Leblanc là một trong những tướng pháp sư được đánh giá rất cao trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại mà 1uporpoison.com muốn chia sẻ với các bạn. Chắc chắn game thủ nào khi phải đối đầu với cô nàng này cũng đều tỏ ra e sợ. Tuy nhiên bạn sẽ tự tin hơn khi gặp Leblanc sử dụng những tướng khắc chế Leblanc sau.

Phân tích sức mạnh của Leblanc

Leblanc dù là một vị tướng rất mạnh tuy nhiên cũng vẫn sẽ có những điểm yếu nhất định. Chính vì thế để tìm ra những vị tướng khắc chế Leblanc trước hết bạn cần phải biết được sức mạnh của nữ tướng này ở đâu. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu điểm yếu của Leblanc để tìm ra cách khắc chế cô nàng này.

Điểm mạnh

Leblanc thực sự là một vị tướng pháp sư có thể đi đường ổn định và mạnh mẽ. Sử dụng Kẻ lừa đảo bạn có thể tiêu diệt một số tướng ngay từ những cấp độ đầu tiên.

tuong khac che leblanc hieu qua
Tướng Leblanc được đánh giá rất cao trong game LOL

Kẻ lừa đảo cũng tỏ ra một sát thủ đường giữa cực mạnh khi sở hữu bộ kỹ năng rất đa dạng và linh hoạt. Những kỹ năng mà cô nàng này có thể sử dụng để hạ gục đối phương đó là khả năng cấu máu từ xa, dồn sát thương, thu hút sát thương… Đặc biệt cô nàng có khả năng kết hợp chiêu rất khác nhau, không lường trước được. Có được những tuyệt chiêu sát thương tuyệt vời như vậy cho nên cô nàng này có khả năng gank team tốt khi được sử dụng bởi những người chơi có kỹ năng cao.

Biến ảo và Mô phỏng là hai kỹ năng tuyệt vời nhất của vị tướng này. Bởi nó có thể giúp Leblanc gây nhiều sát thương và nhân lại khá ít. Bộ kỹ năng của pháp sư này khi sử dụng có khả năng chiêu hồi ngắn nếu đạt được đủ cấp độ.

Nếu có đủ trang bị trấn phái thì Leblanc có thể tăng tiến sức mạnh vượt bậc. Chính vì thế khi sử dụng hiệu quả nữ tướng này bạn phải học cách lên đồ cho Leblanc.

Điểm yếu

Đây là một tướng có rất nhiều chiêu thức phức tạp vì thế nếu Leblanc trong tay một người chơi chưa có nhiều kỹ năng thì sẽ rất khó sử dụng. Để phát huy sức mạnh tối đa thì Leblanc phải cần đạt đến cấp độ cần thiết.

Mặc dù Leblanc có kỹ năng khống chế đối phương nhờ Sợi xích siêu phàm. Tuy nhiên đây lại là kỹ năng định hướng và cần thời gian để tối đa hóa hiệu lực khống chế. Chính vì thế kỹ năng này không thể khống chế đối phương.

tuong khac che leblanc
Leblanc không có chiêu khống chế cứng

Những vị tướng khắc chế Leblanc tốt nhất

Sau khi tìm hiểu kỹ về sức mạnh cũng như điểm yếu liệu bạn đã tìm ra được tướng khắc chế Leblanc chưa? Nếu chưa, hãy xem những gợi ý sau đây nhé.

Morgana

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn khắc chế Leblanc. Moraga có thể hạn chế được một phần nào đó khả năng dồn sát thương hay hiệu ứng khống chế từ chiêu thức Sợi xích siêu phàm của Leblanc. Bởi cô nàng này sở hữu Khiên đen có khả năng chống sát thương phép nếu không bị vỡ. Bạn cũng có thể sử dụng chiêu Khóa bóng tối của Morgana khi Leblanc lao lên với Biến ảnh để dồn sát thương ngược lại.

Malzahar

Đây là tướng khắc chế Leblanc rất hiệu quả ở vị trí đường giữa. Malzahar có rất nhiều kỹ năng như Ám Ảnh Kinh Hoàng, Tiếng Gọi Hư Không, Âm Ti Trói Buộc có thể gây sát thương và tiêu diệt Leblanc

Braum đang là một vị tướng sp cực kì hiệu quả trong các trận đấu, với bộ kĩ khống chế cực kì khó chịu và độ trâu bò của braum khiến các chủ lực team bạn phải ngao ngán. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế braum để có thể “dễ thở” hơn khi đi bot lane các bạn nhé.

tuong khac che leblanc
Malzah là tướng khắc chế Leblanc rất hiệu quả ở vị trí đường giữa

Syndra

Ở vị trí đường giữa, Syndra gần như là một trong số những vị tướng mạnh nhất trong LMHT. Để đánh bại Leblanc hãy sử dụng Syndra để tập trung vào đẩy lính. Gần như LeBlanc sẽ không có cơ hội tiếp cận bạn. Và nếu LeBlanc có thể đáp trả lại thì bạn có thể sử dụng khả năng cấu rỉa, làm choáng diện rộng cũng như dồn sát thương khủng khiếp của Syndra để đánh bại Leblanc.

Những cách khắc chế Leblanc hiệu quả nhất

Để hạ gục Leblanc một cách tốt nhất thì việc chỉ dùng tướng khắc chế Leblanc có thể chưa thực sự hiệu quả đâu. Bạn còn phải biết những kỹ năng và chiến thuật đi đường thì mới mong tiêu diệt được “bậc thầy ảo ảnh” này. Việc này giống như việc huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã đưa ra đội hình Real 2014 để dành 4 cúp vô địch về cho đội trong mùa giải 2013-2014 vậy.

Để hạ gục  Leblanc thì khi đối đầu bạn cũng cần sử dụng những chiêu thức sau:

  • Để giảm lượng sát thương mà Leblanc gây ra bạn hãy trang bị Dây chuyền chữ thập. Đây là một trang bị có khả năng khắc chế rất tốt.
  • Sau khi Leblanc sử dụng Biến ảnh để cô nàng không thể tái kích hoạt lại chiêu thức này thì bạn hãy sử dụng những chiêu thức khống chế như câm lặng/làm choáng/trói chân/hất tung. Đây sẽ là những chiêu thức hiệu quả để làm giảm bớt khả năng của vị tướng này.
  • Quan sát xem LeBlanc sử dụng kỹ năng nào đầu tiên để có phương thức chống trả. Chẳng hạn nếu muốn vô hiệu hóa chiêu thức Biến Ảnh thì hãy tránh xa tầm thi triển của nó. Và sau đó tấn công thật mạnh. Để tránh chiêu thức Sợi Xích Siêu Phàm của LeBlanc thì tốt nhất hãy đứng sau lính.

Bây giờ bạn đã có thể đối đầu với LeBlanc mà không e dè gì đúng không? Sử dụng hiệu quả những cách khắc chế và tướng khắc chế LeBlanc sẽ khiến cô nàng không còn đáng sợ nữa. Nếu muốn chiến thắng trong nhiều trận đấu LMHT hơn thì hãy xem thêm thông tin như khắc chế Blitzcrank … trong website của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like