starcraft Hóa tiền: Show me the money

Kể từ khi tựa game chiến thuật StarCraft chính thức xuất hiện tại Việt Nam, những người mới chơi hầu hết sẽ không biết cách phát triển và cân đối tài nguyên sao cho hiệu quả. Thậm chí những cái cơ bản như xây nhà gì và cần có quân gì, cũng là một vấn đề hết sức nan giải với nhiều người. Hầu hết, nếu chơi một cách thông thường thì các map campaign sẽ khiến bạn chẳng thể bỏ qua.

Mã gian lận trong game Starcraft
Mã gian lận trong game Starcraft

Và rồi, sự xuất hiện của mã lệnh hóa tiền Show me the money đã giúp game thủ chơi game StarCraft một cách thoải mái hơn. Ngoài ra, sự xuất hiện của mã lệnh này còn giúp người chơi không còn lo ngại về vấn đề tài nguyên nữa.

Mã Xây nhanh: Operation cwal

Đây là mã Starcraft thứ hai bạn cần dùng trong game nếu muốn thắng nhanh và cũng là mã lệnh được nhiều game thủ thường xuyên sử dụng. Sau khi bạn đã có trong tay những nguồn tài nguyên vô tận từ mã hóa tiền được trình bày ở trên, thì một điều mong muốn khác lại xuất hiện.

Các game thủ Việt đều nảy ra trong đầu ý tưởng làm sao để nhanh chóng hoàn thiện các công trình và mua quân nhanh? Và rồi ý tưởng đó cũng được họ tìm ra đó là sử dụng lệnh: “Operation cwal”. Lệnh này được các game thủ Việt tìm ra để giải quyết nhu cầu thực tiễn của họ, và quả thật nó rất hiệu quả.

Mã xây nhà nhanh trong game Starcraft
Mã xây nhà nhanh trong game Starcraft

Mã lệnh Bất tử: Power overwhelming

Trong thế giới game chiến thuật như StarCraft, thì việc khiến mình trở nên Bất tử là mong muốn của đại bộ phận những người chơi. Và rồi, bằng trí thông minh của mình họ đã tìm ra lệnh ” Power overwhelming”, với lệnh này, bạn có thể trở nên Bất tử trong game. Tuy nhiên, lệnh này không phù hợp khi quân lính của mình có thể Bất tử. Hãy gõ lại lệnh “Power overwhelming” một lần nữa để hủy bỏ sự Bất tử này nhé!

Ngoài 3 mã lệnh cơ bản, thường được nhiều game thủ sử dụng để chiến thắng nhanh kể trên ra, còn một số lệnh khác bạn có thể biết đến là:

  • Mã lệnh mở bản đồ bằng Black Sheep Wall
  • Lệnh The Gathering: Vô hạn Mana
  • Lệnh thắng luôn: There is no cow level

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp những mã Starcraft “huyền thoại” để bạn có thể nhanh chóng giành chiến thắng khi chơi game. Hy vọng bạn sẽ áp dụng những lệnh này khi cần thiết, còn không hãy tự mình trải nghiệm game một cách trung thực nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like