Màn hình chính tải trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính

Trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính đang thu hút nhiều đối tượng tham gia. Thực tế, việc tải và chơi game này khá đơn giản. Khả năng gây nghiện cao nên số lượng fans liên tục tăng trong những năm gần đây. Game càng về sau thì độ khó càng tăng nên người chơi dựa vào phần may mắn để vượt qua.

Tham gia trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính dễ không? Điều này tuỳ vào nhiều yếu tố. Hãy cùng 1uporpoison.com tìm hiểu cách chơi chuẩn trong bài viết sau.

Hướng dẫn tải trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính

Tựa game trò chơi Candy Crush Soda trên máy tính đang tạo cơn sốt nổi tiếng. Nó thuộc top 10 trò chơi giải trí trên thiết bị hiện đại hay nhất. Song, nhiều người băn khoăn tại sao máy tính không chơi được Candy Crush ? Thấu hiểu điều đó, không ít tài liệu hướng dẫn cách tải đúng yêu cầu.

Các bước tải Candy Crush cho PC

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân đăng ký quyền truy cập Internet. Sau đó, bạn gõ tên game vào thanh tìm kiếm rồi Enter. Bạn chọn kết quả trong danh sách hiện ra.

Bước 2: Bạn Click chuột vào ô có dòng chữ “Tiếp tục với tư cách…”

Bước 3: Lúc này, thiết bị yêu cầu người dùng tải ứng dụng mới về máy tính. Bạn hãy nhấn chuột trái vào phần cài đặt miễn phí.

Bước 4: Thông báo tự động xuất hiện kèm 1 file cài đặt gửi về. Tiếp theo, bạn tìm tệp lưu và đặt tên cho file trước khi thực hiện lưu.

Màn hình chính tải trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính
Màn hình chính tải trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính

Candy Crush Saga là một game khá hot và thu hút được khá nhiều người chơi hiện nay. Bởi vậy, nhiều game thủ chuyên nghiệp luôn tìm cách hack Candy Crush trên điện thoại nhằm dành được chiến thắng với kết quả cao. Để hiểu rõ hơn về cách hack này hãy xem ngay bài viết sau nhé!

Chơi game Candy Crush Saga trên máy tính

Bước 1: Bạn mở thư mục chứa file đã tải về => click chuột trái để thiết lập cài đặt.

Bước 2: Ở cửa sổ đầu tiên, bạn chọn Run.

Xuất hiện giao diện game, bạn có thể chơi Candy Crush Saga cho PC hay không ? Bạn chọn tham quan xem hướng dẫn hoặc bỏ qua để chơi luôn.

Bước 3: Giao diện chính của game Candy xuất hiện. Bạn nhấn chuột trái vào mục game ở danh sách hiển thị.

Sau khoảng 5 – 10 phút thì quá trình cài đặt hoàn tất. Lúc này, bạn nhấn Play để bắt đầu chơi game.

Cách chơi Candy Crush Saga trên máy tính
Cách chơi Candy Crush Saga trên máy tính

8 thủ thuật chơi Candy Crush Saga trên máy tính

Những ai quan tâm và yêu thích Game này nên tìm hiểu kỹ để biết thủ thuật chơi hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, kiến thức dưới đây thật sự cần thiết cho người chơi.

Candy Crush Saga trên máy tính cần nắm bắt địa hình

Trước khi bắt đầu chơi, bạn quan sát kỹ “địa hình” màn game trên máy tính. Nếu màn chơi sắp xếp vị trí các viên kẹo ít combo thì nên thoát game rồi vào lại. Tình thế này khó giành điểm cao vì game chỉ tính mạng khi di chuyển ít nhất một lượt.

Qua bàn với số lượt còn lại ít nhất có thể

Bạn sắp hoàn thành màn chơi nhưng còn khá nhiều lượt di chuyển thì đi hết số lượt đó. Điều này giúp bạn đạt được điểm cao hơn. Bởi số lượt di chuyển đó sẽ biến thành kẹo sọc hoặc những con cá jelly fish để thêm điểm. Nếu số kẹo sọc và jelly fish quá nhiều thì chúng chồng lên nhau không mang về điểm số cao.

Thủ thuật chơi Candy Crush Saga trên máy tính
Thủ thuật chơi Candy Crush Saga trên máy tính

Làm chủ các bước di chuyển

Trong ván chơi, nhiều bàn có ít bước di chuyển nhưng yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ khá khó. Bạn phải tính toán di chuyển hợp lý tạo ra các combo candy. Điểm Candy Crush Saga for PC offline cao và nhanh hoàn thành nhiệm vụ khi có nhiều combo.

Bạn không đi theo các gợi ý

Trong thời gian nhất định, bạn không di chuyển viên kẹo nào sẽ xuất hiện gợi ý. Tuy nhiên, nó hoàn toàn là ngẫu nhiên chứ không phải cách tốt nhất. Nếu bạn đi theo gợi ý vô tình phá hỏng các viên kẹo có thể tạo ra combo. Kết thúc nhiệm vụ màn chơi một cách vô nghĩa.

Game thủ không vội nhận mạng chơi từ bạn tặng

Tính tương tác của trò Candy rất cao cho phép người chơi gửi tặng bạn bè những món quà. Candy chỉ lưu giữ tối đa 5 life nên bạn được tặng mạng đừng đồng ý mà tắt cửa sổ đó. Trong màn chơi nếu mất một mạng hãy click biểu tượng viên pin để nhận thêm.

Gửi nhiều quà và rủ nhiều bạn chơi

Mỗi ngày, Candy cho phép bạn gửi 1 số lượng gift nhất định cho bạn bè. Vậy nên, bạn nhớ gửi gift hàng ngày để họ gửi lại. Số gift càng tăng khi số bạn chơi cùng nhiều giúp bạn dễ chinh phục Candy Crush.

Ăn gian giờ

Khi hết mạng, bạn có thể chỉnh giờ trên máy tính cho qua nhanh rồi tiếp tục chơi. Cách này được xem là 1 bug của game. Tuy nhiên, người chuyên nghiệp không nên áp dụng vì chờ đợi rất thú vị. 

Sử dụng hợp lý các item hỗ trợ

Qua mỗi chap lại là 1 thử thách mới thì bạn sẽ có thêm 3 item để dùng thử. Bạn hãy sử dụng khi còn 1 bước là hoàn thành nhưng không đủ số lượt di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm trong shop của Candy.

Tóm lại, những ưu điểm ở trên góp phần quan trọng xây dựng tên tuổi game ngày càng vững mạnh. Thật đáng tiếc nếu bạn không chơi được Candy Crush Saga trên máy tính để cảm nhận điều thú vị.

Việc bạn ghi nhớ kiến thức liên quan trò chơi Candy Crush Saga trên máy tính rất cần thiết. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc khám phá game Candy. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ! Và thường xuyên theo dõi các tin tức mới nhất tại website của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like