Nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D – Tu Di Sơn

Ngoài những nhiệm vụ chính ra, những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D cũng rất thú vị và hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm game vui vẻ hơn. Những nhiệm vụ này chỉ được biết đến thông qua những kinh nghiệm mà người chơi tích lũy được và chia sẽ với nhau. Trong bài viết này, hãy cùng 1uporpoison.com tổng hợp những nhiệm vụ ẩn này nhé!

Cách thực hiện nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Theo nhiều game thủ chia sẽ thì các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D rất phong phú và đa dạng. Lên tới 30 nhiệm vụ ẩn, đòi hỏi người chơi phải nỗ lực tìm tòi thực sự. Các nhiệm vụ này được thực thiện thông qua NPC và các quái của bản đồ trong game.

Đôi nét về game Tru Tiên 3D
Đôi nét về game Tru Tiên 3D

Điểm khó ở đây là, hệ thống các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D không có hướng dẫn hay những ghi chú cụ thể để người chơi biết sự tồn tại của nó. Đặc biệt có rất nhiều nhiệm vụ cần sự thao tác bằng tay của bạn chứ không được phép sử dụng tính năng auto tìm đường hay trợ chiến nào cả.

Phần thưởng cho mỗi người chơi khi hoàn thành nhiệm vụ rất lớn, lớn hơn nhiều so với những nhiệm vụ mặc định trong game. Chính vì thế, để nhận các phần thưởng này bạn cần tham khảo thêm những kinh nghiệm của người chơi trước. Ngoài ra, có thể check các địa điểm trong bản đồ để tìm ra những nhiệm vụ ẩn cần thực hiện.

Trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính hiện là game đang thu hút được khá nhiều người tham gia. Bởi, việc tải game, chơi game khá đơn giản và game cũng mang đến sự lôi cuốn cao. Để hiểu rõ hơn về game Candy Crush Saga trên máy tính này, hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là tựa game có nguồn gốc từ Trung Quốc được đông đảo game thủ Việt Nam đón nhận. Trong quá trình chơi game, để tăng tối đa sức mạnh và chỉ số cho nhân vật của mình, ngoài việc bạn thực hiện các nhiệm vụ chính ra thì các nhiệm vụ ẩn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Nó sẽ giúp nhân vật của bạn tăng tối đa sức mạnh và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Nhiệm vụ ẩn Hà Dương Thành – Tọa độ 65,92

Để có thể nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D này, bạn phải đến đúng tọa độ 65,92. Tại đây, bạn sẽ phải nhờ sự trợ giúp của pháp bảo để bay lên cao gặp “Tên Mập Buồn Rầu”.

Sau đó, người chơi chỉ cần bấm nhận và hoàn thành hết các chuỗi nhiệm vụ ở Hà Dương Thành này. Sau khi hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ yêu cầu bạn sẽ nhận về cho mình những phần thưởng có giá trị lớn để có thể tăng tối đa sức mạnh cho mình.

Nhiệm vụ ẩn Hà Dương Thành
Nhiệm vụ ẩn Hà Dương Thành

Nhiệm vụ Tu Di Sơn

Để nhận nhiệm vụ Tu Di Sơn, người chơi phải di chuyển đến đúng tọa độ 4,28. Tại đây, người chơi sẽ thấy xuất hiện một bức tường bí ẩn. Đừng tỏ ra sợ sệt hay nản lòng. Hãy nhanh tay nhấp vào bức tường đó và thực hiện những câu đối thoại với nó.

Ở bức tường này, có những câu hỏi dễ nhưng cũng có những câu hỏi rất khó và căng não. Vì thế bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi trả lời. Khi nhận thấy đủ điều kiện nhận các chuỗi nhiệm vụ này, cánh cửa sẽ ngừng hỏi và bạn sẽ có những phần thưởng giá trị.

Nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D – Tu Di Sơn
Nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D – Tu Di Sơn

Nhiệm vụ ẩn Hồ Kỳ Sơn

Bạn muốn nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D này thì hãy nhanh di chuyển đến tọa độ 94,122. Nhớ phải đến đúng tọa độ này nhé! Sau khi đến tọa độ này, bạn sẽ bắt gặp một người hành khuất trong NPC.

Bạn hãy bấm ngay vào người hành khuất, lại một bảng giao tiếp mới hiện ra. Bạn hãy bình tĩnh tiếp nhận nó và thực hiện những màn đối thoại với NPC trong 3 lần. Nếu đúng 3 lần bạn sẽ được chuỗi nhiệm vụ ẩn đó.

Nhiệm vụ Thanh Vân Sơn – Tọa độ 20,105

Nhiệm vụ này tương đối khó với người chơi. Nhưng nếu cố gắng bạn sẽ có những phần thưởng giá trị. Di chuyển ngay đến đúng tọa độ 20,105. Đây là một tọa độ gần với bãi khỉ và rừng trúc. Nếu dùng bản đồ, bạn sẽ thấy trên bản đồ hiển thị tọa độ này với icon bàn chân thú. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh hết 1000 cây trúc, điều đó khiến bạn nản lòng, nhưng hãy cố gắng nhé! Vì sau khi đánh xong bạn sẽ nhận được thư. Một khi bạn đã nhận được thư, bạn hãy sử dụng vật phẩm đó để nhận các nhiệm vụ ẩn này.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn nhận các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D để bạn được tăng thêm sức mạnh và nhận những phần thưởng giá trị. Ngoài những nhiệm vụ dễ thực hiện trên ra, còn có rất nhiều nhiệm vụ ẩn khác chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết tiếp theo. Hãy đón đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like