Cấu hình State of Decay 2 được đánh giá là ở mức nhẹ và nhiều game thủ hoàn toàn có thể chinh phục được trò chơi ở PC có mức giá trung bình. Cùng 1upor poison xem cấu hình cũng như các yếu tố xoay xung quanh tựa game này như thế nào nhé!

Cấu hình State of Decay 2

Mỗi một tựa game dù là game hành động, bắn súng hay nhập vai đều phải có những yêu cầu về cấu hình. State of Decay 2 cấu hình cũng không nằm ngoài quy luật đó. Hãy xem, cấu hình tối thiểu và đề nghị của tựa game này như thế nào nhé!

Cấu hình tối thiểu của State of Decay 2

Ở mức cấu hình tối thiểu, State of Decay 2 yêu cầu người dùng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Thứ nhất, về mặc CPU: Phải thỏa mãn Intel i5 2500 hoặc AMD FX 6300.

Thứ hai, về card đồ họa: Nvidia Geforce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7870.

Cấu hình State of Decay 2 như thế nào?
Cấu hình State of Decay 2 như thế nào?

Thứ ba, về dung lượng RAM phải đảm bảo là 8GB.

Thứ tư, về dung lượng bộ nhớ còn trống: 20GB.

State of Decay cấu hình đề nghị

CPU: Intel i5 4570 hoặc AMD FX 8350.

Card đồ họa Nvidia Geforce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 380.

Dung lượng RAM 16GB là đảm bảo được.

Dung lượng bộ nhớ thỏa mãn 20GB.

Khi đảm bảo được những yêu cầu về cấu hình này thì bạn yên tâm rằng có thể chinh phục nhanh tựa game này nhé! Chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi bạn có được cấu hình máy vượt trội.

Đánh giá chung

Với những yêu cầu về cấu hình trên có thể thấy rằng rất nhiều PC hiện nay có thể đảm bảo tốt cho các game thủ. Đặc biệt, các loại PC này chỉ nằm ở mức giá trung bình, không hề cao. So sánh một chút với các tựa game khác như Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG thì tựa game này thoải mái cho bạn chơi hơn nhiều.

Đặc biệt, tựa game này cũng cho phép các game thủ được trải nghiệm cùng với 3 người chơi khác trong game. 4 người trong cùng một trận đấu, kết hợp với nhau và cùng nhau sống sót lâu nhất. Những người chơi trong game sẽ phải chống chọi sự tấn công của zombie và đối mặt với những tình huống bất ngờ. 

Một điểm thú vị của tựa game này nữa chính là người chơi xây dựng căn cứ không thể vững bền mãi. Nó buộc mỗi người chơi cũng như các đồng đội của họ phải có được kế hoạch phòng bị, cứu nguy cho mình.

State of Decay 2 cấu hình bạn nên biết để chơi game tốt hơn
State of Decay 2 cấu hình bạn nên biết để chơi game tốt hơn

State of Decay cấu hình đem đến cho những người chơi thế giới chân thực, rộng lớn. Đồng thời cũng đưa họ trải qua những pha hành động cực khó và cực hấp dẫn khi chinh phục được.

Bối cảnh và yếu tố đồ họa của State of Decay 2 

Cấu hình State of Decay 2 chúng tôi đã nêu rõ ở trên. Vậy thì bạn đã biết về bối cảnh cũng như yếu tố đồ họa của tựa game này như thế nào khiến cho cấu hình nó thấp như vậy?

Về bối cảnh của State of Decay 2

Tựa game này mở ra với bối cảnh thế giới bị hủy hoại bởi lũ Zombie. Ở thế giới đó, nền văn minh, tòa thành bị sụp đổ, chỉ còn lại một vài người sống sót. Những người này buộc phải vác lên mình nhiệm vụ, trách nhiệm chống trả lại Zombie. Một mặt là cứu lấy cơ hội để họ sống sót, một mặt khôi phục thế giới. Địa điểm có trong tựa game này là một thị trấn của đất nước Hoa Kỳ.

Cấu hình State of Decay 2 nhiều PC thỏa mãn được
Cấu hình State of Decay 2 nhiều PC thỏa mãn được

Các đám Zombie đi lang thang ngày đêm, khắp nơi và chúng tìm kiếm những thứ thỏa mãn cơn đói của chúng. Những người sống sót sẽ kết hợp với đồng minh của mình để chiến đấu, chống trả zombie. Họ phải có chiến thuật và sự kết hợp ăn ý với nhau để cùng tiêu diệt. Một người chơi sẽ trở thành thủ lĩnh khi mà các vũ khí thu thập được như dao, cung nỏ, súng đạn… đủ nhiều và đủ mạnh. 

Titanfall 2 là một tựa game bắn súng khá hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Vậy bạn có biết gì về Titanfall 2 chưa ? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết đánh giá Titanfall 2 của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết nhất về thể loại game này nhé!

Đồ họa của game

Đồ họa có thể nói là một trong những yếu tố quyết định đến cấu hình State of Decay 2 và những tựa game khác. Ở State Decay 2, đồ họa tốt, hình ảnh đẹp hơn hẳn so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, các bối cảnh, môi trường lại có sự tương đồng với phiên bản trước. Từ công viên, khu vườn hay những cánh đồng của nước Mỹ đến những thị trấn…tất cả đều có phần tương đồng. Mặc dù vậy, tựa game cũng rất xuất sắc trong việc đem đến các trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Bạn thấy đấy, cấu hình State of Decay 2 khá nhẹ hơn so với những loại game khác. Những chiếc máy PC tầm trung hoàn toàn có thể đáp ứng được. Điều này có nghĩa là dù bạn không có quá nhiều kinh phí, bạn vẫn chơi được tựa game chất và có trải nghiệm thú vị. Thật tuyệt đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like