State of Decay 2 được biết đến là tựa game sinh tồn có cấu hình nhẹ và nhiều thử thách hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng 1uporpoison.com khám phá cách tải State of Decay 2 như thế nào nhé! TÌM HIỂU NHANH NÀO!

Đôi chút thông tin về State of Decay 2 

Trước khi đi vào chi tiết cách tải State of Decay 2, hãy chú ý một số thông tin về game này bạn nhé! 

Đây là tựa game được biết đến là game tuyệt vời nhất, đáng chơi nhất trên Xbox One. Tựa game này sản xuất bởi Undead Labs. 

Điểm nổi bật nhất của tựa game này chính là có tính năng Play Anywhere. Với tính năng này bạn có thể chơi game được cả trên PC. Tải State of Decay 2  được nhiều người tìm kiếm một phần cũng vì game gây ấn tượng mạnh với một thế giới giả tưởng bị tàn phá bởi zombie. 

tai game state of decay 2 không khó
Tải State of Decay 2 không khó

Bối cảnh của State of Decay 2 vô cùng khắc nghiệt. Zombie hoành hành trên toàn thế giới, phá hủy thế giới và chỉ một số ít trong số con người còn sống sót. Lúc này, người chơi cần phải xây dựng được một cộng đồng người chống lại zombie.

Để xây dựng được cộng đồng này người chơi phải phối hợp với những game thủ khác trong game. Cùng nhau vượt qua các thử thách, cùng nhau thu thập các trang thiết bị để chống lại zombie, tạo cơ hội sống cho mình. Câu chuyện trong game sẽ liên tục thay đổi và nó ít nhiều phụ thuộc vào các xử lý của từng người chơi game như thế nào.

Điều quan trọng là những người chơi cần phải liên thủ với nhau, có chiến thuật để chống lại zombie.

Cấu hình State of Decay 2 là yếu tố game thủ nào cũng quan tâm khi muốn tải trò chơi bắn súng hấp dẫn này về máy trải nghiệm. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị của trò chơi này nhé!

Cách tải State of Decay 2

Sau khi tựa game này ra mắt không lâu trên thị trường thì nhiều game thủ đã phải lòng với nó. Để có thể tải State of Decay 2 bạn phải thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn phải tiến hành tải game State of Decay 2 theo link: Link tải

Bước 2: Sau khi đã vào link tải, bạn nhấn nút Dowload để tải game State of Decay 2.

Tải State of Decay 2 với các bước
Tải State of Decay 2 với các bước

Bước 3: Sau khi tải game về máy, hãy tiến hành giải nén các file bạn nhé. Hãy dùng tới Winrar để giải nén. Việc này sẽ khiến cho bạn chơi game được tốt hơn và nó không chiếm quá nhiều dung lượng của máy bạn.

Bước 4: Chạy file đã setup trước khi bạn tiến hành vào cài đặt trò chơi. Một lưu ý khi thực hiện bước này đó là bạn phải thiết lập và cài đặt file theo các thứ tự đã được quy định từ trước nhé! Tuyệt đối không được tùy tiện cài đặt các file với nhau.

Cách tải Stage of Decay 2 cho PC
Cách tải Stage of Decay 2 cho PC

Bước 5: Tải game State of Decay 2 – Bạn phải sao chép Crack Codex ở các phiên bản cuối cùng sang thư mục mà bạn đang chọn để cài đặt game.

Bước 6: Sau khi đã tiến hành xong bước 5, vào mục để cài đặt game bạn hãy cho tiến hành chạy file install app.exe.

Bước 7: Hãy nhập tên game State of Decay 2 trên thanh tìm kiếm của nó và bắt đầu chơi game thôi nào.

Với những bước trên đây thì bạn đã tải State of Decay 2 thành công cho máy tính của bạn rồi đó. Hãy lưu ý thực hiện nó một cách trình tự nhé!

Chú ý cấu hình khi tải game State of Decay 2

Để có thể chơi được trò chơi này trên máy tính của bạn thì bạn phải đáp ứng được các yêu cầu được quy định trước của game này. Theo đó, có 2 bản quy định về cấu hình được chỉ ra cho PC. Và bạn chỉ cần đáp ứng được 1 trong 2 yêu cầu đã được đề ra này thì hoàn toàn có thể chơi game được rồi đó.

Bạn nên biết về cấu hình khi tải State of Decay 2
Bạn nên biết về cấu hình khi tải State of Decay 2

Hai loại cấu hình là đề nghị và tối thiểu. Đây là 2 bản tương thích với tựa game mà bạn đang muốn chinh phục trên máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chơi game trên các máy có cấu hình cao hơn mà không bị giật hay bị lag nhé!

Trên đây là tất cả các thông tin về cách tải State of Decay 2 về PC chi tiết nhất và miễn phí bạn nhé! Để có thêm nhiều hơn các thông tin về game này, đừng quên tham khảo các bài viết khá trên web của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like